TÓM CỔ NHỮNG TÊN CHÉM NGƯỜI GẦN ĐỨT CỔ Ở TUY HÒA, PHÚ YÊN…

9unhqeo

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra vừa tiến hành hành khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (22 tuổi) và Đào Bá Thành (19 tuổi, cùng ngụ P.2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) liên quan trong vụ án chém người gần lìa cổ ở TP. Tuy Hòa.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, tất cả 6 đối tượng có liên quan đến vụ án trên đều đã bị lực lượng công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra làm rõ từng hành vi của các đối tượng.

Như đã thông tin, khoảng 1 giờ sáng ngày 18/7, Lê Minh Trường, Đỗ Thị Hồng Đông (SN 1995, ngụ thôn Uất Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, Phú Yên) cùng nhóm bạn đang ngồi nhậu tại một quán nhậu cạnh góc đường Hùng Vương – Đồng Khởi, TP. Tuy Hòa.

Lúc này, một nhóm đối tượng điều khiển 2 xe mô tô đến, gồm Lê Thanh Tâm (21 tuổi, ngụ P.6, TP.Tuy Hòa), Trịnh Phúc Nguyên (23 tuổi), Nguyễn Tấn Dũng (22 tuổi), Nguyễn Anh Tuấn (22 tuổi) và Trần Duy Luân, Đào Bá Thành (19 tuổi) điều khiển xe máy đi trên đường Hùng Vương.

Khi đi ngang qua quán nhậu vỉa hè nói trên, thấy Trường đang ngồi nhậu, nghĩ Trường là người gây mâu thuẫn với mình trước đó nên, Tâm chạy về nhà lấy mã tấu và kiếm Nhật đến, xông vào chém trúng vai một thanh niên trong nhóm của Trường. Quá bất ngờ, không biết chuyện gì xảy ra, Trường vừa đứng dậy định bỏ chạy thì bị chém gần đứt lìa cổ, chết tại chỗ.

lforug9Sau khi gây án, Tâm bỏ trốn vào Saigon Biết không thể nào thoát được lưới pháp luật, nên sau vài ngày lẫn trốn, đến chiều tối 21/7, Tâm tự nguyện đến Công an Q.5 đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

Tâm cho biết: “Tôi cảm thấy rất ân hận vì những việc mình đã làm, bởi ban đầu chỉ là những mâu thuẫn cá nhân không liên quan, nhưng vì máu anh hùng, côn đồ, hung hãn nổi lên, không kiềm chế được tôi đã sa chân vào con đường phạm tội, mặc dù đã bỏ trốn vào Saigon nhưng tôi nghĩ không thể chốn suốt đời được nên đã tự nguyện ra đầu thú”.

Từ lời khai của Tâm, với tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, làm trong sạch địa bàn, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên đã chỉ đạo lực lượng điều tra hình sự công an tỉnh phối hợp với các đơn vị địa phương nhanh chóng vào cuộc và bắt giữa các đối tượng còn lại có liên quan trong vụ án này.

(source from Công an Tp HCM) / TuyHoa-PhuYen
This entry was posted in 5- Tin Tức, TIN TỨC PHÚ YÊN. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s