NHỮNG ĐIỀU ĐẤNG MẦY RÂU KHÔNG THÍCH NÀNG “XÍA” VÀO …

13733_20140611091512

People Magazine – theo các chuyên gia tâm lý học (Á Châu), họ đưa ra những tài liệu nghiên cứu về tâm lý của giới Mầy Râu khi nghĩ gì về phụ nữ, và thích những điều gì ở họ, và không thích những điều gì ở họ. Dưới đây có một số “công án” được nghiên cứu trên 6500 thanh niên trở lên, thì trên 85% họ vẫn cho những điệm sau đây đùng là điều họ không muốn ở phụ nữ trước khi trở thanh bạn gái, người yêu hay vợ nhà…

Cha mẹ anh ấy

Hầu hết phụ nữ cảm thấy rất lo lắng khi phải cố gắng hết sức để hoà hợp với cha mẹ của người yêu. Khi đã biết rõ hơn về cha mẹ anh ấy, bạn có thể đưa ra nhận định về họ, đôi lúc chị em có thể không đồng tình với bạn trai mình về vấn đề nào đó nhưng đừng để chuyện không hài lòng về gia đình chàng trở nên chủ đề tranh luận giữa hai người. Suy cho cùng, cha mẹ vẫn là người chăm sóc, nuôi dưỡng anh và anh sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu bạn nói xấu họ.

Người tình cũ

Bạn có thấy khó chịu khi người yêu mình vẫn làm bạn với người tình cũ? Người kia có phải là nguyên nhân gây ra nhiều bất đồng giữa hai bạn? Nếu người đó gây ra quá nhiều rắc rối cho cuộc tình hiện tại thì tốt nhất đừng tranh cãi với anh ấy về chủ đề này, cho dù bạn đấu tranh và phản đối thế nào đi chăng nữa thì quá khứ của anh ấy cũng không bao giờ thay đổi. Thay vì làm phức tạp hay bực tức về chuyện này, bạn nên khéo léo thu hút sự quan tâm của anh bằng chính vẻ quyến rũ của mình thì tốt hơn.

vo-xauCách anh ấy ăn mặc

Phụ nữ luôn muốn người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, có phong cách hoặc theo ý mình. Tuy nhiên, đàn ông thường phóng khoáng. Một khi anh ấy là người chỉn chu, không cần bạn phải nhắc, anh ấy cũng tự thực hiện. Còn nếu tính anh ấy không hay coi trọng hình thức thì bạn đừng cố “đúc” anh ấy theo chuẩn của bạn. Bạn sẽ làm anh ấy bực bội trong khi kết quả lại chẳng ăn thua. Vì vậy, ngoại trừ những dịp đặc biệt như đi dự đám cưới, đi dự tiệc mới cần đòi hỏi anh ấy mặc đẹp, còn bình thường, hãy để anh ấy thoải mái với những gì anh ấy thích.

Thường xuyên hoạch định về mối quan hệ trong tương lai

Nam giới có khuynh hướng chán ngán khi bạn gái họ liên tục bày tỏ suy nghĩ và hoạch định về tương lai của hai người. Thỉnh thoảng chàng sẽ không mơ mộng về chuyện này đâu, anh ấy có thể nổi giận khi bạn thường xuyên đề cập đến vấn đề tương lai. Do đó, thay vì cứ mãi lo lắng cho tương lai, bạn hãy vui vẻ tận hưởng những giây phút hạnh phúc lãng mạn ở hiện tại với tình yêu của mình nhé.

Tiền Bạc 

Tiền là vấn đề rất nhạy cảm đối với nam giới bởi nó ảnh hưởng đến cái tôi của họ. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn có thể bàn về vấn đề này nhưng đừng can thiệp quá sâu. Bạn đừng ca thán việc anh ấy không vận động kiếm thêm nhiều tiền, đừng cố gắng kiểm soát thu nhập hoặc chi tiêu của anh ấy. Bạn sẽ làm anh ấy phát khùng lên và càng không muốn chia sẻ với vợ. Nếu muốn, tự anh ấy sẽ nói với bạn.

(source from People Magazine) /  TUẦN CẢNH … thực hiện

dan-ong-lich-lam-va-cau-chuyen-phan-biet-gioi-tinh-2-giadinhvnvn-1211 bestie-dieu-khong-nen-noi-3-20160712114556

This entry was posted in 8- Đời Sống, Biên Giới của Đàn Ông. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s