TẠI SAO LUẬT SƯ của MINH BÉO LẠI MUỐN XIN TÒA ĐỜI LẠI PHIÊN ĐIỀU TRẦN ???

bang-thanh-tich-cua-sieu-luat-su-bao-chua-cho-minh-beo-hinh-3-134343878

WESTMINSTER – Ở phiên tòa thứ tư xét xử vụ nghệ sĩ hài Minh Béo bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em, luật sư Mia Yamamoto tiếp tục xin tòa dời phiên điều trần đến cuối tháng 7.

Sáng thứ Tư, diễn viên Minh Béo xuất hiện tại Tòa thượng thẩm Orange County tại Wesminster. Minh Béo mặc đồng phục phạm nhân, xuất hiện phía sau khung sắt từ lúc 10 giờ để chờ đến phiên xử. Ở phiên xét xử này, ông Kiên – anh trai của Minh Béo – cũng đến dự cùng vài người bạn. Mẹ của Minh Béo cũng đang ở Hoa Kỳ, nhưng không có mặt.

Đây là lần thứ tư Minh Béo xuất hiện tại tòa sau hơn 3 tháng bị giam ở nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Trước đó, nhiều người dự đoán đây là một phiên điều trần quan trọng, vì phía công tố và luật sư biện hộ sẽ đưa ra các lập luận của hai bên. Tuy nhiên trên thực tế, phiên tòa diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 2 phút, vì luật sư biện hộ Mia Yamamoto lại xin dời phiên xét xử đến ngày 28 tháng 7 và được tòa chấp thuận. Lý do về việc dời ngày này không được công bố. Luật sư Yamamoto cũng xin quan tòa không cho phóng viên hay người tham dự phiên tòa chụp hình Minh Béo.

downloadSau khi phiên tòa kết thúc, bà Mia Yamamoto đi về bằng một lối riêng chứ không ở lại trao đổi với người thân hay gia đình của Minh Béo. Từ khi nhận biện hộ cho diễn viên hài này, vị luật sư gốc Nhật này luôn kín tiếng. Bà không làm việc trực tiếp với gia đình nam diễn viên mà chỉ thông qua một người ẩn danh đã thuê bà.
Được biết, việc liên tục xin dời phiên điều trần của bà Mia Yamamoto là một hoạt động bình thường của giới luật sư nói chung tại Hoa Kỳ. Theo luật định, thời hạn ngồi tù của bị cáo được tính từ khi tạm giam chờ xét xử, và sẽ được trừ lại vào bản án sau này.

minh-beo-2_JCGMDiễn viên Minh Béo sang Hoa Kỳ lưu diễn từ ngày 18 tháng 3 tại California. Theo công tố viên Orange County, ngày 20 tháng 3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài radio ở Huntington Beach. Anh ta bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23 tháng 3. Gia đình cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

(source from VD daily news) – CHRIS PHAN… thực hiện

top-1463118648_1463118661_490x294-2135

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s