GIẢI ĐOÁN SẤM TRẠNG TRÌNH: “CHẾ ĐỘ CSVN KHAI TỬ HOÀN TOÀN VÀO NĂM 2017”

unnamed

Khi nào đảng Cộng Sản Việt Nam do ông Hồ Chí Minh lãnh đạo sụp đổ hoàn toàn?

Câu hỏi trên sẽ dựa trên bộ môn LÝ SỐ HỌC HÀ LẠC của nền văn hóa Dịch Lý cổ xưa mà chỉ ra con đường ta phải đi để có đối sách với Phương Bắc và hóa giải các mâu thuẩn đến từ Đông Tây. Nghĩ cũng cần thưa: Lý số học Hà Lạc là một môn toán nghiên cứu cái lý số nằm trong các con số Âm Dương “Tiên Rồng Trăm Trứng”.

Đây là một môn học khách quan, vì nó là môn đạo học dựa trên các con toán số. Chính nhờ môn này mà xưa cụ trạng Nguyễn Bỉnh Khiêm đã dựa vào đó mà toán ra và nói lên những lời tiên tri thế cuộc để đời, như cụ đã nói trong lời mở đầu sấm ký của cụ:

 •  Nước Nam từ thuở Hồng Bàng
 • Đổi thay cuộc thế thời gian chuyển vần
 • Từ Đinh, Lê, Lý, Trần thuở trước
 • Đã bao lần vận nước đổi thay
 • Núi sông Thiên Định đặt bày
 • Đồ Thư một quyển xem ngay mới rành.

Tài tiên tri của Cụ được lưu truyền qua nhiều câu sấm ký gọi là “Sấm Trạng Trình”. Cụ được xem là người đầu tiên trong lịch sử nhắc đến quốc hiệu Việt Nam. Cụ để lại cho đời một di sản văn hóa đồ sộ, trăm bài thơ văn với giá trị nhân đạo, giàu chất triết lý, đầy tình yêu nước và là kho tàng minh triết cho muôn đời sau.

Thì với Biển Đông, cụ Trạng cũng có lời tiên tri dạy rằng:

 • Biển Đông vạn dậm giang tay giữ
 • Đât Việt muôn năm vẫn trị bình
 • Chí những phù nguy xin gắng sức
 • Cõi bờ xưa cũ tổ tiên mình.

Với con mắt chiến lược, nhìn thấy đại cục thiên hạ ngàn năm, Trạng Trình đã khuyên thế hệ sau phải nắm giữ được Biển Đông, thì đất nước mới thái bình, thịnh trị muôn đời.

Để biết được một chế độ từ lúc nắm chính quyền cho đến thời điểm suy và sụy đổ, ta phải áp dụng và giải mã lời tiên tri của cụ Trạng, và Cụ đã nói: “Một câu là một nhiệm mầu”. Lấy 3 câu trong 483 câu sấm.

Các câu số:

 1. Chí anh hùng xem lấy mới ngoan
 2. Chữ rằng lục thất nguyệt gian
 3. Ai mà nghĩ được mới gan anh tài

Trong 3 câu, chỉ lấy ra một câu để giải đoán: câu 117.

117: Chữ rằng Lục Thất nguyệt gian

Ẩn ý chữ “Lục Thất: là gì?

Lục là số 6, thất là số 7, tổng số là 13. Số 13 gọi là Lục Thất. Ẩn ý nói thời gian hưởng được 13 năm.

Tiếp tục lấy 3 câu sấm khác. Các câu số:

 1. Canh niên tàn phá
 2. Tuất Hợi phục sinh
 3. Nhị Ngũ dư bình

Ba lời tiên tri cũng lấy ra câu 397 để giải mã, để biết được thời gian suy và sụp đổ.

“Nhị Ngũ” là gì? Nhị là số 2, ngũ là số 5. Hai số 5 là số 10. Ẩn ý nói: thời gian 10 năm mới là thời gian suy và sụp đổ.

Tổng số thời gian của một chế độ kéo dài bao nhiêu. Số thời gian đó đem chia cho số 13, ta biết được số Lục Thất được hưởng của chế độ.

Để chứng minh và áp dụng từ nhà Hậu Lê.

 NHÀ HẬU LÊ

Lê Lợi xưng vương năm 1428 và truyền đến vua Chiêu Thống tức là Mẫn Đế thì hết. Nhà Hậu Lê làm vua kể cả tiền Lê được 360 năm. Năm (1428 đến 1788).

Lấy 360 năm chia cho 13 được 27 Lục Thất tức là 13 x 27 = 351 năm.

Nhà Hậu Lê hưởng được 351 năm thì bị suy. Tức năm 1428 + 351 = 1779. Trong 10 năm Nhị Ngũ thì vong, tức 1779 + 10 = 1789.

 NHÀ NGUYỄN TÂY SƠN

Nguyễn Nhạc xưng vương năm 1779. Nhà Nguyễn Tây Sơn hưởng được một Lục Thất 13 năm thì bị suy, tức năm 1779 + 13 = 1792. Trong 10 năm Nhị Ngũ thì vong, tức năm 1792 + 10 = 1802.

 NHÀ NGUYỄN GIA LONG

Gia Long xưng vương năm 1802, hưởng được 11 Lục Thất, tức 13 x 11 = 143 năm thì bị suy tức 1802 + 143 = 1945. Trong 10 năm Nhị Ngũ thì vong, tức 1945 + 10 = 1955 (ngày 23 tháng 10 Bảo Đại bị dân truất phế.)

 NHÀ HỒ

Hồ chí Minh cướp chính quyền nhà Nguyễn, vua Bảo Đại năm 1945. Nhà Hồ hưởng được 5 Lục Thất, tức 13 x 5 = 65 năm thì bị suy, tức 1945 + 65 = 2010. Trong 10 năm Nhị Ngũ thì vong, tức 2010 + 10 năm = 2020.

 • Canh Dần 2010
 • Tân Mẹo 2011
 • Nhâm Thìn 2012
 • Quý Tị 2013
 • Giáp Ngọ 2014
 • Ất Mùi 2015
 • Bính Thân 2016
 • Đinh Dậu 2017 (Cộng Sản sẽ sụp đổ hoàn toàn vào năm 2017 ứng theo Sấm Ký Thân Dậu)
 • Mậu Tuất 2018
 • K ỷ Hợi 2019 (Tuất + Hợi phục sinh)
 • Canh Tý 2020

unnamed (1)Sau khi áp dụng 2 câu sấm ký của cụ Trạng để chứng minh 3 triều đại Quân Chủ của nước Việt Nam, từ nhà Hậu Lê, nhà Nguyễn Tây Sơn và nhà Nguyễn Gia Long, từ khi xưng vương cho đến khi suy và sụp đổ, tôi đã thấy đúng và chính xác theo sử liệu Việt Nam. Do đó, tôi khẳng định rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam hiện đang nắm chính quyền sẽ sụp đổ hoàn toàn vào năm 2017, và sự sụp đổ như thế nào? chờ thấy mới biết, không giải thích. Ứng với câu sấm “Thân Dậu niên lai kiến thái bình”.

Sau khi Cộng Sản sụp đổ, chế độ mới lên thay thế dưới sự lãnh đạo của một đấng Minh Quân tài đức vẹn toàn và mang lại cho dân tộc Việt Nam một đời sống tự do, ấm no và hạnh phúc muôn đời.

Tôi là một HO thầm lặng bình thường, không phải là một nhà bình luận, không phải nhà chính trị, không phải nhà văn, không phải nhà báo. Nhưng tôi cũng yêu quê hương tôi, yêu dân tộc tôi. Tôi nói lên những điều mà tôi hiểu và biết cho tất cả mọi người Việt Nam giảm bớt sự âu lo, và đất nước Việt Nam không mất một tấc đất nào cho bọn bành trướng Bắc Kinh, dù trong đất liền hay ngoài các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Hiện nay, bọn bành trướng đã làm những gì mà người Việt chúng ta nhìn thấy. Bọn chúng sẽ giao lại cho người Việt Nam sau này.

HO Mai Xuân Tấn

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

7 Responses to GIẢI ĐOÁN SẤM TRẠNG TRÌNH: “CHẾ ĐỘ CSVN KHAI TỬ HOÀN TOÀN VÀO NĂM 2017”

 1. Minh Đăng says:

  “..Hỡi đồng bào trăm họ Giặc Đông Hán đang xéo giày đất nước Nhục nào hơn nhục nô lệ ngoại bang .Thà chết mà đứng thẳng Không cam chịu sống quỳ , Đất nước Nam cẩm tú , Người dân Nam anh hùng Trước đền thờ Quốc Tổ , Thề hy sinh giết giặc cứu non sông ..”

  Like

 2. Đồng Bào trong nước không xuống đường đồng loạt giành lại quyền con người mà Hiến Pháp đã ghi & Hcm đã đọc năm 1945, thì không sớm thì muộn thì cũng chết lần chết mòn vì chất độc khắp nơi trên toàn cỏi Nước Việt Nam.

  18 ngàn tín đồ Công Giáo ở Hà Tỉnh Và tín đồ Công Giáo tại Sài Gòn và những Tôn Giáo khác như Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng đồng loạt xuống đường để giành lấy quyền con người và Tự Do Dân Chủ cho chính mình và con cháu thế hệ tiếp nối, Tự Do là không cho không mà phải tranh đấu để có và tự ta không tranh đấu thì không ai có thể cho ta và con cháu của ta cũng đừng trông chờ ai sẽ giúp ta mà chính ta phải quyết liệt đấu tranh cho dù phải hy sinh cho con cháu ta và các thế hệ mai sau.

  Hôm nay còn chưa hành động thì thời gian nữa sẻ hết cơ hội để hành động, sự bất mãn đã dâng cao thì là cơ hội còn cơ hội đi qua rồi thì sẻ không còn khi cộng sản độc tài quốc tế đã thiết lập gọng kèm thì chỉ còn là bị tiêu diệt mà thôi.

  Không thể đơn độc mà tranh đấu mà phải đoàn kết thì cơn bảo Hoa Lài sẻ nở rộ.

  Like

 3. Yoo Bin says:

  Rồi nhỡ đến 2017 mà vẫn chưa sụp đổ thì sao ạ? 😦 tôi nghĩ sẽ ko sụp dễ dàng vậy đâu…

  Like

 4. quynh thu phung says:

  Tại sao biết nhà Hồ hưởng 5 lục thất ?

  Like

 5. Lão Hạc says:

  Tác giả vui lòng cho tôi biết: Làm như thế nào, mà biết nhà Hồ được hưởng 5 Lục Thất?

  Like

 6. nguyễn long says:

  Muốn ám chỉ cái ông Đào Minh Quân đây.

  Like

 7. hư cấu says:

  Nhảm nhí, hư cấu

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s