HỒN VIỆT LÀ ĐÂY !!!

13707538_651411501674425_7013919178512246583_n

KÝ SỰ CỦA NGƯỜI BẠN TRẢ GIANG PHẠM (trên FB)

4 năm về trước khi GP chưa biết đến fb , và cũng chưa một lần nghe đến Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ .Một lần vào youtube GP được xem những bộ phim tài liệu nói về sự thật con người hồ chí minh và từ đó GP tìm hiểu rất nhiều về con người này qua hai chiều tin tức .Và GP đã mạnh dạn đưa vào fb của mình về cuộc đời thật của hồ chí minh , toàn giả dối , dối trá bịp bợm như giết vợ , giết em vợ , giết luôn cả người thân .Nhưng sự thật còn khốn nạn hơn là hồ chí minh ko phải là người vn.GP bị bạn bè ném đá và chửi rủa một cách thậm tệ , nhưng lời thô bỉ , và khốn nạn nhất họ dành để chửi một con phản động.

Bildschirmfoto 2014-12-12 um 12.41.17 Sau đó thì có một số người cũng share và đến khi GP gặp một người cũng chỉ là bạn trên fb thôi , chắc anh ấy thấy mình bị chửi quá cho nên anh ta đã đưa cho mình xem nhiều dẫn chứng , và hình ảnh thật của hồ quang trung quốc .Mình hết ngạc nhiên này đến thán phục khác và thầm cảm ơn anh ấy đã mang đến cho mình câu trả lời thuyết phục nhất mà từ lâu mình vẫn còn nghi ngờ ,vì chưa có người giải thích được những điều mình day dứt…Kể từ đó GP được quen biết với rất nhiều các chú VNCH và những người sống dưới thời QLVNCH , các chú giải thích và phân tích , chỉ bảo cho mình biết là chính VNCH mới là chính nghĩa quốc gia và cờ của vn ta là CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ mà rất rất nhiều các chú , các cô , bác đã vĩnh viễn nằm xuống để giữ từng tấc đất và màu cờ TỰ DO , DÂN CHỦ.Từ đó trở đi mình bắt đầu có câu hỏi là : Thế cờ đỏ sao vàng là ở đâu ..??.Nguồn gốc như thế nào ..?? Và cờ này từ đâu mà du nhập vào vn..??? .

covang-danlambao4Từ khi GP chào đời đã nhìn thấy cờ đỏ sao vàng , vậy mà đã bao nhiêu năm qua GP chưa từng biết gốc tích nó ra sao ..và hiển nhiên nghĩ rằng nó dc nhuốm máu các anh hùng đã có công (đánh cho mỹ cút ngụy nhào để giải phóng bắc nam chung về một mối)và phải tôn thờ , yêu quý nó.( một thời ngu ngốc)……Thế mà CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ đã tồn tại trước cả cờ đỏ và gốc tích rõ ràng ko như cờ đỏ dc du nhập từ trung quốc là do bọn cẩu quan vn tham quyền cố vị làm tay sai cho hán nô rước tai họa về vn.Dần dần lòng biết ơn các chú , các cô, các bác VNCH càng ngày càng lớn dần và quay thành mũi tên vào cờ đỏ …nó là nguyên nhân của sự dối trá , bịp bợm , lừa phỉnh, ko thấm máu của các anh hùng nào cả….hix hix .đm…. mà chỉ thấm máu của dân lành miền bắc đã cả tin lời đảng csvn khốn kiếp. Từ đó trở đi từ chuyện hồ sang đến chuyện cờ sau này đến hội nghị thành đô , võ nguyên giáp ,lê đức thọ , lê đức anh , v..v Từ ánh sáng này dần hé lộ này dẫn đến hé lộ kia nó kéo theo GP biết quan tâm đến vận mệnh dân tộc vn của mình và quan tâm đến chính trị của đất nước mình….Nhiều khi xem nhiều biết nhiều và bắt đầu tỏ thái độ trên fb bằng những từ thiếu văn hóa đôi khi bực tức là chửi luôn những ai bám cs và đang làm cho cs trực tiếp giết dân vn và dâng vn cho hán nô…..

4 năm đã trôi qua và giờ đây GP đã có chút ít kiến thức về đảng csvn .Và cũng có rất nhiều kiến thức về VNCH một thể chế mà đã tồn tại rất nhiều năm và cho đến bây giờ vẫn còn sống mãi mãi trong lòng những người con yêu TỰ DO, DÂN CHỦ , NHÂN QUYỀN , NHÂN ÁI , NHÂN VĂN……. HỒN VIỆT LÀ ĐÂY

(Bài Viết của GIANG PHẠM)

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s