BÉ 12 TUỔI GỐC VIỆT BỊ BẮT CÓC ÉP DÂM MANG BẦU Ở TRUNG QUỐC !!!

 be-gai_ydzt

Theo tờ BestChinaNews, sự việc xảy ra sáng sớm ngày 4 tháng 10, một người đàn ông tự xưng là chồng cô bé và một người phụ nữ nói là mẹ chồng, đã dẫn theo một thai phụ nhìn rất trẻ và yêu cầu bác sĩ bệnh viện thành phố Từ Châu kiểm tra cho thai phụ được khai là 20 tuổi này. Tuy nhiên sau đó các bác sĩ phát hiện thai phụ chỉ mới 12 tuổi và nghi bị bắt cóc nên đã gọi cho cảnh sát.

Khi nhân viên an ninh của bệnh viện đến khoa phụ sản làm việc, “thai phụ 20 tuổi” lại không thể cung cấp hồ sơ, giấy tờ gì để chứng minh nhân thân và tuổi tác. Trong khi nói chuyện với bác sĩ, theo tờ China.org.cn, cô gái bị thuyết phục và trả lời chỉ mới 12 tuổi và có thể là nạn nhân của nạn buôn người.

257fcedaf68935-imgNgay lập tức, bệnh viện gọi cho cảnh sát và bị người đàn ông cùng phụ nữ đã mang cô gái tới bệnh viện đòi “đánh bom bệnh viện vì bác sĩ hỏi quá nhiều.”

Vì cô gái không thể giao tiếp với mọi người, nên cảnh sát nước này đã đăng thông tin nhận dạng để phục vụ cho quá trình điều tra.

Theo Ðài Truyền Thanh Trung Ương Trung Quốc (CCTV), sau khi mở cuộc điều tra chính thức, cảnh sát phát hiện người phụ nữ đó mang tên là Xie, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã bắt cóc cô gái và bán cho người đàn ông tên Liu, ở Từ Châu. Mặc dù vậy, cảnh sát quận Ðông Sơn (Tongshan), thành phố Từ Châu, không cung cấp thêm thông tin nào về Thân thân của cô bé này.

Cũng theo CCTV, có khoảng 14 phụ nữ và trẻ em người Việt Nam bị bắt cóc và bán ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ năm 2011. (Tr.N/NV)

CHRIS PHAN… thực hiện

begai12_yixk-01

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s