TẠI SAO ĐÀN ÔNG “NÉ” PHỤ NỮ…

1433754275-3

Trái đất này có trên mấy trăm triệu năm, và con người xuất hiện cũng trên mấy triệu năm… Nhưng đến bây giờ chuyện “ổng” và “bả” vẫn chưa hết để nói đến… Dĩ nhiên biết bao nhiêu chuyện yêu thương, đẹp mắt để chia sẻ, nhưng cũng quá nhiếu “đôi điếu” bà mổ xẻ một cách “tàn nhẫn” để cho hả dạ lẫn nhau khi nói đến điều tiêu cực của Ổng và Bả …

Dưới đây có một số điều mà mấy Ông muốn “né” mấy Bà… cho An Thân !!!

1. Hay cả tin vào những điều vớ vẩn

Phụ nữ thường là người hay cả tin vào những điều tưởng vớ vẩn và không có căn cứ khoa học. Đôi khi chỉ vì một chiếc móng tay bị gãy, được bạn xem bói bài Tây xấu, họ cũng quy kết về một tình huống xấu nhất có thể xảy đến trong tình yêu.Từ đó, họ có thể tự dằn vặt, khổ sở về điều này. Thậm chí bên ngoài vẫn tươi cười nhưng bên trong họ vẫn lo canh cánh nỗi lo tình yêu kết thúc hoặc tan vỡ. Đàn ông thì trái lại luôn thở dài khi thấy người phụ nữ của họ như vậy. Và họ thực sự ghét khi thấy nửa kia quá tin vào những điều may rủi, duyên số.

1322809882-img2. Quá quan tâm tới người đàn ông của mình

Khi yêu hoặc khi đã kết hôn, bất cứ ai cũng hay quan tâm đến “một nửa” của mình. Tuy nhiên, người phụ nữ lại hay thể hiện sự quan tâm đến “nửa còn lại” một cách thái quá. Điển hình là họ có thể gọi điện hay nhắn tin cho người đàn ông của họ mỗi giờ một lần chỉ để hỏi đang đi đâu, ăn gì chưa hay đang nghĩ gì… Bản thân họ nghĩ sự quan tâm này là thể hiện tình cảm với người thương. Song, thật đáng buồn khi người đàn ông của họ lại khó chịu và ghét cách quan tâm thái quá như thế. Thay vì quan tâm đến chàng liên tục, bạn hãy biết giữ khoảng cách và biết chờ đợi người đàn ông của mình chủ động gọi lại cho bạn.

3. Mang quá nhiều “mặt nạ”

Một người đàn bà có quá nhiều bộ mặt giả tạo khiến đàn ông khi khám phá ra sẽ thấy sợ hãi và căm ghét. Họ muốn rời xa nó cho dù bộ mặt ấy có tốt đẹp và hiền từ đến đâu. Do đó, hãy luôn sống thật là chính mình trong tất cả không gian và thời gian bằng tấm lòng chính trực, chân thật nhất.

download-14. “Nữ gián điệp” vô hình trong tình yêu

Khi yêu, bạn có thể muốn bản thân biết hết mọi thứ về người đàn ông của bạn. Vì vậy bạn thường xuyên kiểm tra điện thoại, ngăn kéo, ví, máy tính của chàng. Thậm chí bạn còn tìm hiểu qua nhiều kênh bạn bè thân thiết của chàng nữa. Người đàn ông sẽ cực kỳ khó chịu khi biết điều này. Hãy dừng lại tất cả hành động “gián điệp” này nếu không muốn chàng nói thẳng vào mặt bạn rằng bạn là cô gái đáng ghét và quá đáng nhất chàng từng gặp. Mỗi người có những bí mật của mình, và một nửa kia cần tôn trọng điều đó.

5. Nói về calo và chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn

Với đàn ông, mỗi khi đi ăn ở đâu đó bên ngoài với người phụ nữ của mình, cái họ muốn lắng nghe là những câu chuyện hóm hỉnh tươi cười của họ chứ không phải là những câu chuyện bất tận về calo, về chế độ dinh dưỡng trong mỗi thực phẩm đang ăn.

Nếu bạn tiếp tục và luôn miệng nói về calo, chế độ dinh dưỡng, cảm giác ngon miệng và tình yêu của người đàn ông ấy dành cho bạn sẽ bay ra ngoài cửa sổ. Vì vậy, hãy cứ trò chuyện tự nhiên và chỉ đếm calo trong đầu bạn.

images6. Nói nhiều, suốt cả buổi không khép miệng

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một phụ nữ chỉ biết nói và nói mà chưa khi nào thấy cô nàng biết lắng nghe người khác nói. Có thể, nói nhiều trở thành bản tính của phụ nữ nhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Họ cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện ‘buôn dưa lê’ không có hồi kết.

7. Quá chú trọng đến bên ngoài và bị trễ hẹn vì điều này

Nhiều phụ nữ thường mất thời gian để trang điểm, lựa chọn trang phục với mong muốn xuất hiện trước mắt chàng thật hoàn hảo. Nhưng thực tế, người đàn ông lại hoàn toàn xa lạ với thời trang và làm đẹp.

Điều họ chú ý là con người bạn thế nào và đừng bắt họ phải chờ đợi quá lâu. Đặc biệt, đừng đến trễ cuộc hẹn chỉ vì mất thời gian chải chuốt son phấn và cầu kỳ trong ăn mặc. Bởi đàn ông rất ghét chờ đợi và đặc biệt lại phải chờ đợi người khác chỉ vì những thứ bên ngoài không đâu vào đâu.

sex-28. Dai dẳng

Đây tưởng như là một đặc điểm không phải của riêng ai và nhiều phụ nữ cũng như đàn ông đều mắc phải điều này. Nhưng nếu là phụ nữ mà bạn liên tục lên giọng điều hành hoặc nói cho người đàn ông của mình biết họ phải làm gì khiến họ thấy áp lực. Đặc biệt, việc một số phụ nữ quá dai dẳng khi đề cập tới tật xấu hay những lỗi lầm trong quá khứ của đàn ông sẽ càng khiến đàn ông muốn nổi khùng…

9. Ghen tị

Nếu yêu một người đàn ông, bạn thường nghĩ, tất cả mọi thứ người ấy có đều là của bạn, đều thuộc về bạn. Rồi bạn ghen tị với những người phụ nữ bên cạnh mà chàng đang dành sự quan tâm. Để từ sự ghen tị, bạn khổ sở và cảm thấy đau đớn, thất vọng về chàng. Tuy nhiên, đừng bao giờ tỏ ra ghen tị với những gì của các quý ông: quãng thời gian bù khú bạn bè, người bạn gái cũ… Ngược lại, hãy nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi tính xấu này để hoàn thiện chính mình và được chàng trân trọng, nâng niu hơn.

(source from NV daily) / Anh Thư (VStar)… thực hiện

This entry was posted in 0 - Uncategorized, 8- Đời Sống, Biên Giới của Đàn Ông. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s