CUỐI CÙNG NHỮNG TÊN TÙ VƯỢT NGỤC ĐÃ FBI BỊ BẮT HẾT TRỞ LAI…

Bà Sandra Hutchens, Orange County Sheriff đang loan báo tin bắt được thêm hai tù nhân vượt ngục với các cơ quan truyền thông sáng thứ Bảy. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

SANTA ANA – Trưa thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016 Trước đông đảo các đài truyền hình và báo chí địa phương thuộc các sắc tộc khác nhau, Cảnh Sát Trưởng Orange County Sheriff, bà Sandra Hutchens, đã giới thiệu các vị tham gia cuộc họp báo gồm các Giám Sát Viên Quận Cam, Cảnh Sát Orange County, Cảnh Sát Santa Ana và một số viên chức an ninh khác.

Sau đó bà báo tin mừng là ba tù nhân rất nguy hiểm là Hossein Nayeri, Jonathan Tiêu và Dương Bắc đều đã bị bắt lại. Riêng Dương Bắc ra đầu thú hôm thứ Sáu, còn hai người kia vừa bị bắt tại San Franciso sáng thứ Bảy.

Bà cho biết, một người dân tại San Franciso tình cờ nhìn thấy chiếc xe Van màu trắng GMC Savana Utility đời 2008 giống như chiếc xe bị lấy cắp đang đậu trong Parking lot của một khu thương mãi. Người này gọi báo cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi thì Hossein Nayeri tông cửa xe chạy trốn nhưng chỉ chạy được quãng ngắn thì cảnh sát bắt được. Cảnh Sát lục soát chiếc xe Van và thấy Jonathan Tiêu đang trốn trong xe. Anh này không kháng cự, và trong xe không có vũ khí.

Như vậy cả ba tù nhân vượt ngục đêm thứ Sáu tuần trước đã bị bắt lại hết. Bà Cảnh Sát Trưởng Sandra Hutchens mời Giám Sát viên Andrew Đỗ và hai GSV khác của Quận Cam phát biểu. Các GSV đều lên tiếng ca ngợi tinh thần làm việc rất tích cực của các cơ quan công lực, và chắc chắn khi tin này được loan báo, cư dân quận Cam sẽ an tâm. Bà Cảnh Sát Trưởng Quận Cam cám ơn tất cả các Sở Cảnh Sát khắp Orange County, Los Angeles, San Diego đã hợp tác với Cảnh Sát Quận Cam trong những ngày qua để truy tìm ba tội phạm vô cùng nguy hiểm.

Trả lời các câu hỏi của giới truyền thông, bà cho biết, hai can phạm đang bị giữ tại Sở Cảnh Sát San Franciso và ngay trong hôm thứ Bảy, Cảnh Sát Orange County cũng như FBI sẽ lên San Franciso dẫn độ hai tù nhân về lại nhà tù Quận Cam.

(source from ThanhPhong/VD daily) – CHRIS PHAN… thực hiện

download

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s