MỘT GIẢ THUYẾT KINH HOÀNG GẦN NHƯ ĐÃ LÀ THẬT: “HILLARY CLINTON ĐI ĐÊM VỚI IRAN”…

HILLARY CLINTON LÒN URANIUM CHO IRAN ĐỂ KIẾM TIỀN. ?

alt
(hình: Al d’Amato)

Vụ FBI thẩm vấn vào thứ bảy 2-7-2016 đang nóng, thì trái bom khác dội lên sự nghiệp chính trị của người phụ nữ” càng nhiều tham vọng, càng nhiều gian nan” là cựu Thượng nghị sĩ đảng Cộng Hòa ở đơn vị New York, là ông Al D’amato đã nói với Maria Bartiroma là:  bà Hillary Clinton đã” bật đèn xanh” cho phép Nga mang chất Uranium của Hoa Kỳ để cung cấp cho Iran, là coi như đâm sau lưng chính sách giải trừ vũ khí nguyên tử của một nước Hồi giáo hung hăng ở Trung Đông. Tức là Iran, bề ngoài là  tuân thủ lịnh Liên Hiệp Quốc , Hoa Kỳ và các nước Âu Châu…bỏ việc tinh luyện chất liệu chế bom nguyên tử, mà có bà Hillary lòn cho Nga, và Nga đưa cho Iran. Cho nên Mỹ bị mắc lừa do chính bà Bộ trưởng Ngoại giao ham tiền, lòn vũ khí cho kẻ thù, mà nay Obama” phấn khởi” xả vận, còn Bộ trưởng Ngoại giao John Kerry mừng là hoàn thành công tác kiềm chế Iran trong tham vọng chế bom nguyên tử.

Lúc Hillary Clinton giữ chức Bộ trưởng Ngoại giao, bà đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nga trong việc thụ đắc chất Uranium do Hoa Kỳ sản xuất và từ đó, Nga mang qua cung cấp cho Iran để mặc cả số tiền lên tới 135 triệu Mỹ Kim cho quỹ Clinton Foundation.

Cơ quan Nguyên tử năng của Liên Bang Nga là PRAVDA đã mặc cả và nhận số lượng Uranium vào tháng 1 năm 2013. Đây là vấn đề quan trọng liên hệ đến quyền lợi và an ninh của Hoa Kỳ, nên việc chuyển Uranium mang tính cách chiến lược nầy, cần phải được sự chấp thuận của Nội các Tổng thống Barack Obama, và bà Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton dưới dạng Hoa Kỳ tương nhượng cho Cơ quan Năng lượng nguyên tử năng của Nga.

Vụ chuyển Uranium của Mỹ qua Nga, và sau đó Nga lòn qua cho Iran mang lại lợi nhuận cho gia đình Bill Clinton về hai mặt: ngoài 135 triệu Mỹ kim nêu trên, còn có thêm 9 phần hùn khác của Công ty Mỹ tặng không cho Clinton Foundation 145 triệu Mỹ Kim nữa. Như vậy, chỉ riêng vụ” bật đèn xanh” tương nhượng chất Uranium, gia đình Bill Clinton hưởng được 280 triệu Mỹ Kim !.

Theo tin từ tờ New York Times cho biết thêm là: Nga thừa nhận là kiểm soát Uranium trong 3 thời kỳ, giai đoạn bắt đầu từ năm 2009 (tức là sau khi Tổng thống Obama đắc cử 1 năm) và liên tiếp 2 giai đoạn nữa tới năm 2013 (cả 3 giai đoạn nầy nằm trong tay của bà Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton). Theo ghi nhận của Canada, thì chuyện quan hệ Uranium là mánh mun làm tiền có bài bản, tất cả tiền mặt chảy vô quỷ Clinton Foundation. Một trong những cổ động, cũng là người cầm đầu Công ty khai thác Uranium đã lấy tiền riêng của gia đình, hiến tặng cho quỹ Clinton Foundation là 2.35 triệu Mỹ Kim, đây là hiến tặng riêng, không được công bố, được bà Hillary lợi dụng dưới danh nghĩa của Tòa Bạch Cung, để ép những công ty hiến tặng. Theo tờ New York Times thì người đàn bà phản quốc nầy nên bị bắt và tống giam !.

Quỹ Clinton Foundation là túi không đáy, đây là thương nghiệp gia đình, lấy danh nghĩa từ thiện, được bà Hillary lợi dụng chức vụ Bộ trưởng Ngoại giao và thế lực của Đệ nhứt siêu cường mà móc túi hàng trăm triệu từ các vua dầu hỏa Trung Đông, lòn Uranium cho Nga để lòn qua cho Iran, lợi nhuận hưởng cả hai bên: mua và bán.

Ngoài ra bà Hillary còn nhận tiền của đại gia TC, sau cái chết của cựu Chủ tịch đại hội đồng Liên Hiệp Quốc là John Ashe, thì mới lòi ra hiến tặng từ thương gia  ” Ma dze in Chệtna” Ng. Lap Seng. Không biết là Clinton Foundation có móc túi nước nào nữa trong việc” lấy công cho tư” nhưng chỉ riêng nước Úc, thời bà Thủ tướng Julia Gillard đã lấy tiền thuế của dân mà tặng vô cái quỹ từ thiện Clinton Foundation là 25 triệu Úc Kim. Quỹ nầy chỉ là túi tiền riêng của gia đình Clinton, nhờ biết lợi dụng cách thu tiền mà số hiến tặng lên tới hơn 2 tỷ Mỹ Kim, hàng năm trả lương cho con gái là Chelsea tới 3 triệu Mỹ Kim, khi cô gái nầy sinh con, thì đầu tiên là quỹ Clinton Foundation hiến tặng vô trương mục của cháu ngoại là 1 triệu Mỹ Kim.

altJulia Assange – Hillary Clinton

Julia Assange tố cáo Google vận động cho H. Clinton  khi làm sai kết quả thăm dò, tìm kiếm trên Internet
Cuộc chạy đua vô Tòa Bạch Cung năm 2016 gay cấn và” lửa cháy nhà lòi ra mặt chuột” khi bà Hillary ôm giấc mơ trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên, nhưng bà và gia đình đã gieo quá nhiều nghiệp báo, nên phải trả. Chỉ vụ Email và Benghazi cũng làm bà khó xoay trở, ông” hacker đạo soái” là Julian Assange, xếp Wikileaks cho viết là đang có trong tay hơn 30,000 emails của bà Hillary, nên dù có bỏ hay dấu cũng không thể được, đó là lý do mà tay lật sư già dặn đành phải cúi mặt cho FBI thẩm vấn,chớ bình thường là không bao giờ, trái lại còn phản công và dùng các cơ quan truyền thông khuynh tả như CNN, Fox News tấn công, khỏa lấp. Người ta không biết là từ nay tới ngày bầu cử ngày 8-11-2016, còn bao nhiêu vụ BÍ MẬT về cuộc đời mánh mun và sự nghiệp gian manh của bà Killary được BẬT MÍ. Hãy chờ xem bức màn đen kéo lên, lộ trần cả những gì mà gia đình Clinton lấy uy quyền phục vụ cá nhân, đặt quyền lợi quốc gia thấp hơn cá nhân.
(source from Wikileaks News) – CHRIS PHAN… thực hiện
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s