PHÚ YÊN: DÂN CÔ HỒN… KẺ DÙNG DAO CHÉM CHẾT NGƯỜI DÙNG MÃ TẤU !!

SONY DSC

daobamgietnguoi

Theo bản tin cập nhận đăng trên trang điện tử trong nước… Ngày 20/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối tượng (SN 1994, trú tại thôn Phú Phong, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 13h ngày 17/7/2016, sau khi ăn nhậu, Lanh và bạn là Hà Quốc Trung rủ nhau đến quán cà phê 3D ở thôn Phú Diễn, xã Hòa Đồng uống cà phê.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, Lanh đến quán Đồng Quê ở gần đó mua mồi về nhậu tiếp. Khi đến quán Đồng Quê, giữa Lanh và hai thanh niên trong đó có một người mặc áo màu xanh và một người tên Cu Ba trú ở Hòa Tân Tây xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Lanh dùng dao bấm mang theo đâm trúng người thanh niên mặc áo xanh. Hai thanh niên bỏ chạy, Lanh rượt đuổi một đoạn không được nên quay lại quán Đồng Quê thì gặp Đào Sáng Ngời (SN 1994, trú tại thôn Phú Khánh, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa).

Ngời hỏi “Mày vừa đánh bạn tao phải không?” và cầm mã tấu chém vào chân làm rách quần và vỡ ốp nhựa điện thoại di động để trong túi quần Lanh. Lanh bỏ chạy đến quán cà phê gọi Trung đến đánh Ngời.

Trung cùng Lanh quay lại xông vào quán thì Ngời cầm mã tấu chém. Trung dùng tay đỡ và giằng co với Ngời, còn Lanh dùng dao bấm đâm một nhát trúng lưng Ngời. Ngời bỏ chạy sang quán cà phê đối diện bên kia đường.

Trung nhặt một khúc cây, Lanh cầm dao bấm đuổi theo. Trung dùng cây đánh Ngời, Lanh dùng dao đâm liên tiếp 03 nhát trúng người Ngời. Do vết thương quá nặng, Ngời đã tử vong.

Sau khi gây án, Trung chở Lanh ra bờ sông ném hung khí rồi đến Công an trình diện.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

(source from congly magazine/TuyHoaPhuYen)

This entry was posted in 5- Tin Tức, TIN TỨC PHÚ YÊN. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s