KHÁCH HÀNG KIỆN TIỆM PHỞ 75 (chủ gốc Việt) ở DENVER !!

 download (1)

Denver, Colorado.-  Gia đình của một cậu bé cư dân Denver 14 tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu hồi tuần trước vì bị nhiễm virus E.coli trong thức ăn, hôm 16/06 đã nộp đơn kiện một quán Phở 75 của người Việt.

Tin của Denver Post cho biết, đơn kiện của cậu bé đệ nạp tại toà án quận Arapahoe còn nói rằng, cậu và 3 thiếu niên khác bị nhiễm E.coli vì đã vào tiệm phở 75 ở đường South Havana của quận Aurora ăn phở trong khoảng từ 24 tháng Năm đến 10 tháng Sáu.

Tiệm phở này đã được phép mở cửa lại hôm thứ Năm, 5 ngày sau khi bị các viên chức Sở Y tế địa phương ra lệnh đóng cửa, vì đã làm 4 thiếu niên thực khách bị nhiễm virus E.coli. Giới chức thẩm quyền tại địa phương nói rằng, nhà hàng đã được cấp giấy chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn và các nhân viên của tiệm cũng đã được huấn luyện cách giữ vệ sinh trong khi chế biến thức ăn và phục vụ khách hàng.

Hồ sơ khởi kiện dầy 10 trang, cáo buộc các nhân viên tiệm phở 75 tổng cộng 8 tội, vì không làm tròn trách nhiệm bảo đảm an toàn cho thực khách. Cả bốn thiếu niên đều có cùng một triệu chứng sau khi ăn xong món phở tại tiệm phở số 75. Chỉ có Thompson được đưa vào bệnh viện vì bị tiêu chảy ra máu, sốt cao, có dấu hiệu bị suy thận vì bị nhiễm E.coli. Cha mẹ của cậu cũng đi ăn cùng, nhưng không đến nổi phải vào bệnh viện để điều trị.

Tiệm phở 75 sẽ bị thanh tra hàng tuần trong tháng tới cho đến khi không còn dấu hiệu vi phạm nào nữa. (source from sbtn.net)

CHRIS PHAN… thực hiện

2016-06-16_selection_029


ENGLISH VERSION FROM http://www.thedenverchannel.com/

http://www.thedenverchannel.com/news/local-news/pho-75-in-aurora-closed-after-4-people-who-ate-there-got-sick

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s