ĐẠI HÁN DIỆT VONG TRƯỚC LẠC VIỆT (?)…

covanglichsu-danlambao

THƯ GỞI BẮC KINH 09.09

Lầy lầy Ta bảo cho các lị nghe, hởi những thằng em bé nhỏ Hán tộc thật tội nghiệp của Ta!  Ta viết thư lầy ziêng cho các lị, záng mà đọc ngọng cho nhau nghe mà thôi chứ đừng phiên dịch sang tiếng Tây tiếng Mỹ kẽo mà xấu hổ với quốc tế.

Nẽ za Ta không phải viết thư lầy nhưng bởi vì chúng lị đã ăn phải cái bả của ngoại bang sô-viết cho nên bây giờ không còn biết tôn ti trật tự, quên hết nguồn gốc nịch sử của chính các lị cho nên hỗn xược xâm phạm đàn anh của chúng lị tức là dân Việt ngay trên đất nước Việt Nam.

image002Chúng lị đã quá đáng mà không biết tự tôn trọng, nại càng ngày càng hung hãn ngang tàn với sự đồng noã của đám ma trơi hèn nhát hiện đang nàm tốt vai trò quan nại thừa sai– tức bọn cộng phỉ cùng ngu xuẩn như chúng lị.

Vì Ta hãy còn tội  nghiệp các lị, những thằng em bé nhỏ Hán tộc thật u mê đần độn của Ta lên Ta phải thức khuya thức hôm để viết thư lầy, nhắc lại cho chúng lị vài chuyện để các lị tự ngẫm nghĩ và sửa đổi tư zuy và đường nối hành xữ trước khi quá trễ.

Đàn anh Bách Việt trong 5,000 năm qua đã nhẫn nhịn đối với cái đàn em Hán tộc ngỗ nghịch, bao phen chứng kiến chúng lị phản thùng phản phé nghịch nghợm cố chấp nuôn nuôn đeo đuổi dã tâm thôn tính đàn anh Bách Việt.  Thế mà chúng Ta đã nhịn mãi nhịn hoài chúng lị, bằng nòng thụt nùi về hướng nam để chúng lị có đất mà sống.

Chỉ có đàn anh Bách Việt xứng đáng nà đàn anh của chúng lị lên mới nhẫn nhường như thế nhưng chúng lị tưởng rằng chúng nị hơn nên cứ ăn hiếp đàn anh và cứ nên mặt phách náo.  Chúng lị quên rằng bao phen chúng lị bị giặc Hồ uy hiếp, rợ từ phương tây như Tây Tạng vây hãm, man từ phương bắc như Mông Cổ Mãn Thanh đè đầu cỡi cổ, và gần nhất đây là phát xít Nhật từ phương đông xâm chiếm hiếp đáp.

phu-dongCó nần lào Việt tộc từ phương nam xâm hại chúng lị không?  Hay nần lào Việt tộc cũng giải vây cho chúng lị, tiếp đón chúng lị tị lạn ẩn láo, và đánh bật các bọn giặc xâm năng như Mông Cổ, hay gần nhất đây nà giặc Tây giặc Mỹ?

Bao nhiêu máu xương của Việt tộc đã hy sinh để giúp cho chúng lị giữ vững thiên triều mà cũng chính nà người Việt thời nhà Lý đã xây tử cẩm thành Bắc Kinh cho chúng lị có cái ngôi thiên triều mà ngồi sau nhiều nần Bắc Kinh bị đốt phá sụp đổ?

Chẳng nẽ lào chúng lị lại quên zồi sao?  Bởi vì Việt tộc không bao giờ muốn nợ nghiệp chúng lị nên không màn xâm lấn chúng lị để chuốc nấy hậu quả bị đồng hoá như các man ri rợ kia.  Ngược nại, chính các lị đã gây thù chuốc oán với đàn anh Việt tộc cho đến ngày hôm nay vẫn còn tiếp diễn?

Có phải chính chúng lị đã và đang tạo nghiệp để muôn đời phải mắc lợ đàn anh Bách Việt.  Zồi một ngày lào đó chúng Ta sẽ giải phóng Bắc Kinh và người Việt ngồi trên ngôi Thiên Tử cho thật xứng đáng nà đàn anh của chúng lị chăng?

n6b3bnTưởng chừng phải nhắc cho chúng lị nhớ zằng không có Bách Việt thì chữ viết chúng lị cũng không có để mà gây dựng cái gọi bằng văn minh, văn hoá.  Thế mà chúng lị không biết niêm sĩ, chẳng quân tử tàu nau chút lào khi thừa nước đục thả câu, ngư ông tất nợi.

Khi Việt tộc lội chiến hay bận no chống đuổi ngoại xâm thì chúng lị xua quân xâm chiếm đất, biển và các hải đão của chúng Ta.  Thật là tiểu nhân!  Thôi thì lói đến đây cũng quá đũ chứ?

Chúng lị nghĩ zằng 5,000 nữa chúng lị có xoá sổ diệt chủng hay đồng hoá được Bách Việt hay không hay chỉ chứng kiến sự thất bại ê chề và sụp đổ của thiên triều mỗi khi chúng lị manh nha thôn  tính đất Nam?  Nịch sử sẽ trả nời cho tương nai.

VĨNH VƯƠNG

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s