UFO :  Bí mật nơi “giam cầm người ngoài hành tinh” ở Mỹ.

Bi mat noi

Robert Lazar (trái) trả lời phỏng vấn tại Hội nghị UFO Quốc tế 2015.

3_23_1303492103_57_1303447887-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1Robert Lazar, nhà Khoa học khẳng định làm việc cho Khu vực 51 – địa điểm bí mật nhất trái đất – đã khiến toàn nước Mỹ, và thế giới rúng động, khi tuyên bố:  “Tận mắt nhìn thấy thi thể người ngoài hành tinh” !.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gần đây tuyên bố:  nếu trở thành Tổng thống Mỹ, sẽ giải mật  tin tức về vật thể bay không xác định (UFO), thậm chí đưa đội Đặc nhiệm tới Khu vực 51, nơi tuyệt mật của quân đội Mỹ,  mà bị nhiều người cho là giam cầm, và thí nghiệm người ngoài hành tinh. Mời bạn đọc cùng khám phá Khu vực 51 bí ẩn qua loạt bài này.
Khu vực 51 từng được đề cập năm 1989, khi một người đàn ông tên Robert Scott Lazar, liên hệ với đài Truyền hình thành phố Las Vegas (KLAS), và khẳng định là:  một nhà Vật lý làm việc cho dự án tối mật nhất của chính phủ Mỹ lúc đó. Dự án Galileo nghiên cứu các công nghệ kỹ thuật hàng đầu từ tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.
“Tôi biết chính xác những gì mình nhìn thấy !. Tôi biết khoa học chính thống ở đâu,  và tôi biết vật lý đang ở vị trí nào !.  Đây là một con tàu vũ trụ, và công nghệ mà nó sử dụng tiến bộ hơn loài người hàng ngàn năm lận .  Chấm hết !”, Robert Lazar tuyên bố.
30152314_Roswell6-1106Theo lời Lazar:  cuộc nghiên cứu diễn ra tại một địa điểm bí mật:  định danh S4. Địa điểm này cách Khu vực 51 bí ẩn 16km về phía Nam. Khu vực 51 là một tổ hợp căn cứ Không quân, bên trong bãi thử, và tập huấn quân sự ở Tiểu  bang Nevada, cách Las Vegas 134km về phía Tây bắc, được chính quân đội Mỹ sử dụng từ những năm 1955 để phát triển máy bay Lockheed U-2.
Tuy nhiên, nhiều người không nghĩ đây đơn giản là một khu vực thử nghiệm vũ khí đâu, trong đó có Robert Lazar.
Ông tuyên bố những chiếc tàu vũ trụ tại S4 ở trình độ công nghệ vượt xa hàng ngàn năm, so với máy bay hiện đại nhất ngày nay. Robert kể rằng: từ khi tiết lộ nguồn  tin này trên truyền hình, ông nhiều lần bị dọa giết,   và luôn trong tình trạng lo lắng cùng cực !.
Bản thân danh tính của Robert Lazar cũng còn bí ẩn, và mơ hồ. Tất cả nguồn  tin về ngày sinh tháng đẻ, bằng Đại học, dữ liệu liên quan tới công việc tại phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos đã bị xóa sạch.
Bi mat noi
Bên ngoài Khu vực 51 gắn đầy biển cấm, và hình phạt dành cho những người vi phạm cố tình xâm nhập trái phép.
 
Dù Robert khẳng định mình làm việc tại phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos, nhưng không hề có nguồn tin chi tiết nào của ông được đăng tải. Duy chỉ có tên của Robert xuất hiện trong một cuốn danh bạ điện thoại cũ của một nhà Khoa học trước đây cũng làm cho Los Alamos.
Một bài báo xuất bản tháng 7.1982 có hình ảnh Robert đứng cạnh một chiếc xe hơi, cùng một nhà Khoa học làm việc cho Los Alasmos. Chính điều này khiến tin tức về Robert Lazar càng thêm bí ẩn nữa .
1394598570-nguoi-ngoai-hanh-tinh Theo Robert Lazar, ông làm việc từ tháng 12.1988, đến tháng 4.1989 tại khu S4. Trong thời gian này, ông được tiếp gần những nguồn tin tức tuyệt mật. Ông đã thấy tài liệu, và cả thi thể người ngoài hành tinh nữa .  Theo Robert, công việc của ông là nghiên cứu công nghệ sử dụng trên tàu vũ trụ của những người ngoài hành tinh này. Ông được giao 9 loại tàu vũ trụ khác nhau, và phải ngày đêm nghiên cứu cách chế tạo, và vận hành chúng.
Robert kể rằng:  từng nghiên cứu một tàu vũ trụ có đường kính từ 9 đến 12m. Hệ thống lái và ghế ngồi rất nhỏ, chỉ vừa chỗ ngồi một đứa trẻ. Ông được các Lãnh đạo dự án nói rằng:  người ngoài hành tinh đang nghiên cứu đến từ hệ sao nhị phân Zeta Reticuli 2.
Bi mat noi
Ảnh chụp Khu vực 51 từ vệ tinh.
Robert nói trong cuộc phỏng vấn với đài KLAS rằng: tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh được nghiên cứu bằng cách phóng đại sóng trọng lực. Một lò phản ứng nhỏ được đặt dưới sàn giúp tàu vũ trụ di chuyển. Tàu sử dụng loại nhiên liệu mang tên Phân tử 115, một loại chất không tìm thấy trên trái đất ta đâu.  Loại nhiên liệu này thường được sử dụng để du hành vượt thời gian, Robert Lazar khẳng định.
Chính cấu trúc kỳ lạ, và loại nhiên liệu “có một không hai” giúp tàu vũ trụ này trở nên tàng hình, và không cần phải đi theo đường thẳng. Tàu có thể “nhảy” một lần đi xa ngàn dặm. Robert tin rằng: cách di chuyển phá vỡ mọi định luật vật lý này là hình thức đi lại chính của người ngoài hành tinh.
Điều khiến Robert Lazar nhận được nhiều sự tin tưởng đến vậy, là do xuất thân của ông với nền tảng học vấn rất tốt liên quan tới vật lý, điện, và hệ thống hỏa tiễn đẩy. Robert cung cấp những nguồn  tin chuẩn mực, và chính xác tuyệt đối về nghề nghiệp, đồng nghiệp, tàu vũ trụ, khiến khả năng bịa đặt ra chúng là khó xảy ra lắm .
Bi mat noi
Máy bay không đánh số hiệu tại phi trường quốc tế McCarran, thuộc thành phố Las Vegas, chuyên dùng để chở nhân viên tới Khu vực 51.

Tuy nhiên, chính phủ Mỹ liên tục bác bỏ những tin tức mà Robert Lazar đưa ra, mặc dù nhiều lời đồn đoán khác cũng xuất hiện không ngớt quanh các dự án về UFO, đặc biệt là ở Khu vực 51, nơi được cho là “giam cầm người ngoài hành tinh” của quân đội Mỹ

(source from the scientist – Robert Lazar’s blog) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, 7- Văn Nghệ, Tin Tức - Hoa Kỳ, Văn Nghệ - HÌnh/Videos Lạ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s