TUY HÒA, PHÚ YÊN: NHẬU… CHÉM NGƯỜI ĐẦU GẦN LÌA CỔ !!

0

Theo bản tin được đăng trên trang điện tử trong nước, Ngày 18/7, Công an tỉnh Phú Yên cho hay đơn vị đang truy tìm nhóm hung thủ giết nam thanh niên trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày, theo Công lý.
Được biết, khoảng 1h ngày 18/7, Lê Minh Trường (26 tuổi, P. Xuân Đài, TX. Sông Cầu) cùng một số người bạn nhậu tại quán bình dân ở góc đường Hùng Vương – Đồng Khởi thuộc phường 7, TP Tuy Hòa (Phú Yên).
Lúc này, khoảng 6 thanh niên đi 2 xe máy đến quán nhậu. Một người trong nhóm bất ngờ dùng hung khí chém anh Trường gần lìa cổ; nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên lên xe máy bỏ trốn. Được biết, anh Trường từng làm công cho một hiệu vàng, chưa từng vi phạm pháp luật

lia_co_PKCJ (THÊM MỘT BẢN TIN CHI TIẾT VỀ VỤ CHÉM NGƯỜI TẠI QUÁN NHẬU TUY HÒA, PHÚ YÊN)

Vụ chém chết người ở quán nhậu trên phố Hùng Vương – Đồng Khởi, Tuy Hòa, Phú Yên đang được lực lượng công an tỉnh Phú Yên phối hợp với lực lượng công an thành phố Tuy Hòa vào cuộc điều tra và làm rõ. Các đối tượng liên quan cũng đã được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thì vào rạng sáng ngày 18/7, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng tại một quán nhậu.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Minh Trường, 26 tuổi, trú tại phường Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Được biết vào khoảng 1 giờ sáng ngày 18/7, tại quán bình dân trên phố Hùng Vương – Đồng Khởi, thành phố Tuy Hoà, anh Trường đang cùng một số người bạn ngồi nhậu thì có một nhóm khoảng 6 thanh niên đi trên hai xe máy lao tới.

Một-công-nhân-tử-vong-do-sập-giàn-giáo-ở-phường-Hòa-Cường-Nam-Hải-Châu-Đà-Nẵng-250x250

Trong khi mọi người ở quán đang hoảng loạn và chưa hiểu chuyện gì thì bất ngờ một đối tượng đã lao về phía anh Trường rồi cầm hung khí chém một nhát gần đứt lìa cổ nạn nhân khiến nam thanh niên này tử vong ngay trên bàn rượu. Mọi người trong quán cũng không ai dám vào can ngăn vì nhóm thanh niên trên rất liều lĩnh và manh động. Chỉ đến khi đối tượng gây án cùng nhóm thanh niên lên xe bỏ chạy thì mọi người mới dám thông báo sự việc cho lực lượng chức năng. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an thành phố Tuy Hòa đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi cũng như lấy lời khai của các đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra, truy lùng đối tượng gây án.

Nguyên nhân vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này vẫn đang được làm rõ.

(source from TinMoi/TuyHoaPhuYen)

This entry was posted in 5- Tin Tức, TIN TỨC PHÚ YÊN. Bookmark the permalink.

1 Response to TUY HÒA, PHÚ YÊN: NHẬU… CHÉM NGƯỜI ĐẦU GẦN LÌA CỔ !!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s