PHỤ NỮ…. LÀ TẶNG PHẨM CỦA THƯỢNG ĐẾ !!!

bong-mat-voi-10-phu-nu-goi-cam-nhat-the-gioi-hinh-2

Glamour Magazine: theo bài viết đăng trên tạp chí dành 0987543-0432Các nghiên cứu khoa học và thực nghiệm đã chỉ ra rằng, chị em phụ nữ mang trong mình những đặc điểm hấp dẫn đến “bí ẩn” và có thể dễ dàng khiến cho các đấng mày râu phải phát cuồng.

20-phu-nu-dep-nhat-the-gioi-2015-4-phunutoday.vnMột nụ cười sáng rỡ trên môi

Trên thực tế, chỉ một khoảnh khắc mỉm cười ngắn ngủi cũng có thể giúp các chị em “đốn gục” người đàn ông trong mộng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một hàm răng trắng như ngọc trai có thể mang lại nhiều sức hút hơn cho chủ nhân nếu so sánh với những hàm răng ố vàng, đặc biệt là khi các chị em mỉm cười trong giao tiếp.

trang-diem-du-tiec-depĐôi môi đỏ xinh

Theo nghiên cứu của Tạp chí Nhân cách và Tâm lý Xã hội, ở nhiều loài động vật linh trưởng và cả ở con người, các đối tượng có nhiễm sắc thể XY thường bị thu hút bởi sắc đỏ nhiều hơn các đối tượng mang nhiễm sắc thể XX. Đàn ông bị thu hút mãnh liệt bởi màu sắc này và một người phụ nữ có đôi môi đỏ thắm thường được xem là hấp dẫn hơn trong mắt các đấng mày râu.

paolla-oliveira_54394015117_54115221154_600_396Tỉ lệ gợi cảm giữa hông và eo

Không có một thước đo cụ thể nào để áp dụng cho mọi người phụ nữ. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu đến từ trường đại học Victoria ở Wellington, New Zealand thì những người phụ nữ có tỷ số WHR (tỷ lệ vòng eo trên vòng mông) rơi vào khoảng 0.7 thường có khả năng thu hút mạnh mẽ những người khác phái.

1458544237-phu-nu-trang-diem-1Màu sắc mái tóc

Khác với suy nghĩ của nhiều người, các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng phụ nữ có mái tóc tối màu như nâu và đen được nam giới “mê mệt” hơn là những người có mái tóc sáng màu. Ngoài ra, chuyện tóc dài hay tóc ngắn chỉ đem lại ấn tượng nhất thời và hoàn toàn không phải yếu tố quyết định để “ghi điểm” trong mắt các chàng.

Luôn luôn trang điểm

Nghiên cứu của tạp chí Tâm lý học Thực nghiệm cho thấy, cả đàn ông và phụ nữ đều thừa nhận sức hấp dẫn của một người con gái phụ thuộc vào cách thức trang điểm của người ấy. Tuy việc trang điểm đậm hay nhạt phụ thuộc vào cá tính của từng người nhưng các chị em phụ nữ vẫn nên chuẩn bị sẵn cho mình một bộ trang điểm để lúc nào cũng có thể làm mình đẹp hơn trong mắt người thương.

(source from Glamour magazine) / ANH THƯ (VStar)… thực hiện

trang-diem-chup-anhduong-am-ban-dem-giup-tai-tao-lan-da-khoe-cho-ngay-hom-sau  pn-4f47ba26c8b50 top-9-sao-nu-goi-cam-nhat-thai-lan

This entry was posted in 8- Đời Sống, Nỗi Niềm Nhỏ To..., Phái Nữ Làm Đẹp.... Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s