NHỮNG VIÊN SỎI MÀU NẰM DƯỚI CON SÔNG NƯỚC TRONG VEO…

unnamed-1

Hồ nước kỳ lạ chứa những viên sỏi đá màu sắc đẹp như tranh vẽ

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho hồ nước này vẻ đẹp long lanh, huyền ảo, đầy màu sắc khiến bất kỳ ai đến thăm cũng phải ngây ngất.
Hồ McDonald không chỉ là hồ lớn nhất, dài nhất và sâu nhất trong quần thể của Vườn Quốc gia Glacier, bang Montana (Mỹ) mà đây còn là nơi được thiên nhiên ban tặng cho những loại đá đủ màu sắc, tạo nên vẻ đẹp mê hồn cho du khách mỗi khi đến thăm.
Vườn quốc gia Glacier ở bang Montana của Mỹ, nằm gần biên giới với Canada được là nơi hội tụ của hơn 700 loại hồ khác nhau.
Trong số này có khoảng 200 hồ có diện tích hơn hơn 2ha, hơn chục hồ có diện tích hàng ngàn mẫu Anh được bao bọc bởi các dãy núi.
Điều này đã tạo nên sự khác thường cho các loại hồ ở Montana. Hơn nữa, nước hồ ở đây cũng khá trong, độ ẩm cao, nhiệt độ thấp quanh năm nên các sinh vật phù du không có điều kiện sinh sôi nảy nở. Nhờ đó mà du khách khi tới thăm quan hồ có thể nhìn thấy rõ mọi chi tiết ở đáy hồ với độ sâu hơn 10m.
Một trong những đặc điểm đặc trưng và nổi bật nhất của một số hồ nước ở Montana chính là sự hiện diện của các loại đá màu và đá cuội với đủ màu sắc khác nhau, từ đỏ thẫm, nâu, xanh lá cây cho tới xanh da trời, vàng, tím…
unnamed-2 unnamed-3 unnamed-4 unnamed-5 unnamed-6 unnamed-7unnamed
This entry was posted in 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - HÌnh đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s