TRƯỜNG MẦM NON CŨNG CÓ CHỨNG NHẬN … “GIẢI” !!

Co_so_Mam_non_Huong_Ngoc_noi_cap_giay_cho_cavov_c_phu_huynh_MTUE

Trường mầm non cấp giấy chứng nhận giả

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, Thành phố Phan Thiết vừa phát giác một cơ sở mầm non tư thục làm giấy chứng nhận “hoàn thành chương trình giáo dục mầm non” giả.

Trong quá trình xét tuyển hồ sơ vào lớp 1, trường Tiểu Học Phú Tài, thành phố Phan Thiết đã phát hiện một số trường hợp có giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non” không hợp lệ, trong đó có cả giấy chứng nhận giả chữ ký và con dấu của cô Lâm Thị Thanh, hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phú Tài.

Vụ này đã được báo cáo lên Phòng Giáo Dục thành phố Phan Thiết. Từ đó họ khám phá các giấy chứng nhận giả được phát ra từ nhóm lớp Mầm Non Hương Ngọc ở địa chỉ 60-62 đường Võ Văn Tần, phường Phú Tài.

Những phụ huynh bị trả hồ sơ về cho biết, lúc ra trường, cơ sở Hương Ngọc cấp giấy chứng nhận bằng dấu vuông cho con họ. Phụ huynh không chấp nhận vì theo quy định, năm nay muốn được xét vào lớp 1 bán trú, thì giấy chứng nhận phải là dấu tròn. Sau đó ít ngày, chủ cơ sở mầm non này đưa cho các phụ huynh giấy chứng nhận có dấu tròn mang tên Trường mẫu giáo Phú Tài.

(source from Viễn Đông News) / CHRIS PHAN… thực hiện

Thay_Le_Huu_Dat_Hieu_truong_Truong_Tieu_hoc_Phu_Tai_cho_biet_da_phat_hien_cac_truong_hovov_p_lam_gia_giay_chung_nhan_KZSZ

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s