MỘT TRÁI TIM ĐẸP, MỘT TÂM HỒN QUẢNG ĐẠI ….

powerball1

Cô gái gốc Việt tặng phần lớn tiền thắng Powerball cho từ thiện

Tin Oklahoma – Theo News 9, tuy không thắng được 1 tỷ Mỹ kim nhưng cô Jennifer Bùi lại được truyền thông Hoa Kỳ dành nhiều ưu ái.

Cô Jennifer Bùi trúng 50,000 Mỹ kim trong kỳ xổ số Powerball kỷ lục tuần qua. Đây là số tiền nhỏ, nhưng những việc cô làm với số tiền đó được nhiều người khen ngợi. Cô Jennifer có phần hùn trong phòng tập thể dục Jiu-Jitsu ở Lawton – Oklahoma, ngoài ra cô còn làm việc ở hai cơ sở khác. Cô Jennifer cho biết cũng giống như bao người dưới cơn sốt Powerball, cô Jennifer mua vé số dù biết cơ hội thắng rất thấp. Với vé mua $2, cô thấy mình trúng hai con và nghĩ rằng sẽ nhận được $100. Nhưng một đồng nghiệp báo cho cô đây là vé trúng 50,000 Mỹ kim. Ngay lập tức cô biết mình sẽ làm gì với số tiền được. Cô cho biết từng đọc về các hội từ thiện và luôn muốn giúp đỡ họ. Cô đã gởi tặng cho Lawton Humane Society một số tiền để giúp các loài động vật bị bỏ rơi.

Jennifer Bùi từng gia nhập quân đội. Cô cũng tặng tiền cho Mission 22, một tổ chức dùng môn võ Jiu-Jitsu xuất xứ từ Ba Tây để giúp các cựu quân nhân đang bị bệnh trầm cảm và tránh con đường tự tử.

Jennifer không muốn cho biết cô đã tặng bao nhiêu nhưng News 9 nói là phần lớn số tiền thưởng cô dành cho từ thiện. Cô chỉ  muốn chia sẻ câu chuyện của mình để khuyến khích mọi người hãy giúp cho các tổ chức này. (source from ThanhLan’sbtn)

PHAN NGUYÊN LUÂN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s