Băng đảng nổ súng dữ dội ở Santa Ana, 1 chết, 2 bị thương

Băng đảng nổ súng dữ dội ở Santa Ana, 1 chết, 2 bị thương

Một thiếu nữ 25 tuổi bị bắn chết tối qua trong một vụ nổ súng có liên quan đến băng đảng bên trong một garage xe phía sau một nhà thờ, theo lời cảnh sát điều tra cho hay hôm thứ năm 17/3

Garage xe này được cải tạo thành nơi sinh sống và cô Vanessa Elizabeth Rodriguez đã vào bên trong với 2 người đàn ông vào lúc 11 giờ 30 tối qua, theo lời đại diện cảnh sát Anthony Bertagna cho hay.

Bertagna nói: “Ít nhất có 2 hung thủ đi bộ đã mở cửa cái garage này và nã súng vào tất cả mọi người bên trong rồi bỏ chạy”. Cô Rodriguez được chở cấp cứu đến một bệnh viện ở Santa Ana và tắt thở sau đó tại đây.

Cảnh sát cho hay 2 người đàn ông bị thương không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đã không cộng tác với cảnh sát điều tra, vốn cho đây là một vụ xử theo lối băng đảng.

Vụ này xảy ra chỉ có vài giờ sau khi một thanh niên 19 tuổi bị thương khi bị ai đó lái xe chạy qua bắn ở khu phố 1200 đường Highland Street, cũng là vụ băng đảng trả thù.

Bertagna cho hay cảnh sát Santa Ana không tin là  hai vụ này có liên quan nhau vì xảy ra ở hai khu phố khác nhau. Các thủ phạm đang bị truy nã gắt gao.

Đào Nguyên (OCR)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Địa Phương. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s