QUỶ RÂU XANH GỐC VIỆT…

Luan Phan's photo.THẦY DẠY KÈM GỐC VIỆT ĐỐI MẶT VỚI TỘI DANH “LẠM DỤNG TÌNH DỤC VỚI TRẺ EM” TẠI ÚC ĐẠI LỢI …

(Hồ sơ mở lại) / Theo tờ Daily Mail ngày 9/9/2015, phiên tòa xét xử ông Quy Huy Hoang 67 tuổi, cư ngụ tại Sydney – Úc Châu bị cáo buộc lạm dụng tình dục một bé gái 5 tuổi và buộc cô bé không kể với mẹ về chuyện này.

Ông Hoang bị cáo buộc đã phạm tội ấu dâm với các học trò dưới 8 tuổi của mình tại 3 hộ gia đình từ năm 2007 đến 2014.
Ông Quy Huy Hoang, 67 tuổi, dạy toán cho các học sinh vào cuối tuần để có thêm thu nhập. Trong phiên tòa mới đây, ông Hoang khẳng định mình không hề lạm dụng tình dục các học trò.
Luan Phan's photo.Tuy nhiên, theo tài liệu tòa án, nạn nhân là một cô bé nói đã bị ông Hoang tấn công sau khi khóa cửa phòng trong một buổi dạy kèm tại tư gia.
Phía công tố tố cáo ông Hoang đã dùng vị thế trong cộng đồng người Việt tại địa phương để thuyết phục phụ huynh 5 đứa trẻ trên cho vào nhà họ dạy kèm toán. Công tố viên Paul Leask cho biết, ông Hoang sống một cuộc sống 2 mặt và trong ông có 2 nhân cách.

Phía công tố còn cho biết thêm ông Hoang đã hôn môi một bé gái, và bắt bé này hứa sẽ không nói lại với bố mẹ. Đồng thời, ông mang theo chất bôi trơn đến nơi dạy học, dùng cho mục đích quan hệ tình dục. Ông Hoang đã cho chất bôi trơn vào một hộp đựng son dưỡng môi nhỏ và mang tới lớp học. Chiếc hộp này sẽ được sử dụng làm bằng chứng trước tòa.
Cảnh sát đồng thời cũng tìm thấy 50 bức ảnh học sinh trên điện thoại di động của ông Hoàng vào cuối năm ngoái.
Luan Phan's photo.Luật sư bào chữa cho ông Hoang đã lên tiếng thúc giục bồi thẩm đoàn nên có một cái nhìn khách quan, đồng thời đặt câu hỏi về tính chính xác trong lời khai của những đứa trẻ.

Ông Hoang hiện đang đối mặt với 5 trong số các tội danh nghiêm trọng trong bộ luật hình sự Úc. Nghiêm trọng nhất là tội quan hệ tình dục với trẻ em dưới 10 tuổi và có thể lãnh án tù chung thân. Phiên tòa vẫn đang tiếp diễn.
(source from Daily Mail News)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s