LŨ ĐẦN THỐI !

Innebygd bilde 1

Tuy đã biết các ông cắt mạng tự xưng đỉnh cao trí tuệ, cứ hễ mở miệng ra thì toàn những câu đần thối, tự dặn lòng thôi không chấp đứa ngu lâu dốt bền, nhưng có lúc không kềm được như hôm nay. Nói các ông ngu, vì nếu câm cha nó cái miệng lại thì tốt quá đâu ai biết rằng các ông như thế. Nhưng của phải tội ông bà xưa vẫn có câu câm hay ngóng ngọng hay nói!

Mệt mỏi cho các ông, và cũng mệt mỏi cho cả người phải nghe các ông nói, ngay mỗ tôi chắc phải vào nhà thương Chợ Quán nếu cứ còn phải sống cùng các ông…Phát điên bởi những gì các ông ngôn kể từ sau ngày Tháng Tư Đen, cái thân thua trận phải gầm đầu để nghe các ông nói từ trong nhà tù nhỏ trại cải tạo, đến ra ngoài trại tù lớn xã hội, thấm thía cái câu ‘’năm đồng đổi lấy một xu, người khôn đi học, đứa ngu làm thầy!’’ 

43_18  Hơn chục năm, các ông đầu óc đỉnh cao cải tạo mỗ tôi, nhưng cũng không sao bắt được mỗ tôi nghe thủng những gì các ông, kể cả bác của các ông nói, cuối cùng cũng là cái may mà mỗ tôi được thoát tay các ông…Chỉ tội những người dân đen vẫn đang hàng ngày phải mũi ngửi, tai nghe, những cái thối từ miệng các ông bay ra. Có người nói các ông là kẻ thắng nên nói bừa…Xin thưa không phải vậy, đơn giản chỉ vì các ông là những thằng phét lác, nói ngu.

Thân tha hương nhưng lúc nào cũng đau đáu nhìn về quê nhà, tai nghe đầy những chuyện dân cầm sổ đỏ để có tiền đăng ký nhà nước cho đi lao nô, đầy tớ (oshin) bên Đài Loan, Hồng Kông, Mã Lai…Nay đâu có ai không rõ chuyện những cô gái đang làm đĩ xứ người Singapore, Thái Lan…Hay thân phận các cô Kiều thời xã nghĩa lấy chồng Tầu què đui, hầu cứu lấy gia đình đang đói khát…Và những ‘’người rơm’’ đi chui làm nô lệ trồng cần sa ở Anh, Pháp…

Không biết vì miệng quan thích có gang có thép, hay vì chưa có ai vả rụng răng mấy ông đỉnh cao trí tuệ mà đã 40 chục năm rồi, các ông vẫn nói những câu phét lác lòi ra cái ngu thối! Chiều 22.01.2016 tại buổi họp báo kinh tế xã hội năm 2015, định hướng phát triển năm 2016 của Tỉnh Tiền Giang, Hồ kinh Kha, giám đốc sở tài chính Tiền Giangcho biết cuộc sống người dân:

‘’Ở Tiền Giang, nhiều trẻ em đi học một buổi, bán vé số một buổi cũng được 100-200 tờ, mỗi tờ lãi 1.100 đồng thì các em kiếm từ 100.000-200.000 đồng mỗi buổi…Ở An Giang, có những người tàn tật, đi bán vé số bằng xe lăn có thể bán mỗi ngày 3.000 tờ, vậy mỗi tờ vé số lãi 1.100 đồng, người bán vé số dạo có thể thu nhập lên đến 100.000.000 đồng tháng’’ Vậy con nít làm chơi 300 đô, còn người già làm thiệt 5000 đô tươi mỗi tháng!

BienBao17jpg1330336421Cái câu chủ nhiệm ủy ban dân tộc Giàng Seo Phử, đã nói ở cuốc hội về nghề bán vé số dạo: ‘’Chúng tôi nghiên cứu đồng bằng sông Cửu Long, đến vùng này tôi thấy tình hình đi làm thuê, và bán vé số rất phổ biến, nhưng có thu nhập cao.’’ Và nay thêm ông giám đốc sở tài chính một tỉnh to, đã hai mặt một lời là dân Việt bán vé số dạo thu nhập hơn đứt dân Mẽo…lạ thật, vậy sao không ở lại thiên đàng của bác, mà phải tha phương lao nô, có cả sang tận Phi Châu làm đĩ ?

Thưa rằng sự thật là đây! Báo Pháp Luật, báo nhà nước, không thù địch, không phản động, ngày 05.02.2015, đã có bài báo nói gì về các công dân xứ xã nghĩa có thu nhập cao này, để mà thấy ban ngày họ lê lết ngoài phố bán vé số, tối về thì ngủ…ngồi. Xin trích:

‘’Diện tích căn phòng chừng hơn 20 mét vuông, nhưng số người thì đông quá, họ ngồi quây quần bên nhau trò chuyện, kể nhau nghe những vui buồn sau một ngày vất vả, đa số họ là người già và tàn tật. Hai cụ già chỉ còn mỗi người một chân, chiếc chân giả thò ra phía trước, gần đó hai cụ già ngồi bó gối, một người già khác mù cả đôi mắt, và một người đàn ông mất nửa cánh tay. Chung quanh còn rất nhiều người, tất cả đều đã qua cái tuổi thanh xuân rất lâu…’’

Thật là nản! Thống kê đã từng nói xứ An Nam xã nghĩa muốn bằng Thái Lan, Mã Lai, phải mất 60 năm, bằng Singapore thì mất 100 năm, lại thêm Lú đã nói rồi, đến hết thế kỷ này không biết con đường xã nghĩa sẽ đi đến đâu. Từ lâu nghe thế người dân đành chờ, cái chờ như đã quá quen, và quen hơn nữa là những lời rí rố của bầy đàn quan Ba Đình ăn nói ngu thối.

Mỗ tôi muốn hét to: Bán vé số dạo muôn năm…Con nít, các cụ già tàn tật bán vé số dạo muôn năm…Đảng cộng sản quang dzinh muôn năm…Hù chủ tịt dzĩ đại sống mãi trong sự nghiệp bán vé số dạo muôn năm…Và cả căn nhà 20 mét vuông với 38 người bán vé số dạo muốn năm…Nhưng chỉ ngại hàng xóm người Mẽo phiền lòng, mà đành thôi!

 cuoi-rung-ron-voi-nhung-bien-hieu-chi-co-o-viet-namBáo đài nói đất nước đang nở hoa mừng đại hội đảng lần thứ 12, chưa đến ngày bế mạc để dân xứ An Nam xã nghĩa biết mặt biết tên, trùm vịt cộng là ai, tứ trụ là ông bà nào nắm vận mạng thằng dân cùng đất nước. Trong khi đó cùng lúc ngoài khơi Vịnh Bắc Bộ cái giàn khoan HD.981 đã vào trong vùng đặc quyền kinh tế nước Việt, thì trong này các quan Ba Đình đang kết bè tranh nhau ghế, không ít dư luận cũng đã nóng tiết nhẩy vào chia phe ủng hộ!!!

Làm gì có phe nhóm ở đây, mà người dân cũng kẻ nghiêng bên này, người ngã bên kia, hay chỉ vì muốn thoát cái đảng ăn cướp đang ách trên cổ, mà sinh nhiều lời bàn tán thoát Trung, theo Mẽo, trong khi lũ Ba Đình thực chất chỉ là tranh ăn giành ghế. Mọi thứ bắt đầu từ khi người ta tin khơi khơi, không một chứng cớ nào là nội bộ đảng An Nam cộng đã bể hai, một phe của Lú thân Tầu cộng, phe còn lại là Ếch theo Mẽo, chúng đối nghịch nhau. 

Cả hai đều bán nước cho Tầu, Ếch và Lú cá mè một lứa! Lú kết tội Ếch là đục khoét phá đảng, tham vọng quyền lực, nhưng cá nhân Lú không khác, bốn chín gặp năm mươi, Lú bán nước cho Tầu để ngồi lì, thì khác chi Ếch cố nắm lấy đảng để vinh thân. Mười năm thủ tướng của Ếch, năm năm bí thư của Lú, đất nước Việt một thực tế không chối cãi là đã bị Tầu cộng bao vây toàn diện với sự tiếp tay của cái nhà nước thái thú An Nam xã nghĩa.

downloadMất biển đảo, mất đất liền, chưa là thời Bắc thuộc mà giặc Tàu tràn lan ngang ngược trên khắp lãnh thổ, từ Ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, ra tận ngoài lãnh hải, thế mà một quan quân đội, quân hàm thượng tướng ngôn một câu thối hoắc. Báo nhà nước ngày 22.01.2016, đăng Võ tiến Trung giám đốc học viện quốc phòng: ’Quan trọng, không xác định Trung Quốc là kẻ thù của chúng ta, chúng ta chủ trương xây dựng Trung Quốc thành đối tác chiến lược, bạn bè quốc tế.’’

Đã thế ông tướng phường chèo này đưa ra một khái niệm…Yêu nước từ xa! Ông nói một câu lú không thua gì Lú: ‘’Yêu nước từ xa nghĩa là chúng ta mạnh lên cả kinh tế, cả khoa học kỹ thuật, cả văn hóa, xã hội và quốc phòng an ninh. Bốn yếu tố đó hòa quyện vào nhau thì chúng ta mới giữ vững được đất nước…Tin vào đảng, tin vào chế độ, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chế độ ấy, sẵn sàng biến thành lòng yêu nước.’’ Hiểu ông ta muốn nói gì, mỗ tôi chết liền!

Vận nước gặp hồi đen tối nên rơi vào tay cái lũ đần thối này. Thôi không gõ nữa, mỗ tôi đang lên cơn điên vì chúng đây…Phải tắt máy thôi, nếu không lại văng tục vì lũ ngu lâu dốt bền này mất!

(source from Việt Nhân’s blog) / PHAN NGUYÊN LUÂN.. thực hiện

This entry was posted in 6- Văn Học, Tạp Ghi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s