LỆNH TRUY NÃ BARRACK OBAMA… ĐÃ CƯỚP HÀNG TRIỆU “TRÁI TIM SỐNG” VIỆT NAM !!

Nga Bich Pham's photo.

 

Lệnh truy nã OBAMA !!!!

Chắc hẳn từ đêm qua đến hôm nay, anh Barack Obama đã biết tình cảm của nhân dân nước em nói chung và cá nhân em nói riêng dành cho anh như thế nào.

Anh Barack Obama vô cùng thương mến!

Em nói thật, David Beckham sang nước em cũng không được chào đón nồng nhiệt thế đâu, mặc cho David Backham đá banh giỏi hơn anh. Maria Ozawa sang nước em cũng không được ủng hộ thế đâu, mặc cho Maria Ozawa sexy hơn anh. Thậm chí, đến Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc Jan Eliasson sang nước em, dân nước em cũng không thích thú vậy đâu, mặc dầu ảnh trắng hơn anh

Em biết, mọi so sánh điều khập khiễng, nhưng phải liệt kê để anh hiểu rằng, nhân dân nước em thật lòng quý mến anh một cách không điều kiện, không vụ lợi. Em thiệt, em nói điêu cho chết queo hết lãnh đạo Trung Hoa vĩ đại đi.

Cả ngày hôm nay, em không dám làm gì hết, em F5 liên tục các trang báo mạng để cập nhật tình hình về anh. Em thật sự xúc động khi thấy anh cười, anh nói, anh vui vẻ. Em bật khóc khi thấy hình ảnh của anh ngập tràn news feed.

Anh Barack Obama vô cùng thương mến!

Em đọc thấy anh dỡ bỏ lệnh cấm vũ khí sát thương cho nước em, em đấm ngực cảm động, hô vang mấy tiếng “Barack Obama…. Barack Obama… Barack Obama. Phương Đông có mặt trời hồng, phương Tây có Obama”.

Em đọc thấy anh nói về biển Đông, em lặng lẽ chùi nước mắt. Em xem phim Hàn Quốc, chứng kiến cô gái bị ung thư tóc, chàng trai bị ung thư răng, em cũng không chùi nước mắt nhiều đến vậy.

Em biết, rồi anh sẽ còn tạo điều kiện cho nước em nhiều lắm ngoài mấy chuyện này. Bởi như anh nói, “Dành điều tốt đẹp cho nhau vào những ngày sau cùng”.

Nhưng mà, anh Barack Obama vô cùng thương mến ơi!

Anh biết chúng em đang cần gì không? Chúng em đang cần tiền, anh ạ. Cần rất nhiều tiền.

Anh thấy đó, anh vừa qua thì xăng nước em lập tức tăng giá, trạm thu phí BOT bủa vây khắp nơi, ngân sách mấy tháng đầu năm thu không đủ chi bội chi gần 53 ngàn tỷ, nợ công không ngừng tăng lên… Chuyên gia nước em bảo, “Chưa bao giờ bức tranh ngân sách xấu như vậy trong vòng hai mươi năm qua”.

Anh Barack Obama ơi!

Em trộm nghe, đến thăm người đói không mang theo hoa hồng, đến thăm người nghèo không mang theo gấm lụa. Bởi, đến thăm người đói phải mang theo gạo, còn đến thăm người nghèo phải mang theo tiền, anh ạ.

Hãy mạnh dạn đi anh Obama, anh còn mấy chốc nữa đâu. Hãy ghi tên mình vào lịch sử đi anh Brack Obama. Hãy dũng cảm lên anh, can đảm lên anh.

Nếu anh làm được điều ấy, em thề sẽ xăm hình anh đè hình chủ tịch Trung Hoa Mao Trạch Đông nơi bắp tay phải.

Em là dân chơi, em nói không bao giờ nuốt lời. Em mà biết nuốt lời thì em làm quan chức rồi, em làm dân làm chi, anh Barack Obama ha!

Yêu anh bất chấp giới tính. Smiling face with open mouth

Nhưng sáng nay, trên tất cả đài truyền hình nổi tiếng thế giới, và những tờ nhật báo đáng kính trọng nhất thế giới đều đi bản tin lên trang đầu: “lệnh truy nã Barrack Obama đã cướp hàng triệu trái tim sống của VN”. Em được biết anh đâu có nghèo, sao anh lại đi ăn cắp vậy? được biết anh cũng có trái tim vậy anh bắt chước mấy chàng Trung Cộng cướp nội tạng, mổ tim sống của dân VN chi vậy? Giờ không biết nói sao đây, em không muốn anh bị cảnh sát thế giới bắt, mà cũng không muốn anh làm kẻ cướp như người Trung cộng… Thôi, em tặng anh nguyên trái tim em nhé! anh giữ đi, từ nay trái tim này là sở hữu của anh đó!! vì EM YÊU ANH…quá xá quà xa!! Moahhhhhhhhhhhhhh….

ANH OBAMA ƠI! ANH SẼ TRỞ THÀNH KẺ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC LẠC VIỆT!!!

Hải Trần và Chris Phan… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s