DONALD TRUMP LUÔN TẠO RA ĐỐI THỦ…

Tại sao người Mỹ không thể ngừng xem Donald Trump?

 

KẺ GHÉT hay THƯƠNG GÌ CŨNG THÍCH XEM SHOW CÓ DONALD TRUMP !!!

“Chúng tôi nhất định phải xem chương trình này”, một người một người phụ nữ đi với bạn của mình đã nói như vậy khi hòa vào dòng người xếp hàng dài để xem chương trình về Donald Trump.

Những ai đã qua cửa kiểm tra an ninh đều hòa mình vào căn phòng đầy ắp những người ủng hộ ông Trump, họ uống bia Budweiser và cùng nhún nhảy theo điệu nhạc rock cổ điển.

Những người có mặt chụp ảnh selfie và chơi bài trong đó Donal Trump là con Át và Hilary Clinton là con phăng teo (Joker)

Trên sân khấu một ca sỹ đóng giả Elvis trong bộ đồ màu vàng đang lắc hông

Theo tường thuật trực tiếp của hãng tin CNN, bài phát biểu chiến thắng lần 3 của Trump giống như 2 lần đầu tiên, đều ngắn gọn, súc tích nhưng không nhàm chán.

Sau đó, vị tỷ phú này được người hâm mộ vây quanh với mong muốn được chụp hình chung.

Thực tế “hiện tượng” Donal Trump được cộng hưởng bởi rất nhiều thứ. Từ việc những cử tri phản đối chính sách của chính quyền hiện nay cho tới những lo ngại về tăng trưởng kinh tế, từ quan điểm chống người nhập cư cho tới phong cách cuốn hút riêng mà chỉ ông Trump mới có.

5-1456565670062   Ứng cử viên Trump am hiểu các “chiêu trò” để trở thành một tác gia truyền hình thành công nhất. Thật khó để mọi người dừng xem “vai diễn” của tỷ phú Trump trong cuộc đua tranh cử khi mỗi tập phim kết thúc đúng vào lúc gay cấn nhất.

Vì vậy rất nhiều người đã đổ xô tới Treasure Island để chứng kiến những phát biểu “ngông” của ông vào đêm thứ 3. Đương nhiên, chương trình tường thuật tranh cử của Trump ngày hôm đó đã trở thành show có lượng người xem cao nhất tại Mỹ.

Ông Joe Downward cho biết ông đã tình cờ xem và “mê” luôn Trump sau khi xem show diễn thuyết của vị ứng cử viên này.

“Thông thường, tôi ngồi đó và xem các kênh thị trường chứng khoán, tôi thường xem “Hãy chọn giá đúng” và các kênh vô bổ khác. Nhưng bây giờ, tôi lại thích xem các kênh chính trị cả ngày”, ông Downward nói.

Cuối cùng, ông Joe quyết định phải nhìn thấy tận mắt ứng cử viên Donald Trump và đã lái xe tới tận Las Vegas.

Ông nói: “Đó là điều lạ nhất mà tôi từng thấy trong đời”, ông ca ngợi. “Không thể tin được! Ý tôi là, tôi đã nổi da gà một vài lần. Tôi chỉ muốn nói, ông ta thật là ‘ngầu’ “.

donald-trump-is-still-soaring-in-iowa--but-there-are-now-some-clear-warning-signsTrong khi đó, ông Mike Donohue, một người về hưu, thường xuyên sống cả ở Los Angeles và Las Vegas, cho biết vì chuyện tranh cử của Donald mà ông đã trở thành một người nghiện tin tức không thể chữa được. ‘Tôi đã xem kênh CNN và Fox hàng đêm kể từ khi ông Trump tiến hành tranh cử”

Ben Labadie, một điều dưỡng người Canada khá thân thiện rất thích Trump và gọi ông Trump là một “siêu anh hùng” bởi tỷ phú Trump đã lấy sự tự do làm khẩu hiệu chiến dịch tranh cử của mình.

Ben cho biết ông và ông con trai tám tuổi của mình đã xem chiến dịch tuyên truyền của Trump liên tục 1 tháng và cuối cùng họ đã rời khỏi Ontario để xem show trực tiếp của vị ứng cử viên này.

“Có người mê sưu tầm thẻ khúc côn cầu, có người thích thu thập thẻ bóng chày bởi mọi người ngưỡng mộ những cầu thủ chơi môn thể thao đó. Tuy nhiên, không có nhiều người ngưỡng mộ các chính trị gia trong khi chúng ta có thể làm vậy. Và tôi nghĩ rằng đó là những gì ông Trump đã khuấy động trong lòng cử tri Mỹ hiện nay”, ông Labadie nói.

trump_flicker_face_yessÔng còn cho biết con trai mình đã được truyền cảm hứng từ các ứng cử viên tranh cử tổng thổng và muốn tham gia một lớp học thuyết trình trước công chúng để có thể nói chuyện như tỷ phú Trump.

Thậm chí, cậu bé hoàn toàn đắm mình trong các chương trình về chính trị đến nỗi trong một cuộc tranh cãi với chính em gái của mình, cậu nhóc đã nói với cô bé “Em ngang bướng như như Bob Beckel.” (Một chuyên gia phân tích chính trị và cũng là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ.)

Ông Labadie đã đưa con trai của mình tới Nevada để làm tình nguyện viên cho chiến dịch của ông Trump.

“Tôi muốn cho nó lắng nghe những ứng cử viên khác để cho công bằng nhưng nó kêu chán. Chỉ khi tới Donald Trump, nó mới dồn toàn bộ chú ý trong suốt thời gian. Nó lắng nghe những gì ông Trump nói và giống như bị quyến rũ vậy. Không có nhiềuchính trị gia có thể chinh phục và hoàn toàn thu hút được sự chú ý của một đứa trẻ như ông Trump đã làm”, ông Labadie nói.

(source from ThuyDuong’s Blog/Los Angeles Times)

CHRIS PHAN… thực hiện

Donald-Trump-Donkey-Hotey

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s