KHI BIẾT MẮC CỠ… THÌ CHUYỆN GÌ CŨNG LÀM ĐƯỢC !!!

603a6a85-1115-468b-9613-a967ea85fc28_profile

Cô giáo California giảm cân 300 pound sau lần mắc cỡ

SAN MATEO, California – Một bản tin đang trên một số trang website của các cơ quan truyền thông điện phương và trên TV, Vì quá mắc cỡ sau khi không chen lọt qua chiếc cửa quay tại khu giải trí Disneyland Park ở Anaheim, California, cách đây mấy năm, một phụ nữ ở San Mateo đã cố gắng giảm cân từ 500 pound xuống còn 200 pound, tức là bớt đi được tới 300 pound, tờ San Francisco Chronicle đưa tin hôm Thứ Ba.

Cô Jacqueline Adan đã dành ra 4 năm rưỡi trời để đảo ngược tình thế khi quyết chí ăn kiêng và tập thể dục liên tục.

1024x1024Trả lời cuộc phỏng vấn của đài CBS, cô Adan nói: “Đây chính là con người thật của tôi, và tôi hãnh diện mình là thế.” Cô còn tiết lộ rằng nhiều năm sau vụ thân mình bị kẹt tại chiếc cổng quay, cô hầu như trốn tránh mọi người trước khi thay hình, đổi dạng được như ngày nay.

Giờ đây, cô Adan, một cô giáo nhà trẻ, có tới 7,000 người ái mộ theo dõi cô trên Instagram qua những hình ảnh ghi lại từng giai đoạn trong tiến trình giảm cân của cô, kể cả mấy lần giải phẫu để gọt đi bớt 30 pound da thừa trong khi cơ thể chuyển từ mập sang ốm.

Huấn luyện viên của người “phụ nữ mới” này, là Bob Kelly, tuyên bố với mọi người rằng sự “đổi đời” của cô Adan là một thành tựu khó tin trong những nỗ lực bản thân của một người, và ông tin rằng câu chuyện của cô sẽ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người có cùng hoàn cảnh và tâm trạng như cô Adan trước kia. (V.P.)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s