iPHONE 7 và iPHONE 7Plus… đã có Trung Quốc và Đài Loan Cạnh Tranh “đồ giả” !!

  image-1451188007-iphone-7

iPHONE 7 và iPHONE 7Plus “giả” đã có khăp thị trường Á Châu

Chỉ có nửa tháng sau khi đại công ty Apple tung ra thị trường thế hệ mới của phone cầm tay, đó lá iPHONE 7 và iPHONE 7Plus, thì sau đó đã có hàng nhái giống nhau gần onhư 95%, người thường khó phân biệt… Người tiêu dùng có thể bị đánh lừa trước những mẫu iPhone 7, 7 Plus nhái rẻ tiền xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc bởi thiết kế và giao diện rất giống sản phẩm của Apple.

gia-iphone-7-mau-xanh-gia-re-hcm1Giống như mọi năm, iPhone mới ra mắt kéo theo một lượng không nhỏ các thiết bị giả, nhái, chất lượng kém ăn theo. Tại Saigon năm nay, iPhone 7 nhái bày bán công khai trên các trục đường chính, như Hùng Vương (quận 5), Tô Hiến Thành (quận 10), Lũy Bán Bích (quận Tân Phú)… Theo tiết lộ của một chủ cửa hàng bán điện thoại di động trên đường 3/2 (quận 10), những chiếc iPhone nhái này chủ yếu nhập từ Đài Loan và Trung Quốc. “Mỗi ngày, tôi bán được 3 – 5 chiếc, nếu đắt khách thì khoảng 10 chiếc”, người này cho biết.

Bên cạnh đó, chúng còn xuất hiện trên các diễn đàn rao vặt, mạng xã hội… Khi truy cập vào các trang web mua bán hay hội nhóm trên Facebook, người dùng dễ dàng gặp các chủ đề bán điện thoại như “iPhone 7 Đài Loan”, “iPhone 7 fake loại 1”, “iPhone 7 cao cấp”… với giá chỉ từ $9o Mỹ Kim đến $110 Mỹ Kim (khoảng 2,2 triệu đồng trở lên)

053a-cf6a-47fc-a38d-71534125788e

(source from Khoahoc.com)

 

This entry was posted in 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - HÌnh/Videos Lạ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s