NHỮNG BỨC ẢNH THẾ GIỚI ĐÁNG GHI NHẬN TRONG TUẦN…

Những thành viên của đội tiêu binh hô to trong buổi lễ tiếp đón Tổng thống nước Cộng hòa Congo Denis Sassou Nguesso bên ngoài Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
1 /

Những thành viên của đội  binh hô to trong buổi lễ tiếp đón Tổng thống nước Cộng hòa Congo Denis Sassou Nguesso bên ngoài Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, TC.
Người dân leo lên một đoàn tàu quá tải khi họ trở về nhà đón lễ Eid al-Fitr, đánh dấu sự kết thúc tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo, tại một nhà ga ở thành phố Dhaka, Bangladesh.
2 /

Người dân leo lên một đoàn tàu quá tải khi họ trở về nhà đón lễ Eid al-Fitr, đánh dấu sự kết thúc tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo, tại một nhà ga ở thành phố Dhaka, Bangladesh.
Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida (thứ hai từ phải) cúi chào trước linh cữu của những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công nhắm vào một nhà hàng ở Bangladesh vào cuối tuần trước, tại sân bay Haneda ở Tokyo. Bảy người Nhật thiệt mạng trong vụ tấn công đó.
3 /

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida (thứ hai từ phải) cúi chào trước linh cữu của những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công nhắm vào một nhà hàng ở Bangladesh vào cuối tuần trước, tại phi trường Haneda ở Tokyo. Bảy người Nhật thiệt mạng trong vụ tấn công đó.
Người dân chen chúc nhận quần áo miễn phí bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo trước lễ Eid al-Fitr, ở thành phố Kolkata, Ấn Độ.
4 /

Người dân chen chúc nhận quần áo miễn phí bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo trước lễ Eid al-Fitr, ở thành phố Kolkata, Ấn Độ.
Một người Malaysia xoay tròn pháo hoa đón mừng những ngày cuối cùng của tháng lễ Ramadan, tại Shah Alam, bên ngoài thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, ngày 4 tháng 7, 2016.
5 /

Một người Malaysia xoay tròn pháo hoa đón mừng những ngày cuối cùng của tháng lễ Ramadan, tại Shah Alam, bên ngoài thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, ngày 4 tháng 7, 2016.
Xe hơi chạy trên xa lộ liên bang M54
6 /

Xe hơi chạy trên xa lộ Liên bang M54 “Yenisei” với những đám mây cuồn cuộn trên bầu trời, qua khu vực rừng taiga thuộc vùng Siberia, bên ngoài thành phố Krasnoyarsk, Nga.
Khách tham quan tập trung bên ngoài Ark Encounter, một con tàu dài khoảng 155 mét tái hiện Con Tàu của Noah ở thành phố Williamstown, bang Kentucky, Mỹ, ngày 5 tháng 7, 2016. Ark Encounter là đứa con tinh thần của Ken Ham, một người sinh ra ở Úc tin vào thuyết Sáng tạo.
7 /

Khách tham quan tập trung bên ngoài Ark Encounter, một con tàu dài khoảng 155 mét tái hiện Con Tàu của Noah ở thành phố Williamstown, Tiểu bang Kentucky, Mỹ, ngày 5 tháng 7, 2016. Ark Encounter là đứa con tinh thần của Ken Ham, một người sinh ra ở Úc tin vào thuyết Sáng tạo.
Một nhân viên lau nước mắt khi ông ta đi qua khu chuồng trại bị ngập nước, nơi mà những con heo không được phép di chuyển đi nơi khác do một quy định về bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh, trước khi rời đi tới một nơi an toàn hơn ở thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc, ngày 4 tháng 7, 2016.
8 /

Một nhân viên lau nước mắt khi ông ta đi qua khu chuồng trại bị ngập nước, nơi mà những con heo không được phép di chuyển đi nơi khác, do một quy định về bảo vệ môi trường, và phòng chống dịch bệnh, trước khi rời đi tới một nơi an toàn hơn ở thành phố Lục An, tỉnh An Huy, TC, ngày 4 tháng 7, 2016.
Pháo hoa mừng Ngày Độc lập trên bầu trời thủ đô Washington, với Đài tưởng niệm Lincoln bên dưới, nhìn từ thành phố Arlington, bang Virginia, Mỹ, ngày 4 tháng 7, 2016.
9 /

Pháo hoa mừng Ngày Độc lập trên bầu trời thủ đô Washington, với Đài tưởng niệm Lincoln bên dưới, nhìn từ thành phố Arlington, Tiểu bang Virginia, Mỹ, ngày 4 tháng 7, 2016.
Tay đua người Anh Mark Cavendish (giữa, phải) của Đội Dimension Data đua nước rút để giành chiến thắng chặng thứ 3 trong giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France lần thứ 103, qua quãng đường 223,5km giữa Granville và Angers, Pháp, ngày 4 tháng 7, 2016.
10 /

Tay đua người Anh Mark Cavendish (giữa, phải) của Đội Dimension Data đua nước rút để giành chiến thắng chặng thứ 3 trong giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France, lần thứ 103, qua quãng đường 223,5km giữa Granville và Angers, Pháp, ngày 4 tháng 7, 2016.
Những nhà khoa học của NASA và của Viện Nghiên cứu Tây nam bày tỏ sự phấn khích cùng với những người khác tại trung tâm kiểm soát sứ mạng của Cơ sở Hoạt động Du hành Không gian tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực, ở thành phố Pasadena, bang California, sau khi nhận được xác nhận từ tàu vũ trụ cho biết nó đã hoàn tất thành công quá trình đốt động cơ và đã bay vào quỹ đạo của Sao Mộc, ngày 4 tháng 7, 2016.
11 /

Những nhà Khoa học của NASA và của Viện Nghiên cứu Tây nam bày tỏ sự phấn khích cùng với những người khác tại Trung tâm Kiểm soát sứ mạng của Cơ sở Hoạt động Du hành Không gian tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực, ở thành phố Pasadena, Tiểu bang California, sau khi nhận được xác nhận từ phi thuyền vũ trụ cho biết: nó đã hoàn tất thành công quá trình đốt động cơ, và đã bay vào quỹ đạo của Sao Mộc, ngày 4 tháng 7, 2016.
Khách du lịch đi qua đường hầm làm bằng đèn lồng ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, ngày 4 tháng 7, 2016.
12 /
Khách du lịch đi qua đường hầm làm bằng đèn lồng ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, TC, ngày 4 tháng 7, 2016./.
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s