THÁC LOẠN CUỒNG DÂM TÁC QUÁI TRÊN FACEBOOK !!

955cb0be7308ad.img

1 nữ cùng 10 nam thác loạn bầy đàn gây rúng động cộng đồng mạng

Cách đây ít giờ, một facebooker đăng tải những bức ảnh chụp cận mặt và rõ nét của một nhóm 10 người đàn ông và 1 người phụ nữ đang “mây mưa” tập thể được lan truyền chóng mặt trên facebook đã khiến dân mạng “căng tràn” bức xúc.

Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tình với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân.


Nhóm người tạo dáng chụp ảnh trong cảnh không mảnh vải che th.ân.
Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giư.ờng chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác loạn trong vụ việc này được đánh giá là “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.

Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đ.àn của nhóm người này. Bạn Tuấn Bo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”

Vụ việc đã khiến đông đảo dân mạng phẫn nộ và bức xúc.


Một số người lại tỏ ra bức xúc người đã đăng những tấm hình này lên mạng ( ảnh chụp màn hình ).
Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

Một nhân vật biện hộ về lý do xuất hiện trong loạt ảnh.
Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Buổi thác loạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tình tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan h.ệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s