SỬA TÁM CÁI RĂNG… BỊ VĂNG RA KHỎI VÒNG THI HOA HẬU !!

   maxresdefault 
Nguyễn Thị Thành, người đẹp từ Bắc Ninh

SÀI GÒN – Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, Chiều thứ Hai, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ để công bố những thông tin liên quan đến việc thí sinh Nguyễn Thị Thành và một số thí sinh khác bị loại trước khi vào chung kết.

Tại buổi họp báo, BTC đã cho biết trong đợt kiểm tra lại “nhân trắc học” vào giữa tháng Bảy đối với các thí sinh lọt vào vòng chung kết, BTC khám phá thí sinh Nguyễn Thị Thành có tới tám chiếc răng sứ thẩm mỹ.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành đã giải thích rằng cô đã làm răng không phải vì mục đích thẩm mỹ mà vì bị ngã cầu thang, bị gãy ba chiếc răng, rạn nứt và lung lay năm chiếc khác.

Khi bị BTC yêu cầu giải thích, sau nhiều ngày, cô Thành đã trình ra đơn cứu xét một bộ hồ sơ gồm giấy xác nhận sự việc là có thật của giám đốc một công ty thiết kế thời trang; toa thuốc của bác sĩ; giấy xác nhận của nha sĩ.

DBan tổ chức đã điều tra các tài liệu trên. Những người liên quan đều khẳng định lại điều mình xác nhận. Tuy nhiên, nhóm điều tra nhận thấy có những điều phi lý như công ty nơi Nguyễn Thị Thành khai bị ngã chấn thương ở mức độ nặng như vậy nằm rất gần những bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Nguyễn Tri Phương, Quân Y 7A, Bệnh Viện Đại Học Y, Dược, nhưng cô này lại được đưa đi cấp cứu sang một nơi xa hơn rất nhiều tận bên Quận 10; đặc biệt, tại cả hai phòng khám đều không ghi nhận bất cứ thông tin nào về trường hợp của Nguyễn Thị Thành.

Ban tổ chức nói rằng bất kể làm răng sứ trong trường hợp nào, cô Nguyễn Thị Thành cũng không đáp ứng quy định thể lệ cuộc thi là phải “có vẻ đẹp tự nhiên” và phải rời cuộc thi; đồng thời với mong muốn giữ gìn thể diện cho thí sinh, tránh phải công bố cụ thể thông tin cá nhân của thí sinh trước công luận, và cũng do vòng chung kết đã quá cận kề mà quá trình điều tra có thể phải kéo dài, ngày 9 tháng Tám tuần qua, đại diện BTC cuộc thi đã gặp Nguyễn Thị Thành thông báo cô không đủ điều kiện tiếp tục tham dự cuộc thi và đề nghị cô tự nguyện rút khỏi cuộc thi với lý do hợp lý để BTC khép lại hồ sơ, tránh một vụ tai tiếng.

nguyen-thi-thanhNguyễn Thị Thành từng phân trần với đài VOV, “Em không có lỗi gì nên em sẽ không rút khỏi cuộc thi. Em làm răng là em có lý do chính đáng. Em khẳng định là em không sai gì cả. Cụ thể như thế nào em sẽ lên tiếng sau khi làm việc xong với ban tổ chức.” Thế nhưng sáng ngày thứ Tư tuần qua, đại diện của Nguyễn Thị Thành đã gửi thông cáo báo chí xác nhận việc người đẹp Bắc Ninh chính thức rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhưng là do bị ban tổ chức ép buộc, chứ bản thân cô không hề mong muốn bị loại giữa chừng.

gap-thi-sinh-tung-bi-mc-phan-anh-doc-sot-ten-o-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-Trong những ngày cuối trước khi vòng chung kết bắt đầu, ban tổ chức tiếp tục kiểm tra và phát giác thêm một số thí sinh không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và đưa ra biện pháp “xử lý” hai cô sau đây:

1. Thí sinh Trần Thị Thu Hiền (số 104) dán composit trên một số răng. Cũng như đối với thí sinh Thùy Trang, BTC chấp thuận cho thí sinh Thu Hiền tiếp tục dự thi với điều kiện gỡ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu. Composit giúp cho răng trông có vẻ trắng sáng ngời. Hình như cô này bị vàng răng.
2. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (số 323) không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và ở thời điểm này không phục hồi nguyên trạng ban đầu. Không biết cô đã sửa cái gì trên người. BTC đã ra quyết quyết định chấm dứt sự tham dự của thí sinh Ngọc Vân từ ngày thứ Hai, 15 tháng Tám, /2016.

(source from VD daily news) / CHRIS PHAN… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s