TRUNG QUỐC: BÁC SĨ TÌM THẤY 200 CÁI ĐINH NHỌN NẰM TRONG BỤNG EM TRẺ !!

01
Hình ảnh 200 cây đinh cùng các vật sắc nhọn khác nằm trong ổ bụng của cậu bé.

Bác sĩ sửng sốt khi phát hiện những thứ kinh dị này trong bụng cậu bé 15 tuổi

 Các bác sĩ không thể giải thích nổi vì sao cậu bé có thể nuốt được những thứ như vậy vào bụng và chịu đựng trong nhiều ngày liền.

Mới đây, một cậu bé 15 tuổi người Trung Quốc đã khiến các bác sỹ và gia đình bàng hoàng, sửng sốt khi phát hiện 200 cây đinh cùng các vật sắc nhọn khác trong ổ bụng.

Ngày 6/6, cậu bé sống ở Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc cảm thấy đau bụng và nói với bố mẹ mình nhưng họ nghĩ do con bị cảm lạnh nên không bạn tâm nhiều. Tuy nhiên, cơn đau tiếp tục nên gia đình đã đưa cậu bé đến bệnh viện khám.

Sau khi kiểm tra, các bác sỹ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện dạ dày cậu bé chứa đầy đinh. Cậu bé ngay lập tức được đưa vào phòng phẫu thuật và lấy ra 200 cây đinh cùng những cây tăm, đá, đồng xu, tổng cộng những thứ đó nặng khoảng 680 gram.

Các bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật cho biết họ chưa bao giờ gặp trường hợp nghiêm trọng như vậy. Cậu bé thú nhận rằng cậu ăn những dị vật đó qua đường miệng.

Hiện những cây đinh đã được đưa ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Cả bố và mẹ cậu bé đều ngỡ ngàng, không biết lý do tại sao con mình lại ăn những thứ kỳ quặc như thế. Có người cho rằng cậu bé có thể đã mắc bệnh Pica, một chứng rối loạn ăn uống khiến cho người bệnh thèm ăn bất cứ thứ gì như đất đá, thủy tinh, các đồ kim loại…

Đây không phải là trường hợp nuốt kim loại vào bụng đầu tiên ở Trung Quốc. Tháng 5 vừa qua, một người đàn ông cũng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, sau đó các bác sỹ phát hiện ra 5 cây đinh trong dạ dày của người này. Tuy nhiên, lý do người đàn ông ăn những cây đinh chỉ vì trong khi say, anh ta muốn chứng tỏ với những người bạn rằng mình có thể nuốt được những vật sắc nhọn.

(source from China Global News) / ANH THƯ… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s