ĐẰNG SAU NỤ CƯỜI CỦA TIẾP ĐÃI VIÊN HÀNG KHÔNG TRUNG CỘNG…

Những Tiếp viên Hàng không tập sự ở một Trường Đào tạo nghề Hàng không Dân dụng ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, TC, mới đây đã xuất hiện trong một bộ ảnh “huấn nhục” y như trong quân trường vậy. Bộ ảnh ghi lại những bài tập kỳ lạ “có một không hai” của các Sinh viên tại nhà trường.

Ngoài việc giữ thăng bằng sách ở trên đầu để luyện tập dáng đi chuẩn “không cần chỉnh” như Người Mẫu hay Hoa Khôi, họ còn phải ngậm đũa để rèn luyện nụ cười hoàn hảo chuẩn mực, thêm vào đó là kẹp tờ giấy A4 vào giữa hai đầu gối để tập tư thế đứng thẳng tuyệt đẹp nữa . Các Sinh viên của Trường Đào tạo nghề này đang chuẩn bị cho một kỳ thi sát hạch, để quyết định chung kết xem họ có đủ tiêu chuẩn trở thành những Chiêu đãi viên Hàng không chính thức hay không na.

Các sinh viên của trường đào tạo nghề hàng không dân dụng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đang sử dụng đũa để luyện tập nụ cười hoàn hảo, thêm vào đó họ còn đội báo trên đầu để luyện tập tư thế đứng thẳng.
Các Sinh viên của Trường Đào tạo nghề Hàng không Dân dụng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, TC,  đang sử dụng đũa để luyện tập nụ cười hoàn hảo, thêm vào đó họ còn đội báo trên đầu để luyện tập tư thế đứng thẳng nữa .
Ở Trung Quốc, nghề tiếp viên hàng không được xem là một nghề rất hấp dẫn, mỗi năm có hàng trăm ngàn “nam thanh nữ tú” của đất nước này xin vào học tại các trường đào tạo nghề hàng không dân dụng.
Ở TC, nghề Tiếp viên Hàng không được xem là một nghề rất hấp dẫn và hãnh diện, mỗi năm có hàng trăm ngàn “nam thanh nữ tú” của đất nước này xin vào học tại các Trường Đào tạo nghề Hàng không Dân dụng.
Một bài tập rất khó khác đòi hỏi các sinh viên phải cân bằng được chai thủy tinh trên đầu trong vòng 3 phút. Trong lúc đó, họ vẫn phải mỉm cười trang nhã.
Một bài tập rất khó khác đòi hỏi các Sinh viên phải cân bằng được chai thủy tinh trên đầu trong vòng 3 phút. Trong lúc đó, họ vẫn phải mỉm cười thật trang nhã.
Các sinh viên phải luyện tập cả tư thế… khép chân, họ đặt tờ giấy A4 vào giữa hai đầu gối và phải đảm bảo làm sao để tờ giấy không bị rơi xuống đất.
Các Sinh viên phải luyện tập cả tư thế… khép chân, họ đặt tờ giấy A4 vào giữa hai đầu gối, mà phải  bảo đảm làm sao để tờ giấy không bị “hạ cánh an toàn”  xuống đất nha.
Các bài tập rèn luyện nghiêm khắc về các nghi thức xã giao và các động tác của một tiếp viên hàng không trên máy bay giúp đảm bảo rằng các sinh viên này sau khi ra trường sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường làm việc.
Các bài tập rèn luyện nghiêm khắc về các nghi thức xã giao, và các động tác của một Tiếp viên Hàng không trên máy bay giúp  bảo đảm rằng:  các Sinh viên này sau khi ra trường, sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường làm việc liền tù tì.
Ở TC, nghề Tiếp viên Hàng không là một nghề có tính cạnh tranh cao, bởi mỗi năm đều có hàng trăm ngàn bạn trẻ thi vào các Trường Đào tạo, mà cũng có hàng trăm ngàn Sinh viên tốt nghiệp từ các Trường Đào tạo đi tìm việc tại các Hãng “đằng vân giá vũ” .
Hồi tháng 12 năm ngoái, một Công ty chuyên tổ chức sự kiện ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, TC,  đã thu hút sự chú ý khi tổ chức một cuộc thi dành cho các Nữ sinh vừa tốt nghiệp Trung học có nguyện vọng được vào học tại các Trường Đào tạo nghề Tiếp viên Hàng không này.
Cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 thiếu nữ cùng nhau khoe tài khoe sắc, với hy vọng phần thể hiện của mình sẽ có thể thu hút được sự quan tâm của một Trường dạy nghề nào đó. Ngay từ khâu thi tuyển vào Trường Đào tạo, đã có mức độ cạnh tranh cao như vậy, chứng tỏ sức hút của nghề này đối với giới trẻ TC lớn tới mức chừng nào.
Các nữ sinh luyện tập cách ngồi vắt chéo chân duyên dáng trong khi lưng vẫn phải giữ thẳng. Trong tất cả các bài luyện tập, họ đều phải ăn vận, trang điểm và cuốn tóc lên y như một chiêu đãi viên hàng không thực thụ.
Các Nữ sinh luyện tập cách ngồi vắt chéo chân duyên dáng sang trọng và lịch lãm, trong khi lưng vẫn phải giữ thẳng. Trong tất cả các bài luyện tập, họ đều phải ăn vận, trang điểm, và cuốn tóc lên y như một Chiêu đãi viên Hàng không thực thụ vậy na.
Nghề tiếp viên hàng không được xem là một trong những nghề hấp dẫn nhất đối với giới trẻ Trung Quốc hiện nay.
Nghề Tiếp viên Hàng không được xem là một trong những nghề hấp dẫn cao sang nhất đối với giới trẻ TC hiện nay.
Hồi tháng 12 năm ngoái, một cuộc thi dành cho các Nữ sinh vừa tốt nghiệp Trung học có nguyện vọng được vào học tại các Trường Đào tạo nghề Tiếp viên Hàng không đã được tổ chức ở thành phố Thanh Đảo.
Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội giúp các Nữ sinh có cơ hội tiếp cận với các Nhà tuyển dụng. Hơn 1.000 Nữ sinh đã tham gia những phần catwalk chuyên nghiệp trong trang phục đồ bơi, và đồng phục Tiếp viên.
Hơn 1.000 thiếu nữ vừa tốt nghiệp trung học có ước mơ được vào học ở một trường đào tạo nghề tiếp viên hàng không đã tham gia vào một cuộc thi thu hút sự chú ý của dư luận.
Hơn 1.000 thiếu nữ vừa tốt nghiệp Trung học có ước mơ được vào học ở một Trường Đào tạo nghề Tiếp viên Hàng không, đã tham gia vào một cuộc thi thu hút sự chú ý của dư luận.
Cuộc thi này khiến người ta liên tưởng tới một cuộc thi tuyển người mẫu.
Cuộc thi này khiến người ta liên tưởng tới một cuộc thi tuyển Người Mẫu chân dài.
Sau phần thi hình thể là phần thi trong trang phục chuẩn mực của nữ tiếp viên hàng không.
Sau phần thi hình thể, là phần thi trong trang phục chuẩn mực của nữ Tiếp viên Hàng không.
Sự kiện hiếm thấy này đã thu hút rất đông ứng viên tham dự.
Sự kiện hiếm thấy này đã thu hút rất đông ứng viên tham dự.
Ở Trung Quốc, tiếp viên hàng không là một nghề “cao giá”, thu hút rất đông bạn trẻ.
Ở TC, Tiếp viên Hàng không là một nghề “cao giá”, thu hút rất đông bạn trẻ kỳ vọng.
Những cô gái may mắn sẽ thu hút được sự chú ý của đại diện các trường đào tạo nghề và sẽ được nhận vào học trong nhà trường.
Những cô gái may mắn sẽ thu hút được sự chú ý của Đại diện các Trường Đào tạo nghề này, và sẽ được nhận vào học trong nhà trường.

Bích Ngọc.
Source from Express/Daily Mail.

This entry was posted in 5- Tin Tức, 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - HÌnh đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s