THỜ Ơ VỚI QUÊ HƯƠNG LÀ ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC HAI DÂN VỚI VIỆT CỘNG !!!

hetthoi002-danlambao

Có thể nói, ngày nay, hình ảnh của và “bóng” Mao đang ngày càng phủ trùm kín đất nước, áp lực ngày càng nặng đến khó thở . Cũng do ý muốn của đảng cộng sản ở Hà nội . Thậm chí có không ít đảng viên có thể nói “ Việt nam có trở thành một tỉnh lẻ hay vùng tự trị của Trung quốc thì đã sao ? Ta vẫn sanh sống và đảng vẫn lãnh đạo kia mà” .

viet-nam-que-huong-toiNói như tác giả của “bóng đè”, dĩ nhiên sẽ có những phong trào phản kháng, như lẻ tẻ hiện nay, vì dầu sau cũng còn một số người Việt nam chưa quên đất nước . Nhưng hãy nhìn qua Tây tạng để thấy cường độ đàn áp của Tàu đến mức nào . Và sau một thời gian lệ thuộc, dân tộc Việt nam sẽ còn được bao nhiêu . Và biết đâu, khi phản kháng hung hản và lan rộng khắp, cộng sản Tàu sẽ không cho làm lại cuộc cách mạng văn hóa của Mao để thanh lọc xã hội triệt để, thi đua ăn thịt người sẽ cần thiết để gieo kinh hoàng, theo thuyết Mao “ Cách mạng càng tàn bạo, càng dã man thì thành quả càng cao “ ?

May ra có nhiều người nghĩ tới viển ảnh rùng rợn đó mà không sợ công an ác ôn  bắt bớ, đánh  đập, tù đày, bức tử trong tù hiện nay ! 

Tôi, Bạn và Chúng ta là người Việt Nam dù ở trong nước hay hải ngoại nghĩ gì? và có phản ứng gì không? khi hình dung ra “bóng Mao” ngày càng trùm phủ rộng lớn trên toàn cõi đất nước có hình cong chữ S. Không lẽ 1000 năm, giặc Tàu phương Bắc không thể đô hộ và đồng hóa được dân tộc Lạc Việt, vậy thì tai sao ngày nay (có cả Liên Hiệp Quốc) mà chúng ta (đồng bào) lại sợ ngoại xâm Tàu?

Không… Không… Không… Ngày xưa khác, 1000 năm xưa đã khác ! vì bây giờ, triều đại Cộng Sản với những tên Việt cộng đang cưỡng chiếm và nắm quyền sanh sát dân tộc trong tay, nhưng lại sẵn sàng bán tổ quốc, dâng hiến quê hương đất nước cho ngoại bang để vinh thân phì da. Chúng ta thờ ơ, bạn và tôi thờ ơ… đồng nghĩa với sự đồng lõa dâng Tổ Quốc cho Tàu cộng….

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Góc Chính Trị. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s