CÔ GÁI GỐC VIỆT BỊ CHA ĐẺ CƯỠNG HIẾP và ÉP LÀM GÁI MÃI DÂM…

 article-2252519-16a2520f000005dc-181-634x368-1475295233806

TUỔI THƠ BẤT HẠNH CỦA MỘT CÔ GÁI GỐC VIỆT … NƠI VIỄN XỨ !!

Một bài phóng sự dài do đài truyền hình NBC-TV (quốc gia) phỏng vẩn một phụ nữ gốc Việt về tuổi thơ thiếu may mắn tại Hoa Kỳ, mà chính người trong gia đình đầy đọa, và phá hổng kiếp sống hồn nhiên của minh. Trong xã hội tưởng chừng như bình quyền, tiếng nói của phụ nữ ngày càng có giá trị hơn trên mọi phương diện. Nhưng cũng từ đó, những câu chuyện đau lòng, thương tâm của phụ nữ trên toàn thế giới cũng được đưa ra ánh sáng, công luận nhiều hơn.

Và người ta biết rằng, có lẽ một xã hội công bằng với phụ nữ vẫn chưa thể có được nếu những câu chuyện như vậy vẫn cứ diễn ra mỗi ngày.

Mới đây, trên trang Cosmopolitan, Minh Dang, một cô gái Mỹ gốc Việt đã trần tình câu chuyện bị người cha vô nhân tính hãm hiếp và ép làm gái mại dâm từ khi còn rất nhỏ. Những dòng tâm sự, chia sẻ của cô gái 27 tuổi đã khiến người ta không khỏi xót xa cho số phận của cô.

“Gia đình tôi tới Mỹ từ trước khi tôi sinh ra. Với cha mẹ, chúng tôi là gánh nặng của gia đình, dù hai người có đối xử với anh trai tốt hơn tôi.

Khi tôi mới lên 3 tuổi, tôi bị bố đánh đập và hãm hiếp mỗi tuần. Ông làm chuyện ấy một cách công khai, không hề giấu giếm. Thỉnh thoảng, chính mẹ tôi còn nằm chung giường khi ông ấy hãm hiếp tôi. Tôi ghê tởm điều đó và biết đó là điều sai trái. Giờ đây tôi hiểu rằng, ông ý muốn huấn luyện tôi cho những công việc ghê tởm sau này”.

article-2252519-16a2520a000005dc-742-634x383-1475295233804Tuổi thơ của Minh Dang trải qua những ngày tháng đen tối khi liên tiếp bị chính cha ruột của mình hãm hiếp, làm nhục. Sau đó, gia đình cô chuyển tới sống ở California, nơi cô được tới trường như bình thường. Tuy nhiên, họ cấm cô không được nhắc gì tới chuyện bị đánh đập hay hãm hiếp; nếu không, cha mẹ sẽ giết cô.

Minh Dang nhớ lại những ký ức đau buồn khi cô 11 tuổi. Đó là những tháng ngày đen tối, khi cô bị ông bố ép đi làm gái mại dâm cho những gã đáng tuổi bố cô.

“Khi tôi tròn 11 tuổi cũng là lúc tôi bị ông bán đi làm gái mại dâm. Một ngày nọ, cha tôi đưa tôi đến quán cà phê quen thuộc của một ông chủ người Việt. Chúng tôi ngồi uống nước trong khi những người đàn ông khác trò chuyện với bố tôi. Khi tôi đứng dậy vào nhà vệ sinh thì một người đàn ông kéo tôi vào căn phòng sau bếp và giở trò đồi bại.

Dù đã chống cự nhưng tôi không thể làm gì được hắn và gã đó đã hãm hiếp tôi, sau đó bỏ mặc tôi nằm trên sàn. Khi trở lại bàn, cha tôi vẫn thản thiên như không có chuyện gì xảy ra, dù biết rằng chính ông là người sắp xếp mọi chuyện. Tôi cảm thấy đau đớn và muốn chết”.

Sau đó, cha của Minh Dang vẫn tiếp tục dẫn cô tới những nơi như vậy, ít nhất mỗi lần một tuần. Người cha cầm thú sẽ trả giá với những gã đàn ông ở đó rồi đẩy cô vào căn phòng sau bếp, nơi Minh Dang phải chịu những trận hãm hiếp, cưỡng bực ở tuổi còn rất nhỏ.

Mọi chuyện vẫn tiếp tục như vậy cho tới khi Minh Dang 14 tuổi, khi chính mẹ cô trở thành người chăn dắt cô bé. Cô bị ép chụp ảnh khiêu dâm đăng lên các trang báo của người Việt và những ai có nhu cầu sẽ gọi điện trực tiếp để hẹn gặp. Không ai buồn quan tâm xem cô gái này đã đủ 18 tuổi chưa mà chỉ muốn chiếm lấy thể xác của bé gái mới 14 tuổi.

Minh Dang vẫn rùng mình khi nghĩ lại: “Lúc đó, tôi hoàn toàn có thể trốn thoát; nhưng tôi đã bị tẩy não gần như hoàn toàn và tôi đã nghĩ rằng, đó là việc mình phải làm. Tôi trở thành nguồn thu chính trong gia đình với cuộc sống đủ đầy hơn. Nhiều lần áp lực, tôi đã khóc tức tưởi trên lớp nhưng khi được hỏi, tôi cũng không dám nói ra sự thật mình bị hãm hiếp và bán làm gái mại dâm”.

photo-1-1475292196142Tuy nhiên thời gian sau đó, khi Minh Dang vào đại học, cô không phải về nhà thường xuyên, ít bị bố mẹ xâm hại và không phải đi khách thường xuyên như trước, mặc dù cha mẹ vẫn muốn cô về nhà cuối tuần để “làm việc”. Thậm chí, họ còn gợi ý cho cô kiếm khách hàng ở Berkeley, nơi cô theo học đại học ngành Y khoa tại đây. Thời gian sau đó, cô gái trẻ đã có những người bạn, những cuộc thảo luận với các bác sĩ tâm lý và cắt đứt liên lạc hoàn toàn với gia đình. Giờ đây, cô đã tìm được một người đàn ông của đời mình, có một cuộc sống ổn định và thoát dần khỏi bóng đen của những ngày tăm tối đó.

“Tôi vừa xây dựng một tổ chức chống buôn bán người có tên gọi Akonadi, nơi những nạn nhân của lạm dụng tình dục sẽ chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm của họ để cảnh báo về nạn lạm dụng và buôn bán tình dục trẻ em.

Tôi hi vọng những đứa trẻ lớn lên sẽ nhận được tình yêu thương của cha mẹ mà tôi chưa từng được nhận”.

(source from NBC-TV / VietPeople News) – CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 6- Văn Học, Bút Ký. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s