PHONG TRÀO các DANH CA HẢI NGOẠI TUÔNG VỀ QUÊ NHÀ TRÌNH DIỄN… NỞ RỘ !!

 Danh ca Tuấn Ngọc (trái) ngày trở lại Hà Nội

Dù phải trải qua một chặng bay dài nhưng danh ca Tuấn Ngọc và em gái – ca sĩ Khánh Hà – vẫn rạng ngời ở sân bay Nội Bài. Trở lại trong lúc trời Hà Nội đang vào mùa cuối thu, cả hai nghệ sĩ đều cho hay đây chính là khoảng thời gian yêu thích nhất trong năm. Thưởng thức cái lạnh đầu mùa với khe khẽ heo may là điều tuyệt vời với hai nghệ sĩ từ lâu đã sống tại hải ngoại.

Hai anh em ca sĩ Tuấn Ngọc – Khánh Hà từ lâu đã là những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt, ngoài ra họ còn kết hợp thành một cặp song ca gia đình rất ăn ý trên khắp các sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. Cả hai xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc với cha là nhạc sĩ Lữ Liên, ngọn cờ đầu của nền tân nhạc Việt Nam. Ông có 6 người con đều gắn bó với âm nhạc và được công chúng trong và ngoài nước yêu mến là Tuấn Ngọc, Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh và Lưu Bích.

Danh ca Tuấn Ngọc thích thú với gió lạnh đầu mùa Hà Nội

Dù đã ở tuổi 62, nữ danh ca Khánh Hà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc trẻ trung. Chị tiết lộ có được vẻ tươi tắn này là nhờ luôn sống lạc quan, vui tươi.

Danh ca Tuấn Ngọc thích thú với gió lạnh đầu mùa Hà Nội

Khánh Hà – Tuấn Ngọc tiết lộ rất thích về thăm và biểu diễn tại quê hương. Lần trở về này, cả hai sẽ dành thời gian đi thăm thú vài nơi của Hà Nội, đặc biệt là tham gia trình diễn show Vân Sơn 51 – Mùa Thu Tình Yêu – Fall in Love vào đêm 8-11 tại Trung Tâm Hội Nghị quốc gia Hà Nội. Tham gia show diễn lớn này còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vân Sơn, Ý Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Jennifer Phạm, Phi Nhung, Trường Vũ, Thu Minh, Tấn Beo, Bảo Chung, Minh Nhí, Bảo Khương, Kiều Oanh, Đông Nhi, Bảo Anh…

bài viết của Yến Anh, ảnh Quý Khang (from VN)
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s