RẤT MAY MẮN, TÊN KHỦNG BỐ TỰ SÁT KHÔNG MANG BOM VÀO ĐƯỢC SÂN VẬN ĐỘNG…

khung bo

Wall Street Journal, tên tấn công khủng bố tự sát (suicide attacker) mang trong người đầy chất nổ tìm cách lọt vào bên trong sân vận động Stade de France, Paris, nhưng bị thất bại trước khi cho phát nổ bên ngoài sân vận động này trong lúc diễn ra trận cầu quốc tế giao hữu giữa đội tuyển Đức và Pháp vào đêm Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015 vừa qua.Theo tin nói trên cho biết rằng kẻ tấn công có vé vào cổng và tìm cách vào sân như một khán giả bình thường, nhưng bị các nhân viên an ninh sân bóng chận lại không cho vào, nhờ thế cứu được mạng sống của hàng trăm hoặc hàng ngàn người trong sân. Không vào được, kẻ khủng bố lui trở ra và cho bom nổ tự sát. Hai tiếng nổ lớn có thể nghe được từ bên trong sân vận động ở hiệp đấu đầu tiên giữa tuyển Pháp và Đức.

2e6d030d00000578-3317776-im

Wall Street Journal đưa thêm tin, một nhân viên tại trạm kiểm soát khán giả vào sân được xác định tên là Zouheir, cho biết sau khi nghe tiếng nổ lớn, anh ta thấy Tổng Thống Pháp Francois Hollande được di tản khỏi sân vận động. Những cuộc tấn công khủng bố xảy ra gia tăng mối lo ngại trước vòng chung kết Euro Cup 2016 được tổ chức tại nhiều thành phố nước Pháp và liệu không biết giải đấu này tiếp tục diễn ra tại quốc gia này nữa hay không.Mặt khác, dù vụ tấn công khủng bố xảy ra với hơn 120 người thiệt mạng tại Paris, nhưng theo Liên đoàn bóng tròn Pháp cho biết trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Pháp và Anh vẫn diễn ra vào ngày Thứ Ba như dự định. Liên đoàn bóng tròn Pháp vừa đăng tải trên website chính thức cho biết chủ tịch FFF, ông Noel Le Graet xác nhận trận cầu giao hữu giữa Anh và Pháp vẫn diễn ra trên sân Wembley, London.

Đội tuyển Pháp đá bại Đức 2-0 ngay trong thời gian xảy ra vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại sáu địa điểm trong thành phố Paris, Pháp khiến cho 128 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. (TD)

PHAN NGUYÊN LUÂN… thực hiện

nhan-chung-vu-khung-bo-o-paris-moi-thu-giong-nhu-phim-kinh-di

Paris-shooting-1447464264_660x0

khung-bo-o-paris2-ngoisao.vn

con-tin-4 (2)

20151114100418-5

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s