HILLARY TUYỆT VỌNG TRONG TRANH CỬ BẨN THỈU

CEDAR FALLS, IA - MAY 19:  Democratic presidential hopeful and former Secretary of State Hillary Clinton hosts a small business forum with members of the business and lending communities at Bike Tech bicycle shop on May 19, 2015 in Cedar Falls, Iowa. Yesterday Clinton hosted an organizing rally with supporters in Mason City.  (Photo by Scott Olson/Getty Images)

CEDAR FALLS, IA – MAY 19: Democratic presidential hopeful and former Secretary of State Hillary Clinton hosts a small business forum with members of the business and lending communities at Bike Tech bicycle shop on May 19, 2015 in Cedar Falls, Iowa. Yesterday Clinton hosted an organizing rally with supporters in Mason City. (Photo by Scott Olson/Getty Images)

 

   Đệ nhứt gian manh phu nhân Hoa Kỳ Hillary Clinton lừng lẫy toàn cầu về tài” nói đen thành trắng, nói rắn thành rồng, màu hồng thành màu tím, dấu giếm sự thật, nói trật mà cho là trúng, bún nói là mì” là bậc thầy LÌ trong sự nghiệp làm giàu bằng gian lận…cho nên bà nầy được Wikileaks lưu ý đặc biệt về những BÍ MẬT, được BẬT MÍ trong cuộc vận động tranh cử sôi nổi năm 2016.

Không phải chỉ có anh chàng Julian Assange mà cả nước Mỹ cũng không lạ gì chuyện nhẫn tâm bỏ mặc cho quân khủng bố giết hại 4 nhân viên cao cấp của bộ ngoại giao, trong đó có đại sứ, họ phục vụ vì quyền lợi quốc gia mà bị Obama lẫn Hillary làm lơ trước những cầu cứu khẩn cấp. Những cái chết tức tưởi nầy đã được những nhân chứng sống là nhân viên CIA, an ninh kể lại, quay thành phim và thân nhân những người chết tố cáo…vậy mà bà Hillary tỉnh bơ và truyền thông khuynh tả cũng thiên vị, họ ít khi nhắc tới, đào sâu, đúng là hai bưng” bưng bợ gà nhà và bưng bít sự thật”.

images-2Vang dội làm giàu phi pháp là quỹ Clinton Foundation, là quỹ” thu tiền nhiều mà từ thiện chẳng bao nhiêu, khi cái quỹ trở thành của riêng dòng họ” và những người trong gia đình” hiến tặng lẫn nhau” hàng chục triệu. Ai cũng biết Clinton Foundation nầy nhận tiền khắp nơi, từ bán chất Uranium cho Nga, bà thu tiền cả nơi sản xuất và nơi mua, hơn 20 tay cự phú dầu hỏa ở Trung Đông…Vụ 33,000 emails là chuyện khó dấu, chỉ có tay giám đốc FBI là Jame Comey làm ngơ vì ông ta có dính dáng tới quỹ Clinton Foundation và ông nầy bị người Mỹ, cả FBI bất bình là làm mất uy tín của một cơ quan điều tra, thi hành pháp luật.

Chưa hết, bà Hillary đã từng lòn vũ khí cho ISIS và nhịp nhàng ông Obama bơm tiền cho quân khủng bố qua bình phong trao đổi con tin (400 triệu Mỹ Kim) nhưng bề ngoài là hô hào chống khủng bố, giống như tên khỉ tặc Hồ Chí Minh: ký kết hiệp ước sơ bộ ngày 3-6-1946 mời Pháp trở lại cai trị Việt Nam và khi quân Pháp đổ bộ vào bờ biển Việt, thì cũng chính Hồ Chí Minh lớn tiếng kêu gọi” toàn quốc kháng chiến, đánh Tây giành độc lập”. Như vậy Hillary và Obama cũng là điếm như Hồ Chí Minh, cho nên:” đừng tin những gì Hillary nói, hãy nhìn kỹ những gì đệ nhứt gian manh Hoa Kỳ làm”.

TOPSHOT - Democratic nominee Hillary Clinton (R) and Republican Presidential nominee Donald Trump participate in a town hall debate at Washington University in St. Louis, Missouri, on October 9, 2016.  / AFP / POOL / RICK WILKING        (Photo credit should read RICK WILKING/AFP/Getty Images)    Những chuyện dài, động trời như vậy mà đảng Dân Chủ và bà Hillary lì mặt, dù FBI không truy tố, nhưng tòa án của lòng dân đã quyết định, có nhiều người cho là bà Hillary xứng đáng vô tù hơn là vô White House (She will go to jail, not White House) và gia đình Clinton là chuyện dài của gian manh từ lúc còn làm thống đốc tiểu bang Arkansas tới White House. Chỉ riêng xâm phạm phụ nữ là Bill Clinton cũng nổi tiếng toàn cầu, ông ta từng phải bồi thường 800,000 đô la cho một phụ nữ nạn nhân và vụ tai tiếng tình dục Monica Lewinsky là vết nhơ khó rửa của gia đình Clinton” hùm chết để da, Bill Clinton chết để tiếng”.

Cuộc tranh luận lần đầu ngày 26-9-2016 chưa có gì, bà Hillary được truyền thông khuynh tả và thương mại thổi phồng và kết quả thăm dò” loạn cào cào” không biết bên nào thắng, thua. Tuy nhiên nhờ kỳ bầu cử năm nay mà truyền thông khuynh tả bị lột mặt, ngày nay dân Mỹ không còn tin vào truyền thông, theo thăm dò chỉ có khoản dưới 30% tin vào truyền thông và nhứt là CNN được dư luận tặng cái tên CLINTON NEWS NETWORK, nơi nầy từng làm mưa làm gió, bưng bô cộng sản và bưng bít sự thật trong chiến tranh VN, chiến tranh lạnh, thành lập CNN là Ted Turner, là chồng” nữ quái tặc” Hanoi Jane Fonda” ăn bánh mì tự do, thờ ma cộng sản”. Ông Donald Trump là người có khả năng lột mặt lũ truyền thông khuynh tả, làm cuộc cách mạng truyền thông và từ nay, nói thật, đàng hoàng là còn người nghe, quảng cáo, còn nói láo là mất uy tín cũng như lợi nhuận; cuộc bầu cử nầy là lời cảnh cáo cho giới truyền thông Tây Phương: ăn tiền ngay nay và tương lai bị mất tiền dài dài khi người ta không còn tin đài truyền hình nữa. Đối thủ lợi hại của các đài truyền hình, báo giấy là internet, cho nên truyền hình chỉ thoáng qua, còn internet lưu lạ lâu dài, nhứt là Youtube” hùm chết để da, quỷ ma để lại youtube”.

Lần tranh luận giữa hai phó tổng thống là Mike Pence và Tim Kaine đã thấy rõ là Tim Kaine thay mặt bà Boss Hillary bối rối trước những vấn đề mà cả nước Mỹ quan tâm: an ninh quốc gia, kinh tế…nên Mike Pence thắng lớn, làm bà Hillary cũng lo. Sắp tới lần tranh luận thứ hai, bà Hillary càng lo khi Wikileaks hứa hẹn sẽ tung ra thêm email mà Julian Assange tin là chấm dứt sự nghiệp của đệ nhứt gian manh phu nhân Hoa Kỳ. Khi bị dồn vào tử lộ, bà Hillary cố vùng lên để may ra còn vớt vác, còn nước còn tát, làm ác thì có lúc phải sợ hậu quả.

Vũ khí” bẩn” là bomb dơ trong hạ sách vận động tranh cử là” moi móc đời tư” và dùng” phụ nữ” để làm bình phong tấn công (Woman Human Shield tactic) cũng như trong cuộc chiến Việt Nam, bọn du kích Vẹm hay dùng phụ nữ, trẻ con để trà trộn và thường xúi phụ nữ biểu tình chống chính phủ VNCH, lần nầy ban vận động bầu cử của đảng Dân Chủ moi móc chuyện nói chơi của ông Donald Trump vào năm 2005 cũng là” chiến thuật dùng bình phong phụ nữ”, nhưng chuyện nói chơi đã xảy ra hơn 10 năm để làm sống lại trong cuộc bầu cử nầy. Khi cái tin nầy vừa tung ra là toàn thể truyền thông khuynh tả và thương mại (được bà Hillary chi tiền) hùa theo như cá kèo nương theo làn nước chảy; không biết là lũ truyền thông” khuynh tả gốc Việt” có hưởng được chút cháo nào, mà cũng hùa theo chiến dịch tấn công cá nhân?. 

hillary-clinton_3Chúng là lũ giòi rút vô đống phân của bà Bill-Cờ-Linh Tân, tuy nhiên viết bằng tiếng Việt là không bao giờ tác dụng, vì cử tri gốc Việt chỉ là thiểu số của thiểu số, mặc dù dân ta ít, nhưng có một số người mình” tự sướng” cho là quan trọng trong cái gọi là” liên đoàn cử tri gốc Việt”, là niềm” tự hào tếu” ăn bả mía thôi. Người viết bài nầy chỉ trình bày trong tinh thần thông tin, sự thật, dựa trên đạo lý và lập trường, thì không bao giờ binh vực cho những kẻ gian ác, lũ đệ tử Karl Marx từng đâm sau lưng miền nam trước năm 1975 như Jane Fonda, John Kerry, Joe Biden, Bill Clinton, Hillary Clinton..bên Việt có thiền sư Thích Nhất Vẹm, giáo gian Võ Văn Ói. Người bình thường không chấp nhận và cho kẻ xấu là lương thiện, như chuyện:” Jesus hates evil, people dislike criminal” (Chúa Jesus ghét ma quỷ, người không ưa tội phạm). Nhằm nói lên sự thật và chiến dịch tranh cửa bẩn thỉu theo kiểu dùng chiến thuật đàn bà” mang cái nập nà” ra để làm tổng thống của bà Hillary, vì bà đang đối diện trong hoàn cảnh bất lợi về mặt nhân tâm, thất bại về chính sách, nhứt là tình trạng sức khỏe của bà đệ nhứt gian manh phu nhân Hillay là yếu tố tác động quan trọng của dân Mỹ, người viết bài nầy cũng đã có ý kiến, được đăng trên các tờ báo là The Washington Post, New York Times, the Guardian và nhiều facebooks dưới đây:

Democratic presidential candidate Hillary Clinton speaks at her first-in-the-nation presidential primary campaign rally, Tuesday, Feb. 9, 2016, in Hooksett, N.H. (AP Photo/Matt Rourke)“Everyone is not perfect, the US election being driven the dirty campaign. The voter wants to know who has the best policies for the national security, economic management, the deep debt is up to $23 trillion, the terrorist threat…the election is closer, the second debate but the scandals of Hillary are Benghazi, Clinton Foundation, corruption and the others, actually Wikileaks is the most stress of an unhealthy candidate Hillary, those couldn’t change the people mind. The old story of Donald Trump passed more than 10 years ago, now the Democrat and the left media recycle as the new tactic in the last month of the White House race. While Hillary Clinton couldn’t dodge the scandals, nevertheless the weak policies and her migrant policy raised the grave concern of the most US people, she promises to get 65,000 (550% more than Obama). The Europe is shattered by the asylum seeker and the terrors occurred there, even the US…those cause the voters stay away from Hillary. The smear campaign has no effect, but the Democrat has used it as the outstanding strategy. They use a common cold or remedy medicine cure cancer, so the smear campaign proves the weak policies likely using a bowl covers up an elephant.
Hoa Minh Truong.
(Author of 5 books, Vietnam Veteran)”


 Sau khi tung ram oi móc chuyện cũ hơn 10 năm, chỉ lời nói chơi, ông Donald Trump lên tiếng xin lỗi, là chuyện thông thường, nhưng ông cho là chuyện xâm phạm phụ nữ của ông Bill Clinton rõ ràng, tức là ông gởi gấm lời nhắn với truyền thông khuynh tả, thiên vị. Đảng Dân Chủ dùng chiến thuật tồi nầy chỉ là” tiểu nhân đắc chí” và họ lớn tiếng kêu Donald Trump rút lui tranh cử, cái nầy không bao giờ xảy ra, điều này chứng tỏ mà bà Hillary bị yếu thế. Chưa hết, bà Hillary lúc nào cũng lo sợ dân Mỹ cho là bà không xứng đáng làm tổng thống nên cứ cho là Donald Trump không thích hợp làm tổng thống, đó là cái lo sợ của bà, nhưng chuyện xứng đáng làm tổng thống hay không là do dân chúng Mỹ quyết định, chớ không phải là do bà Hillary hay bất cứ chính khách nào nói. Những người ủng hộ Donald Trump vẫn không thay đổi lập trường, họ bầu cho tổng thống nào bảo vệ nước Mỹ về an ninh, chống khủng bố trên đất Mỹ, cho nền kinh tế, an cư lạc nghiệp, chính sách tốt và ngược lại là ứng cử có chính sách tệ, chỉ tấn công đối phương để đắc cử, là điều mà cử tri ngày nay rất sáng suốt:

Dù ai nói ngã, nói nghiêng.
Cử tri tin tưởng ông Trump tới cùng.


584450812-democratic-presidential-candidate-hillary-clinton-and-jpg-crop-promo-xlarge2   Cuộc tranh luận lần thứ hai vào ngày chủ nhật 9-10-2016, chắc chắn bà Hillary với chiến thuật tranh luận” du kích” là dùng phụ nữ ra đỡ:” Chiến thuật tranh cử không phải là CHÍNH SÁCH, mà mang đàn bà ra để gỡ gạc thôi”, lần trước bà cũng dùng phụ nữ ra đỡ khi cho là Donald Trump cho phụ nữ là chó mèo… Tuy nhiên bà phải hát bài” Biết Trả Lời Sao?” về Benghazi, email, Clinton foundation….Tức là bà Hillary trong” tình huống” tuyệt vọng nên phải dùng chiến thuật tranh cử hạ cấp, là cái mà trong chính trị gọi là Dirty campaign hay smear campaign.

Trên truyền thông khuynh tả thì bà Hillary” đại thắng” vì bà chi tiền sộp, nhưng bà không thể thắng lòng tin cử cử tri vào con người gian manh, sự nghiệp lương lẹo, quá trình có nhiều vết thẹo, mưu mẹo…được lợi về truyền thông nhưng nhân tâm mới là yếu tố quyết định../.

   

TRƯƠNG MINH HÒA
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s