DÙNG DAO ĐÂM NGƯỜI, MỘT PHỤ NỮ GỐC VIỆT BỊ BẮT…

0A

Phụ nữ gốc Việt tại Kansas bị bắt vì xích mích, dùng dao đâm nạn nhân gục ngã

Lại một ví dụ của sự nóng giận đã cướp đi sinh mạng của một người, lấy đi sự tự do của một người nữa và mang lại nỗi ám ảnh cho nhiều người khác. Các nhà điều tra không biết mối quan hệ giữa ba người một nam và hai phụ nữ sống chung dưới một mái nhà này. Lệnh bắt giữ đã được đưa ra và nghi phạm đang ở trong tù chờ ngày hầu tòa.

Cảnh sát thành phố Salina, tiểu bang Kansas, bắt giữ người phụ nữ gốc Việt 46 tuổi liên can đến vụ đâm chết người xảy ra vào sáng ngày 13 tháng 5.

Cô Loan Nguyễn-Lovelace – 43 tuổi – qua đời không lâu sau khi được đưa vào bệnh viện Salina Regional cấp cứu. Các bác sĩ đã không cứu chữa được vì nạn nhân bị đâm trọng thương, vết thương quá nặng.

Cảnh sát thành phố Salina, tiểu bang Kansas, bắt giữ người phụ nữ gốc Việt 46 tuổi liên can đến vụ đâm chết người xảy ra vào sáng ngày 13 tháng 5.

Vào buổi sáng định mệnh, một vụ cãi vã xảy ra giữa hai người phụ nữ trong nhà riêng của nạn nhân gần góc đường Roach Street và Max Avenue, thành phố Salina. Hiện chưa rõ lý do dẫn tới cãi vã, cảnh sát chỉ cho biết, trong lúc lời qua tiếng lại, Thuy Dương đã lấy dao đâm cô Loan. Tommy Lý – 45 tuổi – đang ở dưới lầu liền chạy lên khi nghe hai người phụ nữ lớn tiếng. Anh nhảy vào can Thuy, và cũng bị rách tay trong lúc vật lộn với cô ta. Cô Loan lần xuống lầu, chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Nghi can bỏ trốn.

https://vid.me/e/BJa2?stats=1&tools=1

Đến hiện trường vào khoảng 9h30’ sáng, cảnh sát phát hiện nạn nhân bị đâm vào ngực. Đội cứu thương lập tức cấp cứu tại chỗ, rồi nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện. Tuy nhiên, cô qua đời chỉ vài tiếng sau. Cảnh sát vẫn chưa công bố mối quan hệ giữa ba nạn nhân và nghi can.

Thuy Duong bị bắt giữ khi trong xe đậu tại sòng bài Kansas Star ở thành phố Mulvane. Nghi can đối diện với cáo buộc giết người mức độ II và hành hung gia trọng.

(source from Salina Local News/ BaoNuocViet News)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s