ẢNH CHỤP ĐƯỢC “LINH HỒN NGƯỜI CHẾT BAY LÊN TRỜI”…

Photo

Bức ảnh do anh Saul Vazquez chụp được

KENTUCKY – Trong thời gian gần đây, bức ảnh chụp cảnh một vụ tai nạn giao thông tại tiểu bang Kentucky đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, vụ tai nạn xảy ra hôm thứ Ba vừa qua, tại Powell County, Kentucky, lúc 5:30 chiều. Một người đi mô-tô đã bị thương nặng khi gặn nạn trên xa lộ 15, gần thành phố Stanton. Ông được đưa vào bệnh viện và đã qua đời sau đó.
Anh Saul Vazquez, cư dân Mount Sterling, Kentucky, đã chứng kiến vụ tai nạn từ xa khi ngồi trên xe của mình. Anh đã chụp một tấm ảnh và nhận thấy có điều bất thường. Anh Vaquez đã đăng bức ảnh lên Facebook với dòng chú thích rằng: “Tôi chụp bức ảnh này chỉ mới vài phút trước, từ cabin của chiếc xe truck của tôi. Đây là một vụ tai nạn xảy ra giữa Campton và Stanton trên xa lộ gần lối vào vùng núi. Hãy zoom vào bức ảnh và nhìn kỹ vào cái bóng phía trên chiếc mũ của người cảnh sát. Tất cả mọi điều tôi có thể nói chỉ là tôi hy vọng mọi người liên quan trong sự việc đều bình an.”

Bức ảnh đã được chia sẻ hàng ngàn lần kể từ khi Vazquez đăng nó lên vào thứ Ba. Nhiều người tin rằng, bức ảnh cho thấy linh hồn của người lái mô-tô đang rời khỏi cơ thể của ông. Bất kể điều này là thật hay giả, bức ảnh đã là chủ đề cho rất nhiều cuộc bàn luận trên các mạng xã hội.  Anh Vazquez khẳng định với các hãng truyền thông rằng bức ảnh không hề được chỉnh sửa. (source from VD daily news/Saul Vazquez’s blog)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s