BA ĐIỀU ƯỚC…

1

Doanh (ngáo), Hưng (rèo) và Phú (lỉn) đi cruise (du thuyền), chẳng may chiếc tàu bị đắm, chết hết! Còn lại có ba thằng trong băng đảng 9B sống sót trôi dạt vào đảo hoang. Buồn qúa ba thằng khóc om sòm.
Bỗng Bụt hiện ra, giọng nói như chuông:

  • Thương quá! thương quá! Ta cho các con ba điều ước, mỗi đứa một điều. Các con ưóc đi
  • Doanh (ngáo) lên tiếng trước:  Bụt ơi! vợ con trẻ đẹp, con nhớ quá, bụt cho con về với em xã xệ nhé, chứ không có thằng khác hốt… chắc con tự tử!!!
  • Bụt phất trần một bụp, Doanh (ngáo) đứng trước mặt vợ ôm xiết như chưa từng ôm…
  • Phú (lỉn) thấy thằng bạn về được với vợ đẹp, mặt méo mó khẩn xin: – Ước gì con cũng về với vợ, tuy nó ghen hết cở thợ mọc, nhưng vì thương con mà nó ghen. Bây giờ mới thấy thương em xã xệ, hiểu được lý lẽ của dzợ, hối hận quá. Van xin Bụt cho con về với em!!!
  • Bụt nghe lời khẩn khấu của Phú (lỉn) mà cầm lòng không được, liền Phất Trần hai cái “bụp” “bụp” tăng vận tốc cho cặp đôi này gặp nhau. Phú (lỉn) thấy được vợ, nước mắt đầm đìa, hôn vợ xối xả, hôn như chưa bao giờ được hôn… còn nói: “em cứ ghen đi nhé! anh đã hiểu lý lẽ cơn ghen yêu thương của em rồi… i love you very much, honey” …
  • Còn lại Hưng (rèo) mặt đăm chiêu buồn buồn, nhìn bụt thở dài: “Bụt ơi con buồn quá! tụi con là băng đảng 9B sống chết có nhau hơn 40 năm. Hai đứa kia hôm qua còn ở đây, giờ nó về hết còn mình con. Ước gì tụi nó quay lại đây cho vui. …..
  • Bụt nghe cũng mũi lòng tình bạn tri kỷ của Hưng (rèo) đối với Phú (lỉn) và Doanh (ngáo), Bụt phất trần “bụp” “bụp” “bụp” bụp” “bụp” 5 lần (bụp) cho tụi nó xuất hiện nhanh liền tức khắc trên đảo với Hưng (rèo)… Trước khi đi, Bụt gật đầu với tình bạn của ba đứa bạn 9B: – “Chưa bao giờ ta thấy một thứ tình bạn nào đẹp bằng ba tụi con, thôi thì ta đã tội nguyện, chúc các con vui sống trên đảo hoang này hết đời nhé!! Ta đi đây” !!

đôi mắt của Doanh (ngáo) và Phú (lỉn) nhìn Hưng (rèo) như muốn ăn tươi nuốt sống, không học bài mà cùng nhau hét to đồng điệu: “CON BÀ MẦY” …. thằng HƯNG (rèo) !!!

(HẾT LỜI DẪN)

This entry was posted in 8- Đời Sống, CHUYỆN VUI, Văn Nghệ - Chuyện Vui. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s