HỞ LƯNG…

856fdd9a31af6b.img

Nếu như trước đây mốt đeo vòng ngược, gắn mi ngược… được nhắc đến khá nhiều thì thời gian gần đây, xu hướng mặc áo sơ mi ngược đang trở thành “hot trend” đối với toàn bộ giới trẻ trên thế giới. Với chiếc áo sơ mi, bạn thay đổi cách mặc ngược, chuyển nút cài khuy, nút thắt, buộc dây ra phía sau lưng, bạn sẽ biến phong cách của mình trở nên cá tính, mới lạ và vô cùng gợi cảm.
Có nhiều kiểu sơ mi khác nhau thì đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều kiểu mặc phong phú. Bạn có thể mặc đơn thuần cài khuy ngược phía sau. Cách này rất dễ dàng và có thể mix với nhiều item như quần jeans, quần skinny, váy… Nếu vóc dáng thon thả, bạn hãy bọn sơ mi body, còn dáng người hơi mập mạp, bạn nên “làm bạn” với áo sơ mi dáng suông.

Nếu bạn muốn khơi gợi phong cách quyến rũ với sơ mi mặc ngược, bạn nên mở “hờ hững” một vài chiếc khuy khi mặc ngược. Ngoài ra, sơ mi buộc nơ ngược phía sau cũng giúp cho bạn khoe tối đa tâm lưng ong thon thả, mượt mà.

Cứ tưởng rằng áo sơ mi ngược rất hạn chế trong một số hoàn cảnh. Tuy nhiên, với cô nàng công sở, vẫn có thể mặc đẹp với style này. Chỉ có điều, bạn nên tinh tế không nên để phía sau lưng hở hang quá đà. Set đồ cuốn hút và lý tưởng cho bạn sẽ là một chiếc áo sơ mi ngược kẻ sọc, chân váy bút chì, xăng đan dây và xõa tóc điệu đà.

Sơ mi dáng váy cũng không ngoại lệ trong xu hướng mặc ngược. Một chiếc áo sơ mi dáng váy mặc ngược sẽ khiến chủ nhân vừa duyên dáng, dịu dàng và hút hồn mọi người xung quanh.

NGUYÊN DI… thực hiện

This entry was posted in 8- Đời Sống, Thời Trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s