VÕ THỊ SÁU LÀ TÊN KHỦNG BỐ MÁU LẠNH GIẾT NGƯỜI, KHÔNG PHẢI ANH HÙNG !!!

13557745_564951873677883_8176382682690164315_n

 

Mới nghe bài hát chị Võ thị Sáu. người anh hùng chết để hoa Lê Ki Ma nở.

Đọc về chị mà giận run người, vì chị bị Pháp xử bắn vì giết “ác ôn”.

Nhưng tôi chê các người lớn là cấp trên và đồng chí của chị vì xui trẻ con ăn cứt gà. Tôi trích:
“Năm 1950, khi mới 15 tuổi cô bị chính quyền Pháp bắt và bị tòa án binh Pháp kết án tử hình vào tháng 4 năm 1951 vì đã ném lựu đạn tại chợ Đất Đỏ, giết chết một Cai Tổng Tòng quan ba và mấy chục người đồng bào vô tội “.

Tại sao các anh chị lớn không làm, mà xúi một cô bé 15 tuổi đi giết người??? Tại sao lại là cô bé 15 tuổi ném trái lựu đạn giữa chợ Đất Đỏ để giết tên cai tổng Tòng mà không phải người lớn khác?

Cai tổng Tòng có tội gì và với ai? Hay anh ta chỉ là một nhân viên công quyền, làm việc lấy lương nuôi vợ con?

Ai gán cho anh ta là ác ôn? Và bị giết giữa chợ mà không cần xét xử?

Ai xui chị Sáu ném lựu đạn giữa chợ, và giết oan vô số người vô tội khác là chị bán rau, anh bán gà, anh móc túi?

Ở thời nay, chị được gọi đích danh là khủng bố, ném lựa đạn để giết người một cách lén lút và làm chết oan nhiều người vô can khác là hành vi cần lên án. Đọc hết chiến công của chị, tôi nhận ra, chị là một cỗ máy giết người thực thụ máu lạnh.

Quá khứ hãy ngủ yên, nhưng xin đừng dạy các học sinh nhỏ tuổi của chúng ta gương anh hùng của chị.

Chị không phải anh hùng, chị là khủng bố, và tôi không muốn các em nhỏ học gì từ chị.

Chị chết cho mùa hoa le ki ma nở? Tôi thì không nghĩ thế.

Chú thích: Theo lời người đọc “songdinh27” – Ông Cai tổng Tòng không có chết, chỉ có 1 đám người dân !!!
“Chào anh, không biết có nhầm lẫn gì không vì năm 1974 khi tôi dạy học ở Phước Hải (Đất Đỏ) thì ông Cai tổng Tòng vẫn còn sống, tôi và một người bạn đã có ngủ nhờ ở nhà ông một đêm, nhà ông ngay giữa chợ Phước Hải. Còn việc Chị Sáu ném lựu đạn thì ở đây ai cũng biết là không giết được tên giặc nào mà chỉ làm chết và bị thương mười mấy người dân đang đi chợ, hầu hết là đàn bà, trẻ con và người già.” (nguyenphuong’s opinion)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

24 Responses to VÕ THỊ SÁU LÀ TÊN KHỦNG BỐ MÁU LẠNH GIẾT NGƯỜI, KHÔNG PHẢI ANH HÙNG !!!

 1. đào cẩm tú says:

  Mấy Bác thiệt khổ, người ra hãy để họ yên nghĩ nơi lòng đất lạnh đi, bình bàn làm chi cho hại tâm hại tướng, rước họa vào miệng vậy?!

  Like

 2. thapvibachho says:

  @@ thấy cái bài này nó quá sai thím ạ, chiến tranh mà còn đòi tàn nhẫn hay không tàn nhẫn, mẹ nào ghi bài này rõ thánh mẫu Bạch liên hoa

  Liked by 1 person

 3. Gengan Ngô says:

  Thằng khùng, biết được bao nhiêu lịch sử Việt Nam mà nói …

  Like

 4. Nicole says:

  vay thi neu nhu khong co chi thi tui bay gio consong khong?TỤI BÂY ĂN CHÁO ĐÁ BÁT HẢ?Neu nhu vay tui bay xet xem Vo Thi Sau co muon lam khong?Co ai muon cam sung cam dao bao gio dau?Vi dat nuoc ma hi sinh con tui bay lon roi ma con dung chui boi!!!Bay gio tui bay lo xuong hoc Dao Duc lop 1 cho nhuc cai mat tui bay nha?

  Like

 5. Phan Linh says:

  Chờ đi rồi cũng có một ngày quả báo sẽ ập đến cho những kẻ đăng những bài báo nhảm nhí ko biết hậu quả như thế này!

  Like

  • vậy Phan Linh có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!! Chờ đi, những kẻ ác độc như lãnh đạo Việt cộng và những người ngu xuẩn ủng hộ lãnh đạo cộng sản bán nước, hà hiếp dân… sẽ bị đưa ra pháp luật!!

   Like

   • Hammer says:

    Đi so sánh một tổ chức khủng bố cực đoan với hành động chính nghĩa bảo vệ Tổ quốc với nhau. Đầu bò hay đầu người thế nhóc con? :)))

    Like

 6. Ngư says:

  óc heo à, dựng lên rồi xuyên tạc lịch sử, cha ông hi sinh xương máu cho rồi bây giờ ngồi đây viết khùng viết điên vu khống đặt điều xằng bậy

  Like

  • vậy Ngư (óc heo) có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!!

   Like

 7. Jeffrey Doan says:

  15 tuoi ma di giet nguoi vo toi, thiet la ac duc. Nhieu khi cung khong trach duoc, biet dau tui Cong San ep co phai lam nhu vay, neu khong lam thi bi tui no giet, chi dang tiec cho co, tha bi Viec Cong giet mot nguoi con hon chet nhieu nguoi

  Like

 8. Bố thằng bệnh. Chắc chắn có kẻ sũy dục khi viết bài này. Pháp luật ơi ở đâu rồi

  Like

  • vậy Yêu Người Anh Hùng có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!! PHÁP LUẬT NÊN BẮT LÃNH ĐÃO VIỆT CỘNG LUÔN “XÚI TRẺ ĂN CỨT GÀ” chết một cách oan uổng! tại sao mấy thằng lãnh đạo không ôm bom, mà xúi nhân vật Võ Thị Sáu mới có 15 tuồi om bom??? Ác độc!!

   Like

 9. sure says:

  lu ngu.. ko biet su that ve lich su.. dung chap

  Like

 10. Nguyễn Văn Thực says:

  Đứa nào viết bài này chính là bọn khủng bố phản cách mạng muốn tuyên truyền khủng bố cách mạng Việt Nam. Mọi người đừng để bị lừa 😐😐😐

  Like

  • vậy Nguyễn Văn Thực có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!!

   Liked by 1 person

  • Dave says:

   Thằng này bị cs giồi sọ với cứt quá nhiều không thể chữa. Hãy vượt tường lửa đi tìm sự thật ngoài thế giới, bị lừa mà ngoan cố.

   Like

 11. Minh Xinh says:

  Nói như đúng rồi. Chị bị bắt chết có hả dạ mày chưa hả thằng phản quốc

  Like

  • vậy Minh Xinh có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!!

   Like

  • vậy Minh Xinh có chấp nhận tụi khủng bô ISIS đặt bom? Nếu chấp nhận thì nhân vật Võ Thị Sáu đúng! nếu không chấp nhận, thì nhân vật Võ thị Sáu là một thiếu nữ bị lãnh đạo Việt cộng xúi dục, ôm bom khủng bố, và chết!! chị không chết cho quê hương, mà chết cho đảng cộng sản thôi!!

   Like

 12. Hung Nguyen says:

  Lời của Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Nam Tư Milovan Djilas nói :
  ” 20 Tuổi không theo Cộng Sản là không có Trái Tim….”
  ” 40 Tuổi mà không từ bỏ Cộng Sản là không có cái đầu …. ”

  Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym nói:
  “Khi thấy thằng Cộng Sản nói láo, ta phải đứnglên nói nó nói láo.
  Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lạinghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏđi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại, những lời nó nó láo với người khác.”

  Cựu Tổng thống Nga Putin nói :
  “Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói là không có cái đầu.
  Kẻ nào làm theo lời của Cộng Sản là không có trái tim.”

  Cựu Tổng bí thư đảng Cộng Sản Liên Xô Mr. Gorbachev nói :
  “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CộngSản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyềnvà dối trá.”

  Cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin nói :
  “CỘNG SẢN KHÔNG THỂ NÀO SỬA CHỪA – MÀ PHẢI ĐÀOTHÃI NÓ

  Vậy là đủ chứng minh cộng sản là trùm XẢO TRÁ, dụ con nít ăn cứt gà là đúng rồi còn gì! Dụ hay hù doạ một đứa con nít mới 15 tuổi đi giết người thì quả không phải là con người . . .Phải gọi là thú vật cộng sản. Vậy mà còn có những cái đầu khùng khùng còn tin vào cs mới lạ chứ !

  Like

 13. chi says:

  ban nay khong hoc lich su chac ? luc chi sau nem qua luu dan ko no thi lam sao giet nguoi duoc , ma ten cai tong la nguoi cua phap giet bao nhieu dan minh dang bi chet con gi . ban an noi cho can than , ko co chi , ko co viet cong thi ban ko co tren doi dau

  Like

 14. Minh says:

  Võ Thi Sáo mà là khủng bố thì sao các vị giám ngục, đồng bào ở Côn Đảo tôn thờ xây mộ. Ngay tỉnh Trưởng Côn Đảo Tư Tăng cũng lập bàn thờ cẩm thạch xây mộ cô ấy ( chưa kể những người tù tôn thờ cô ấy là chuyện đương nhiên rồi). Khi dùng ngòi bút, hoặc nhận xét một ai, hoặc vấn đề gì phải suy nghĩ trước sau kẻo mang tội đấy

  Like

 15. Kyo says:

  Trich lời của songdinh27 ha ha ha biết trích hết sức ha….. Vậy tôi cũng nghe bạn của ông nội của bà con bên vợ của ông chú con của bác 7 của anh emkết nghĩa của ông hàng xóm tôi kể lại thì tên cai tổng này là một tên ác ôn dựa hơi tụi Pháp đàn áp nhân dân ve vét của cải của người nông dân…..

  Like

 16. giang vy says:

  trung quoc la nuoc anh hung .viet nam la2 nuoc nua khung nua dien

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s