NGÀY NAY… Ở VIỆT NAM ĐÃ CÓ “LINH MỤC… GIẢ” !!!

Những mẫu chuyện, những hình ảnh, những sự kiện làm giả, nói giả, ăn giả, bằng giả..v..v. bất cứ chuyện gì cũng có thể làm giả, và giả mạo xuất hiện ở Việt nam ngày nay. Nhưng giả mạo làm “vì tôi là Linh Mục…giả” thì đây là lần đâu tiên…

Từ khi Việt cộng vào xâm chiếm miền Nam Việt Nam, chúng ta vẫn thường nghe có Sư Quốc Doanh, Sư Giả Mạo, Sư Hổ Mang, hay là Ác Tăng..v..v.. và tuyệt đối không bao giờ nghe có những gì Linh Mục Giả Mạo, hay Linh Mục quốc doanh. Nhưng bây giờ thì 100% không còn ngoại lệ điều gì nữa.. Chứng mình dưới chế độ cộng sản, bất cứ chuyện gì cũng giả, và chắc chắn một điệu Đảng Viên Giả trong Quốc Hội Việt Nam … Giả thì không còn là chuyện lạ nữa! vì người nằm quyền phần đống phần lớn trong quốc hội cộng sản Việt Nam ngày là người Tàu Cộng… Vậy những người đảng viên Tàu cộng nằm trong quốc hội hiện tại của cộng sản VN không gọi là Giả thì gọi là gì ???

Một linh mục giả bị lật tẩy tại giáo xứ Martinô, Tân Phú, Sài Gòn. Theo một bản tin hình được đăng trên mạng Tin Mừng Cho Người Nghèo (GNsP) ngày thứ Năm, vị linh mục giả này đã nhiều lần đến xin dâng lễ tại giáo xứ và nhiều nơi khác trong mấy năm qua. Cha chánh xứ Martino cho biết rằng sau khi “dâng lễ” hôm thứ Bảy và Chủ Nhật vừa qua, linh mục giả này bị phát giác. Ông ta tự xưng tên là Đỉnh, chịu chức linh mục ở Roma hiện đang coi một họ lẻ của giáo xứ Sa Châu ở giáo phận Bùi Chu. Vào ngày thứ Ba, 2 tháng Tám, 2016 vừa qua, cha xứ Martino đã bắt linh mục giả này phải xin lỗi trước cộng đoàn giáo xứ. Trong hình, ông Đỉnh đang đứng cạnh cột nhà trong lúc chuẩn bị bước đến trước cộng đoàn để xin lỗi mọi người.

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s