TRUNG QUỐC khác TRUNG CỘNG… NGƯỜI HÁN thù ghét HÁN GIAN !!!

0b344efd5a

Người Trung Quốc hận Hán gian, Trung Cộng xuất thân là đảng Hán gian

Trung Cộng thành lập năm 1921, là một chi bộ Viễn Đông của Quốc tế Cộng sản lần thứ 3, chịu sự khống chế của Đảng Cộng sản Xô Viết. Quốc tế Cộng sản là tổng chỉ huy nhằm lật đổ chính quyền các nước trên toàn cầu. Cương lĩnh, nhiệm vụ, kinh phí của Trung Cộng đều từ trùm sỏ này chu cấp. Trung Cộng khởi đầu từ một đảng Hán gian, một đảng bán nước. Người Trung Quốc chửi Tần Cối, chửi Uông Tinh Vệ, nhưng chúng làm sao sánh được với đảng Hán gian Trung Cộng này.

dkNăm 1928, tổ chức hoạt động ngầm của Trung Cộng thâm nhập vào Đài Loan, bí mật thành lập “Chính quyền Đài Loan đỏ”. Năm 1931, đúng trong thời khắc nguy hiểm khi Nhật xâm chiếm Trung Hoa, Trung Cộng thành lập “Hội nghị ‘Quốc trung Quốc (Nước trong một nước)’” tại Hồng Tây Thụy Kim, điều 14 trong Hiến pháp của nó quy định: “Mọi dân tộc thiểu số và khu vực trong lãnh thổ Trung Quốc đều có quyền thoát ly khỏi Trung Quốc, thành lập một quốc gia độc lập.”

Trung Cộng cướp đoạt chính quyền từ Quốc Dân đảng, hòng được Liên Bang Xô Viết tri viện, ủng hộ Mông Cổ độc lập, cùng ký kết hiệp ước bí mật với Stalin, bán đứng chủ quyền quốc gia và tài nguyên lương thực, công nghiệp, giao thông và khoáng sản tại Đông Bắc. Sau khi Trung Cộng cướp chính quyền, nó đã lôi kéo những nước láng giềng, nhiều lần cắt đất cho Pakistan, Mianma, Nepal, Bắc Triều Tiên, Việt Nam, Ấn Độ. Bắt đầu từ năm 1999, Giang Trạch Dân và Nga ký kết một loạt các điều khoản bán nước, chính thức vứt bỏ hơn 1 triệu m2 quốc thổ cho cựu Sa hoàng Nga và cựu Liên Xô xâm chiếm.

imagesTính đến ngày nay, Trung Cộng đã bán đứng hơn 3 triệu m2 quốc thổ, tương đương với 100 Đài Loan. Bán đứng quốc thổ, còn đáng sợ hơn kẻ cướp chiếm đất. Xâm chiếm sau này còn có thể đuổi quân thù ra khỏi lãnh thổ, còn thông qua điều khoản cắt đất cho nước khác thì vĩnh viễn không cách nào thu hồi lại.

Trung Quốc có truyền thống sùng bái tổ tông, Trung Cộng lại đào mộ tổ Trung Hoa

Nói về một con người, nếu mộ tổ bị đào, đã là chuyện sỉ nhục lớn, đáng ôm hận trong lòng giống như giết cha. Còn bạn có biết rằng Trung Cộng đã đào biết bao nhiêu mộ tổ của người Trung Quốc không?

tinhhoa.net-MsRi5A-20160412-y-thuat-cua-bien-thuoc-kem-nhat-nhung-lai-noi-danh-nhat-nhaTrong thời kỳ Cách mạng Văn hóa, chính điện của lăng Viêm Đế bị tiêu hủy, mộ phần bị đào xới, đốt xương thành tro. Lăng của vua Thuấn tại Sơn Tây cũng bị tiêu hủy, trên mộ phần treo một cái loa lớn. Miếu Đại Vũ tại Hội Kê, Thiệu Hưng, Triết Giang bị dỡ bỏ, bức tượng Đại Vũ lớn nhất bị đập nát, đầu cổ bị chặt đứt, đặt trên xe rơ-moóc mang đi bêu riếu khắp đường phố. Mộ của Khổng Tử bị san phẳng, khai quật, tấm biển lớn “Đại Thành Chí Thánh Tiền Sư Văn Huyên Vương” cũng bị đập nát vụn! Bia đá trong miếu bị đập vụn, tượng trong miếu Khổng Tử bị phá hủy. Vườn mộ Thương Hiệt, ông tổ chữ Hán cũng bị phá hủy, cải tạo thành “Vườn lăng liệt sỹ”, v.v.. Đây chỉ là một phần rất nhỏ những mộ tổ Trung Hoa của chúng ta bị Trung Cộng đào xới.

Lão Tử quả là bậc đại trí huệ, đã nhanh chóng lưu lại “Đạo Đức Kinh” rồi cưỡi trâu đi về Hàm Cốc phía Tây, nếu lưu lại mộ phần, chưa biết sẽ bị Trung Cộng dày xéo tới mức nào?

(source from Trung Hoa Kim-Cổ tinh hoa) – PHAN NGUYÊN LUÂN… thực hiện

This entry was posted in 6- Văn Học, Tạp Ghi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s