THẦY CHÙA CHÉM THẦY CHÙA… MÁU NHUỘM SÂN CHÙA !!!

an-mang-trong-chua-nha-su-dam-chet-cu-ba-lam-bi-thuong-5-nguoi-1-1475656121-width500height281

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, chiều ngày 5/10, Cảnh sát quận Thủ Đức, Saigon vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc một nhà sư dùng dao đâm chết một cụ bà, làm bị thương 5 người khác.

Vụ việc nhà sư dùng dao đâm trọng thương nhiều người xảy ra tại ngôi chùa B.Q trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức vào khoảng 10h sáng nay.

an-mang-trong-chua-nha-su-dam-chet-cu-ba-lam-bi-thuong-5-nguoi-2-1475656121-width500height322Các nạn nhân đến thời điểm hiện tại được biết đó là ông Nguyễn Văn Mạo (64 tuổi), Trần Minh Đức (54 tuổi) và Lê Văn Lĩnh (32 tuổi), cùng tu tại chùa B.Q. Riêng cụ bà tử vong chưa xác định được danh tính.

Nhà sư dùng dao gây vụ việc trên đã bị bắt, được xác định có tên pháp danh là Thiện Huy. Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhà sư Thiện Huy xảy ra mâu thuẫn với một nhà sư khác nên xuống bếp trong chùa lấy 1 con dao tấn công làm làm nhà sư này bị thương.

Thấy sự việc diễn ra, một số nhà sư khác chạy đến can ngăn thì cũng bị nhà sư Thiện Huy dùng dao, đâm chém khiến 5 người bị thương.

Các nhà sư bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu, trong đó có một cụ bà đã tử vong. Hiện Công an quận Thủ Đức đang điều tra vụ việc, chưa cung cấp thông tin cho báo chí.

Đến 15h, lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ án mạng người 5 người thương vong xảy ra tại chùa Bửu Quang, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để các đơn vị nghiệp Công an Saigon khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân tử vong là một cụ bà có pháp danh Tư Ngọc. Thời điểm xảy ra vụ việc, chùa đang tổ chức cúng.

an-mang-trong-chua-nha-su-dam-chet-cu-ba-lam-bi-thuong-5-nguoi-3-1475656121-width500height388an-mang-trong-chua-nha-su-dam-chet-cu-ba-lam-trong-thuong-3-nguoi-1-1475651677-width500height375

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s