MINH BÉO TỰ TỬ VÌ KHÔNG SỐNG NỔI TRONG TÙ (?)…

100135_minh-beo1

(source from http://moison.vn/Bac-tin-Minh-Beo-tu-tu-vi-khong-song-noi-trong-trai-giam-giai-tri-0-0-683560-853-868.html)

Ngày 7/10, Một bản tin có hình đăng trên trang điện tử trong nước (http://netnews.vn), một trang Facebook cá nhân bất ngờ đăng tải thông tin Minh Béo đã qua đời vì không thể sống nổi trong trại giam. Người này chia sẻ một đường link cùng lời bình luận: ‘Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam…’

Chia sẻ này nhận được lượng quan tâm và chia sẻ khá lớn của cộng đồng mạng. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là ‘tin vịt’ và bức ảnh đại diện là một hình ghép phản cảm, ác ý. Rất nhiều khán giả đã ‘ném đá’ trên trang cá nhân của H.T.A.T và cho rằng đây chỉ là một chiêu thu hút sự chú ý, cũng như lừa người đọc vào những trang web có chứa virus.

Phía gia đình Minh Béo cũng bác bỏ những tin đồn ác ý này. Hiện Minh Béo vẫn bị giam giữ tại nhà tù Mỹ sau những phiên điều trần vì tội dâm ô trẻ em. Trong phiên tòa mới nhất, Minh Béo đã chính thức thừa nhận hành vi ấu dâm, bị đề nghị mức án 18 tháng tù.

Nói như một nghệ sĩ dấu tên: “con bà nó! thằng cốt đột này có chết cũng chẳng ăn nhằm gì, nhưng nghe nó chết thật thì thấy thương thương! nhưng mà không phải, chỉ là tin đồn nhảm, nó còn sống nhăn răng trong tù cơ mà. Nó phải sống để học hỏi cái tốt, làm lại từ đầu “đáo bỉ ngạn”. Chứ nếu chết kiểu đó đâu biết ở Mỹ có những điều tốt để học, chứ không phải đem cái xấu ở đâu đưa vào”!! …

(source from http://moison.vn/Bac-tin-Minh-Beo-tu-tu-vi-khong-song-noi-trong-trai-giam-giai-tri-0-0-683560-853-868.html)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s