CÁCH LÀM SẠCH NƯỚC CỦA NGƯỜI AI CẬP… CỨU SỐNG HÀNG TRIỆU NGƯỜI !!

water-lake

Người Ai Cập đã sử dụng hạt cây Moringa oleifera (cây chùm ngây) để biến nước bẩn thành nước sạch. Chúng ta cần nước sạch? Chỉ cần nghiền nát và trộn các hạt này vào trong nước.

Thật không may là ngày nay nguồn nước có thể uống được đã bị thu hẹp, còn nước hiện có thì không sạch.
Tuy nhiên chúng vẫn đang được dùng do nạn nghèo đói và sự thiếu thốn giáo dục, điều này đã góp phần vào sự phát tán của các loại bệnh có thể gây chết người.Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania đã phát hiện những hạt của cây Moringa oleifera đã được người Ai Cập sử dụng trong thời cổ đại để làm sạch nước.
tinhhoa.net-ngfGFS-nhung-bang-chung-thuyet-phuc-ve-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinhNgười ta đã xác định được một loại protein chứa trong hạt của cây này diệt được vi khuẩn, làm chúng tụ thành từng đám lắng dưới đáy thùng chứa đang thực hiện thử nghiệm.Các nhà khoa học phải tìm mùa thích hợp nhất để trồng loại cây này. Theo một số tính toán, để protein có tác dụng tốt nhất thì hạt giống cần được trồng vào mùa mưa.
Mọi người nên biết rằng nước được làm sạch bằng vật liệu từ cây cỏ đem đến những lợi ích quan trọng cho sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và sẽ làm tăng khả năng miễn dịch.Phát hiện này có thể cứu thế giới khỏi nhiều loại bệnh nghiêm trọng,  đồng thời sẽ làm trẻ hóa hành tinh xinh đẹp của chúng ta, còn thiên nhiên sẽ hồi phục lại sự tươi mới và vẻ đẹp.
Bây giờ tất cả mọi thứ gần như đều bị đầu độc, ô nhiễm, và khả năng miễn dịch của chúng ta đang như ngàn cân treo sợi tóc, bệnh tật luôn xuất hiện bất thình lình (nhất là bệnh ung thư giai đoạn cuối).
06-1444122419-yoga310-phat-minh-vi-dai-cua-nguoi-ai-cap-coimagesphong-tam-o-israel-675x400
Moringa moringa-oleifera-powder-and-seeds
This entry was posted in * Sức Khỏe và Đời Sống, 8- Đời Sống. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s