MỘT CÂY MĂNG GIÁ TRỊ MỘT MẠNG NGƯỜI …

146684255488704-an-mang

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, Khoảng 12h ngày 23.7, tại thôn Yên Tĩnh (xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong. Hung thủ trong vụ án là Nguyễn Ngọc Quang (SN 1967, trú tại địa chỉ trên), chém chết vợ cũ rồi đến công an tự thú.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Đỗ Thị L (SN 1974), là vợ cũ của Quang. Người dân cho biết, 2 vợ chồng chị L đã bỏ nhau nhưng vẫn sống chung một nhà và phân chia tài sản.

images (2)Trước đó, vào khoảng 11h30 sáng 23.7, sau khi Quang đi phụ đổ bê tông trên địa bàn xã về thì cầm dao đi chặt măng mai trong vườn nhà. Tại đây, Quang xảy ra cãi vã với vợ cũ là chị Đỗ Thị L (SN 1974), vì chị L cho rằng sau khi chia đôi tài sản, Quang đang chặt măng trên đất nhà chị này. Bực tức, Quang cầm dao đập chết một con gà trong vườn. Hai vợ chồng cũ tiếp tục lớn tiếng cãi nhau. Lúc này, không thể kiềm chế được nữa, Quang sẵn dao lao vào chém vợ cũ cho đến khi chị này nằm bất động trên vũng máu.

download (1)Gây án xong, đối tượng đi tắm giặt cho hết vết máu bắn lên người. Sau đó, Quang gọi điện thoại cho hai con trai đang ở trong miền Nam thông báo việc mình đã chém chết vợ và bảo hai con ra làm đám ma cho mẹ. Tiếp đó, Quang đến công an tự thú.

Trao đổi với ông Nguyễn Hưng, Trưởng Công an xã Đồng Thịnh được biết: “Vào khoảng thời gian trên, Công an xã Đồng Thịnh tiếp nhận đối tượng Quang đến tự thú về hành vi dùng dao chém chết vợ cũ”. “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc đối tượng Quang ra tự thú về hành vi giết vợ, Công an xã xuống kiểm tra thông tin và xác định đúng. Công an xã sau đó đã báo cáo thông tin lên Công an huyện Sông Lô, Công an tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra làm rõ theo trình tự pháp luật”, ông Hưng cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

(source from Đào Tấn’s blog) / Vietnamese News
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s