NHỮNG THIẾT BỊ LẠ “DÍNH TÒNG TENG” TRÊN NGƯỜI BÀ CLINTON TRONG BUỔI TRANH LUẬN !!

Dựa trên phân tích hình ảnh, một số người nghi ngờ bà Hillary Clinton đã gian lận trong cuộc tranh luận với ông Donald Trump bằng cách nhận “nhắc bài” từ bên ngoài.

Ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton được đánh giá vượt trội hơn đối thủ của bà từ đảng Cộng hòa là ông Donald Trump trong cuộc tranh luận tay đôi tối 26/9. Tuy nhiên, những bước hình phóng to chụp được từ buổi tranh luận đã làm dấy lên nghi vấn rằng bà Hillary được “nhắc bài” từ bên ngoài.

Cụ thể, bà bị nghi ngờ đã đeo một tai nghe để được hỗ trợ. Cục pin, dây tai nghe bị nghi là thiết bị lộ rõ sau chiếc áo vest bà mặc, theo trangWND.

unnamed-10
Thiết bị lạ màu da bà Hillary đeo bên tai. Ảnh: Reuters

Trang Charisma News là nơi đầu tiên chỉ ra điểm bất thường ở phần tai của bà Hillary với 3 giả thiết. Giả thiết thứ nhất, thiết bị màu da ở tai có thể là máy trợ thính, điều không lạ với người ở tuổi bà Hillary.

Giả thiết thứ hai, một thiết bị cảm ứng các diễn viên sân khấu hay dùng để được nhắc lời thoại. Giả thiết cuối cùng, đó có thể là thiết bị chống động kinh, vì âm thanh to có thể gây nên những cơn động kinh.

Cả ba khả năng mà Charisma News đưa ra đều không hề có lợi cho bà Hillary trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, Ủy ban bầu cử quốc gia Mỹ không cấm các ứng viên tổng thống sử dụng tai nghe trong buổi tranh luận.

unnamed-11Những chỗ cộm lên gây nghi vấn đằng sau lớp áo của bà Hillary. Ảnh: The Sun

Ngoài thiết bị đeo ở tai, một số dụng cụ hiện lên sau lớp áo vest đỏ của bà Hillary cũng là chủ đề tranh cãi. Một số ý kiến trên mạng xã hội cho rằng đây là dây nối và phần cộm lên hình hộp có thể là bộ phận pin dành cho “tai nghe” bà Hillary đang đeo.

Hiện bộ phận tranh cử của ứng viên đảng Dân chủ chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Vấn đề ở đây là mặc dù bà Hillary Clinton dùng những thiết bị như vậy trong buổi tranh luận, liệu đây có bị mắc vào lỗi “Gian Lận” hay “bất hợp pháp” hay không??? 

Buổi tranh luận tiếp theo giữa bà Hillary Clinton và ông Donald Trump sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới.

(source from Charisma News ) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s