Nữ Ca Sĩ THU PHƯƠNG… YÊU MÀU CỜ ĐỎ SAO VÀNG BIẾT BAO!!!

0

THU PHƯƠNG….TÔI YÊU MÀU CỜ NÀY HƠN AI HẾT !!

Phải công nhận không ai chứng mình được lòng “yêu chủ nghĩa xã hội” và “yêu chế độ cộng sản” triệt để, kiên quyết và trung thành như nữ ca sĩ THU PHƯƠNG.

Dù nữ ca sĩ đã đánh đổi cả gia đình, hy sinh bằng mọi giá kể cả bỏ lại chồng và hai con để tìm đường đinh cư tại Hoa Kỳ, một sự đổ vỡ “bất đắc dĩ” để tìm con đường “cứu cánh sinh nhai” và “tự do dân chủ”….

Nhưng, lòng trung thành yêu chế độ, yêu đảng cộng sản đã ăn sâu vào máu tim của THU PHƯƠNG, nên dù thế nào, nơi đế quốc Mỹ giàu có, tự do, dân chủ, sung sướng thể nào cũng không thể đánh đổi được tình yêu của nữ ca sĩ đối với Đảng Cộng Sản. Màu cờ Đỏ Sao Vàng là biểu tượng cho đất nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nữ ca sĩ THU PHƯƠNG đã nhìn ra được sự tối ưu, tối cao và thiêng liêng của lòng trung thành với đảng là tính chân chất của mỗi con người nói chung, và của cá nhân nữ ca sĩ xuất thân từ Hà Nội… nói riêng!!

Có những đớn đau ngấm ngầm, có những đớn đau dầy xé để chịu đựng… nhưng, nhìn lại sư mất mát quá lớn để đánh đổi “Một thứ chân lý Tự Do Dân Chủ” nơi viễn xứ Đế Quốc Mỹ không đáng để tồn tại trong tâm thức, chứ không thể nói trong Máu Tim của nữ ca sĩ THU PHƯƠNG. Nhưng sự đớn đau nhất, mất mát và tan thương nhất vẫn là sự hy sinh BỎ CHỒNG, BỎ HAI CON… và khi “thức tỉnh” để trở về với Chân Lý XHCN, Trung với Đảng, Hiếu với Chế Độ, thì chồng con đã xa quá tầm tay… thật thương tâm vô cùng!!

Âu cũng là sự lựa chọn, lựa chọn “Vĩ Đại” nhất của nữ ca sĩ THU PHƯƠNG lúc này hơn bao giờ hết, bằng sự thực hiện, hành động một cách cụ thể. Nữ ca sĩ Hà Nội này đã khoác lên mình MỘT CHIẾC ÁO DÀI CỜ ĐỎ SAO VÀNG!!! hy vọng… xin đảng, xin chồng cũ, xin 2 con hãy tha thứ… để cho nữ ca sĩ THU PHƯƠNG mạnh bước trở về nơi thuộc về mình…

Đồng hương tại quê nhà xin hãy “ủng hộ” và “tán thưởng” sự trung thành với Đảng một cách thiết thực, triệt để và vĩ đại chưa từng có trong giới nghệ sĩ khi nghĩ về một lòng với chế độ CSVN… Đó là nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng THU PHƯƠNG…

Chúc mừng nữ ca sĩ THU PHƯƠNG trở về với chế độ và đảng CSVN… trọn vẹn!!!

Phan Nguyên Luân… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

20 Responses to Nữ Ca Sĩ THU PHƯƠNG… YÊU MÀU CỜ ĐỎ SAO VÀNG BIẾT BAO!!!

 1. Well then send con bake nầy back to where she belongs !

  Like

 2. comau says:

  phai cong nhan mau` co` hoi bi. xau’

  Like

 3. comau says:

  phai cong nhan ..mau co` hoi bi. xau’

  Like

 4. Thanh Thủy says:

  Phan Nguyên Luân, một bài viết với giọng văn thật mỉa mai cay cú khi viết về Thu Phương. Chắc chắn là có thù hằn gì nên mới viết ra với giọng điệu thị miệt người khác như vậy. Hoan hô cây bút viết này không biết là đã học được ở đâu mà lại bất mãn với chế độ như vậy. Thử hỏi không có chế độ đó thì liệu có được học hành đàng hoàng và tự do ngôn luận như vậy ko nhỉ? Một chế độ XHCN hay Đảng Cộng sản chả phải là do những người dân bầu ra hay sao? Bây giờ một số con sâu làm rầu nồi canh thì phải loại trừ hoặc giải quyết bằng luật pháp cho thật triệt để chứ tại sao lại vô cớ đi mỉa mai người khác. Tôi thấy rất buồn khi đọc bài viết này. Người Việt nhưng lại chẳng muốn thương yêu đùm bọc lẫn nhau mà chỉ thích bới móc và chỉ trích lẫn nhau thì làm sao xã hội có thể tiến bộ được. Hãy cố lên Thu Phương, tôi yêu chị và chị là nữ ca sỹ hát với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết. Hãy bỏ ngoài tai những lời ác ý và sống như mình đã sống. Chúc chị mọi sự bình yên.

  Liked by 1 person

  • Nguyen tuy says:

   Về mà hát cho riêng thanh thủy nhá thu phương, ả thanh thủy ăn cắp được lắm tiền lắm

   Like

   • Vĩnh Tùng says:

    Thu Phương sẽ về Vietnam , đêm đêm hát và ru ngủ Thanh Thuỷ với những bài ca ngọt ngào của Bác và Đảng , sẽ đưa Thanh Thuỷ lên chín tầng mây khoái lạc !

    Like

 5. Thầy Pháp says:

  Bravo Thu Phương đã hiện nguyên hình là 1 đảng viên đảng Cộng Sản!

  Like

 6. Huyen Pham says:

  Sao lai lap luan nhu the duoc nhi? Khoac len nguoi la Mau co bieu tuong cua Viet Nam ma cac ca si dang Cung nhau len tieng bao ve lanh tho cua Minh doi voi Trung Quoc. Du o bat cu noi nao tren the gioi tat ca nguoi Viet luon huong ve que Huong. Tai sao lai dem chuyen doi tu cua nguoi ta vao day…that khong hieu noi 😦

  Like

 7. nguyen dan says:

  Xin qúy bạn ghi nhớ hãy tẩy chay cô ca sĩ này. “ăn cơm quốc, thờ ma Cộng Sản” không có lý gì chúng ta ủng hộ những chương trình có cô ta sau này. Hãy trả cô ta lại cho Việt Nam quê hương yêu dấu của cô ta, vâng Cộng Sản đã thấm sâu vào trí óc, thấm nhuần trong tư tưởng cô ta rồi.
  Nếu là người tự trọng chúng ta sẽ không bao giờ xem bất cứ 1 show nào có cô ta trong đó.
  Cám ơn quý bạn.

  Like

 8. Long Huy Nguyen says:

  Có ai đã chứng minh được là tấm hình của Cô nữ ca sĩ Thu Phương mới chụp đây. Cô ta nhìn còn rất trẻ trong tấm hình mày

  Like

 9. Jennifer du says:

  Tẩy chay cộng sản. Ở Mỹ có phải là theo Mỹ nguỵ như cộng sản đã từng nói không. Sao cô ấy qua Mỹ chi. Thương màu cờ cộng sãn VN thì đừng ở Mỹ, nhất là cô ở vùng có tiếng Irvine, California. Khinh những người như cô.

  Like

 10. truong nguyen says:

  thu phuong da~ tat 1 bat tai that manh vao` nhung nguoi ti nan
  tui khong ngo` thu Phuong cuc ky ngu xuan nhu vay

  Like

 11. Thomas says:

  Một chế độ XHCN hay Đảng Cộng sản chả phải là do những người dân bầu ra hay sao?
  Thanh Thuy noi sai roi. Dang Cong San dau co ai bau tui no dau.

  Like

 12. Tran says:

  Con tắc kè bông cái, một con xướng ca vô loại vô cùng kinh tởm.

  Like

 13. Anna Le says:

  thu phuong vua gia vua xau, hat dau co hay, dau co dep nhu MY TAM, HONG NHUNG. Nhung ca si co gia tri va hoc thuc dau co can lam nhu nhung con cho trung thanh voi chu nhan vay ? lam nhu vay dau co noi nhu thang tran truong khi xua, treo hinh ho cho minh va co do sao vang, tuong ve viet nam kiem chut chao va canh thua. dau ngo bon cong san sau khi loi dung tran truong, chiem doat va vuong che dat dai vi muon no khong tra. Tran truong (totally naked) va vo tro ve my, mat ca von lan loi, e che lay luc xin ti tien dong gop cua dan My de song qua ngay. that la nhuc nha va khong biet xau ho, thu phuong muon choi noi lay tieng de doi (liet sy) khong biet mai mot co giong nhu tran truong lai khoc loc xin ti tien le vi lo dai nghe loi xui dai cua anh ba. thoi du sao cung co chut xiu tieng, mai mot ve hat cho nhung nguoi gia kiem com cung duoc….

  Like

 14. Anna Le says:

  thu phuo va an chao.ong muon choi noi giong tran truong lay tieng. mac ao dai thi dau co gi la, xu tu do ma, o truong “naked” thi dan my khoai hon. thu phuong gia va xau khong biet nude co ai coi khong ??????toi nghiep gia roi tinh kiem ti tien duong la

  Like

 15. Rảnh ti' says:

  Càng nhìn những cảnh đau khổ của người Việt Nam nghèo cu*c trong nước và những băng hoại của chế độ cộng sản VN gây ra cho đất nước, tôi càng có ác cảm mới những con người máu lạnh, gian tiếp hay trực tiếp ủng hộ cho sự tồn tại của chế độ đó. Cô ca sĩ này tay sai của bọn Việt Cộng được go*?i sang Mỹ để làm lu~ng đoạn cộng đồng VN hải ngoại.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s