Em bé 9 tháng tuổi là Nạn Nhân Cộng Sản !

Em bé chín tuổi trong bức hình này là con của một trung tá thiết giáp bị Việt Cộng tàn sát khi chúng vào trại thiết giáp Phù Đổng tại Gò Vấp hồi Tết Mậu Thân 1968 .Bố của cô ta cùng khoá với tướng Nguyễn Ngọc Loan. Vì vậy mà tướng Loan đã bắn tên VC đó trên đường phố khi bắt được nó, vì nó là đại đội trưởng của đơn vị đánh trại Phù Đổng . Cũng chính nó và đồng bọn đã tàn sát tất cả mọi người chúng gặp tại Trại Gia Binh! 

Kính thưa quí Niên trưởng và quí chiến hữu,Hôm qua hai vợ chồng chúng tôi đi tham dự Đêm Lâm Viên do hội Võ bị DC tổ chức, chúng tôi tham dự với tư cách là Family Members của hội Quân Nhân Mỹ gốc Việt ,suốt đêm qua, ngủ không được trằn trọc về câu chuyện mà Trung ta Hải quân Mỹ MiMi Phan kể chúng tôi nghe như sau:

Nói về cách giết người của VC thì Isis còn thua, và hy vọng tất cả những ai cầm súng chống VC tết Mậu Thân đều nghe câu chuyện này

Khi VC chiếm được trại gia binh thiết giáp ở Gò Vấp (có thể là Thành Tuy Hạ.Chắc Niên trưởng quan tư thiết giáp Nguyễn Bích khoá 20 biết rõ, nếu viết chưa đúng xin Niên trưởng, please I need your helps, Sir)chúng đã tàn sát cả gia đình một vị Trung tá Thiết Giáp trong đó có một em bé  9 tháng tuổi(?) bị bắn vào đầu nhưng không bị tử vong. Trong bữa tiệc ngày hôm qua,chúng tôi đã được ngồi chung với em bé đó.Bây giờ cháu có …rất nhiều hy vọng trở thành một phó Đề Đốc của Hải Quân Mỹ.

Thưa quí Niên trưởng và quí chiến hữu,

Viết thưa cùng quí vị câu chuyện trên , tôi nhớ lại một câu chuyện lịch sử của Việt Nam khi Nguyễn Trãi tiễn cha là Nguyễn Phi Khanh bị bắt sang Tầu.Nguyễn Phi Khanh có để lại hai câu thơ Nếu Trời muốn cho nước Nam tiêu diệt.

Thì lưới thù sẽ trút xuống đầu xanh,

Như một phép lạ, em bé 9 tháng tuổi còn sống thì nước Việt không thể mãi nằm trong tay bạo chúa được. Xin chung một lời cầu nguyện cho dân tộc

Thân kính

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s