HOA HẬU GỐC VIỆT DÙNG TÌNH LỪA TIỀN ĐANG ĐỐI ĐIỆN TỪ 20 NĂM TÙ RỒI CHUNG THÂN

150039_truong-ho-phuong-nga8-ngoisao-vn-stamp2

Mới đây, Viện Kiểm sát Nhân dân Saigon đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ TP Hà Nội, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989, bạn Nga) theo khoản 4 điều 139 về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với khung hình phạt từ 12 đến 20 năm, tù chung thân.

download-3Theo nội dung vụ án, Trương Hồ Phương Nga có mối quan hệ thân thiết với đại gia C.T.M. (ngụ quận 7). Ông M. ban đầu kinh doanh trong lĩnh vực game, giải trí sau đó chuyển sang là tổng giám đốc của một số chuỗi công ty kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ, cung ứng tại Saigon và các tỉnh thành phía Nam. Sau nhiều lần trao đổi, Phương Nga rỉ tai với ông M. rằng do là hoa hậu nên có nhiều mối quan hệ và có thể mua nhà với giá rẻ hơn giá thị trường. Ông M. sau khi tính toán đã chuyển cho Nga 6 tỉ đồng để mua một căn nhà ở quận 5.

Nhận tiền xong, Nga nói căn nhà trên đã bị bán và nói rằng có một căn khác ở quận 2, giá thị trường 20 tỉ đồng nhưng nếu Nga mua sẽ được giá 16,5 tỉ đồng.

infonet_hoa_hauTin lời Hoa hậu, ông M. lại tiếp tục chuyển tiền 16,5 để mua căn nhà ở quận 2. Sau đó, Nga không thực hiện thỏa thuận mà âm thầm làm giả nhiều giấy tờ mua bán nhà rồi sau đó lại chối bỏ, lẩn tránh rồi cắt đứt liên lạc. Ông M. đã tố cáo đến cơ quan công an. Trưa 19/3/2015, Hoa hậu Phương Nga bị Công an bắt khẩn cấp khi đang lưu trú tại một căn hộ ở quận 2, Saigon. Sau đó, Nguyễn Đức Thùy Dung cũng bị bắt giữ để làm rõ hành vi liên quan.

Trương Hồ Phương Nga thường được công chúng nhắc tới với danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt. Được biết, cô sang Nga định cư với cha mẹ vào năm 12 tuổi.

Sau khi giành được danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007, Trương Hồ Phương Nga về nước tham gia một số hoạt động trong ngành giải trí như người mẫu sự kiện, MC, đóng phim…

(source from Baonuocviet)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s